BEIT tham gia xây dựng ứng dụng APP Mobile giao hàng

BEIT tham gia xây dựng ứng dụng APP Mobile giao hàng

Làm thế nào để tạo một ứng dