Dịch vụ bảo trì trang web,
Hỗ trợ, bảo mật trang web.
!Dịch vụ Giá rẻ!

Chỉ với 1.600.000đ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo trì tốt nhất, đảm bảo mọi nhu cầu thay đổi website của bạn.

WordPress
Magento
Shopify

 

Chúng tôi đã xây dựng

1,100

trang web khách hàng

Tỷ lệ giữ chân khách hàng của chúng tôi là

92.5%

là xuất sắc

Nhiều hơn

178

các chuyên gia kỹ thuật số trong nhà

Quản lý Nâng cấp Công nghệ, Sao lưu & Bảo mật

BEIT đã và đang quản lý hơn 1547 trang web cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Việt Nam và các nước Châu Âu khác.

BEIT cung cấp cho công ty của bạn một kế hoạch bảo trì trang web tùy chỉnh và toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn mang lại trải nghiệm trực tuyến nhanh chóng, an toàn và liền mạch. Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời!

BAO GỒM NHỮNG GÌ TRONG DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG WEB

Nội dung Trang web / Cập nhật Hình ảnh

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trong suốt cả tháng nếu bạn muốn cập nhật bất kỳ nội dung mới, bài viết trên blog hoặc bất kỳ hình ảnh nào trên trang web của mình.

Nâng cấp kỹ thuật trang web

Nếu bạn muốn cập nhật nền tảng kỹ thuật trang web, mô-đun, plugin, phần mềm hoặc phiên bản tập lệnh, chúng tôi sẽ bao gồm và cập nhật trang web của bạn.

Cập nhật WordPress, Magento, Shopify và Plugin

Chúng tôi đảm bảo trang web của bạn WordPress, Magento, Shopify, plugin và chủ đề được cập nhật lên phiên bản mới nhất để duy trì bảo mật khỏi vi-rút và tin tặc.

Tối ưu hóa tốc độ website

Website của bạn chạy chậm, hoặc chưa đặt được điểm tối ưu trên Google Speed, GT Matrix thì BEIT sẽ hỗ trợ bạn tăng tốc độ cho website của bạn.

Website Security

Thêm lớp bảo mật nhiều tầng vào trang web của bạn giúp trang web an toàn khỏi vi-rút và tin tặc, bao gồm tường lửa, SSL, Giảm thiểu DDoS, và nhiều hơn nữa.

Sao lưu trang web thường xuyên

Chúng tôi thực hiện nhiều bản sao lưu tự động ở các tần suất và khoảng thời gian khác nhau ở các địa điểm từ xa khác nhau để việc sử dụng trở nên linh hoạt hơn.

Dịch vụ bảo trì website bao gồm những gì?

 •  Là một phần của dịch vụ bảo trì trang web của chúng tôi, công ty của bạn nhận được quyền truy cập vào những điều sau:
  Cập nhật thường xuyên
  Hô trợ ky thuật
  Bảo trì WordPress,Magento,Shopify
 •  

  Với các bản cập nhật thường xuyên, diễn ra trong giờ làm việc, nhóm các nhà phát triển của chúng tôi giữ cho trang web của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn cho người dùng. Cho dù bạn đang tìm cách thêm hình ảnh mới, xóa bản sao trang hay sửa đổi liên kết, dịch vụ bảo trì trang web của chúng tôi sẽ cung cấp những gì bạn cần.

  Để có một bản tóm tắt nhanh, đây là một số ví dụ về các bản cập nhật được bao gồm trong các gói của chúng tôi:

  1. Chữ:Thêm hoặc xóa.
  2. Hình ảnh: Thêm, xóa và chỉnh sửa cơ bản.
  3. Các trang: Bổ sung hoặc xóa bằng cách sử dụng thiết kế trang hiện có.
  4. Dẫn đường: Các thay đổi điều hướng cơ bản (thêm, di chuyển hoặc xóa một mục trong điều hướng).
  5. Tải xuống tệp: Thêm hoặc xóa các tệp PDF và các tài liệu khác.
  6. Videos: Chèn hoặc xóa video đã chỉnh sửa trước.
  7. Links: Thêm hoặc xóa.
  8. Hình ảnh màu và nền:Thay đổi hoặc thay thế.

  Nếu bạn có thắc mắc về các bản cập nhật thường xuyên, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến để biết thêm thông tin.

  Các dịch vụ được bao gồm trong các kế hoạch bảo trì trang web và không phải là một danh sách đầy đủ.

  WordPress maintenance

 •  

  Hô trợ ky thuật

  Là một phần của kế hoạch bảo trì trang web của chúng tôi, công ty của bạn cũng nhận được quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc của chúng tôi. Với chuyên môn của nhóm phát triển của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được trợ giúp về nhiều thách thức, chẳng hạn như thiết lập email.

  Ngoài hỗ trợ kỹ thuật, công ty của bạn cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn như một phần của dịch vụ bảo trì trang web của bạn. Cho dù bạn có thắc mắc về việc tạo biểu mẫu liên hệ mới hoặc thêm trang mới vào điều hướng của mình, nhóm tài năng của chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một quan điểm hữu ích.

 •  

  Bảo trì WordPress, Magento, Shopify

  Nhiều doanh nghiệp sử dụng WordPress, Magento, Shopify làm CMS của họ, đó là lý do tại sao các kế hoạch bảo trì trang web của chúng tôi bao gồm hỗ trợ WordPress. Là một phần trong gói của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ chăm sóc các nâng cấp WordPress, Magento, Shopify và các bản vá bảo mật cho công ty của bạn.

WordPress maintenance

Dịch vụ bảo trì trang web bao gồm những cập nhật thường xuyên nào?

 •  

  Khi nói đến dịch vụ bảo trì trang web, các công ty thường hỏi một câu hỏi, “Cập nhật thường xuyên có nghĩa là gì?” Đó là một câu hỏi tuyệt vời và có thể thay đổi tùy theo các công ty bảo trì trang web, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hỏi.

  Ví dụ về các bản cập nhật trang web điển hình (đi kèm với các gói bảo trì trang web của chúng tôi) bao gồm:

  1. Cải tiến tổng thể trang web
  2. Cập nhật sản phẩm hoặc dịch vụ
  3. Đặc biệt trực tuyến
  4. Duy trì tương tác
 •  

  Cải tiến tổng thể trang web

  Đánh giá tốt nhất về hiệu suất trang web của bạn đến từ những người truy cập trang web của bạn, từ khách hàng, nhân viên đến khách hàng tiềm năng. Các câu hỏi, nhận xét, khiếu nại và đề xuất được tạo ra từ khách truy cập trang web cung cấp phản hồi vô giá để cải thiện trang web của bạn. Với việc bảo trì trang web định kỳ, bạn có thể sử dụng các đề xuất này để nâng cao trang web của mình và hiệu suất trực tuyến của nó.

 •  

  Cập nhật sản phẩm hoặc dịch vụ

  Khi công ty của bạn tiếp tục phát triển, sản phẩm, dịch vụ và giá cả của bạn sẽ thay đổi. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần một lịch trình và quy trình nhất quán để cập nhật các sản phẩm cũ, thay đổi giá dịch vụ hiện tại, v.v.

  Với việc bảo trì trang web, bạn giữ cho trang web công ty của mình luôn cập nhật cho người dùng. Bước chủ động này mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, cho phép bạn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và mức giá mới nhất để hợp lý hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng.

  Người tiêu dùng tin tưởng Internet và họ cũng tin tưởng vào trang web của bạn để cung cấp thông tin chính xác mà họ cần trước khi liên hệ với bạn hoặc đến cửa hàng của bạn. Điều quan trọng là thông tin trên trang web của bạn phải được cập nhật, vì lý do này, và nhiều thông tin khác.

 •  

  Đặc biệt trực tuyến

  Nếu bạn là một công ty thương mại điện tử, điều cần thiết là phải cập nhật trang web của bạn với các chương trình giảm giá, khuyến mại mới nhất và hơn thế nữa. Ngay cả khi công ty của bạn hoạt động ngoại tuyến, bạn có thể cung cấp các sản phẩm đặc biệt trực tuyến để thúc đẩy người dùng gọi cho nhóm của bạn, đến thăm vị trí của bạn hoặc lên lịch một cuộc hẹn.

  Khi công ty của bạn cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt, chương trình giảm giá, v.v., bạn giữ cho doanh nghiệp của mình cạnh tranh. Các sáng kiến bán hàng ngắn hạn và dài hạn yêu cầu cập nhật trang web của bạn. Dịch vụ bảo trì trang web cho phép bạn tăng cường doanh số bán hàng của mình với các ưu đãi độc đáo dành cho người mua sắm.

 •  

  Duy trì tương tác

  Với công nghệ ngày càng phát triển, một trang web bắt đầu có vẻ cũ nếu các thành phần tương tác bị bỏ quên. Nếu các phần phát triển trang web của bạn không hoạt động trên mọi trình duyệt và thiết bị, bạn sẽ mất khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, bạn làm suy yếu danh tiếng trực tuyến của mình.

  Các vấn đề với các tính năng tương tác của trang web cũng có thể làm tăng tỷ lệ thoát của bạn. Số liệu này đề cập đến phần trăm số người rời khỏi trang web của bạn mà không truy cập trang khác và thường chỉ ra rằng trang web của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng.

  Bảo trì trang web sẽ tinh chỉnh trang web của bạn để đảm bảo các tính năng tương tác của trang web hoạt động. Ngay cả khi các tính năng này trở nên lỗi thời và cần thay thế, dịch vụ bảo trì trang web có thể thông báo trước cho nhóm của bạn về nhu cầu này.

  Giữ cho tất cả các tính năng của trang web luôn hoạt động sẽ giúp bạn tiếp thị thành công các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Dịch vụ bảo trì trang web không bao gồm những gì?

 •  

  Nếu bạn đang đầu tư vào dịch vụ bảo trì trang web lần đầu tiên (hoặc chuyển đổi nhà cung cấp), điều cần thiết là phải hiểu gói của bạn bao gồm những gì. Bằng cách đó, doanh nghiệp của bạn có thể chọn kế hoạch bảo trì trang web tốt nhất cho công ty của bạn, cũng như đảm bảo bạn có được sự hỗ trợ cần thiết.

 •  

  Để tham khảo, đây là một vài ví dụ về những gì bạn sẽ không tìm thấy với các dịch vụ bảo trì trang web:

  1. Thiết kế lại điều hướng
  2. Tạo phương tiện
  3. Chỉnh sửa phương tiện
  4. Viết nội dung
  5. Chức năng trang web mới
  6. Thiết kế lại trang web
  7. Tính năng tương tács
  8. SEO

Tại sao chúng tôi là tốt nhất trên Thị trường?

Chúng tôi cung cấp các kế hoạch bảo trì trang web hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng khiến chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào trong thời gian thỏa thuận.

 • Sẵn sàng tạo các kế hoạch tùy chỉnh sau khi nghe yêu cầu của khách hàng
 • Bạn chỉ cần ngồi lại & amp; thư giãn sau khi thuê kế hoạch bảo trì của chúng tôi
 • Chúng tôi 100% quản lý, giám sát và duy trì trang web của bạn bằng mọi cách
 • Bạn có thể đặt hàng các gói hàng năm với mức chiết khấu & amp; ưu đãi có sẵn khi mua
 • Chúng tôi thực hiện sao lưu website đúng hạn để tránh mọi trường hợp xấu xảy ra

NHẬN BÁO GIÁ CHO CÁC DỊCH VỤ TRANG WEB HÃY THẢO LUẬN VỚI CHÚNG TÔI VỀ TRANG WEB CỦA BẠN?

Bạn đã sẵn sàng để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công trực tuyến? Tôi sẵn sàng trợ giúp. Chỉ cần cho tôi biết về doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới. Không có nghĩa vụ nào cho đến khi bạn quyết định thuê tôi. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng một ngày làm việc.

Cần thứ gì đó mà bạn không thấy ở đây? Hãy cho tôi biết làm thế nào tôi có thể giúp bạn. Tôi mong muốn tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu đó.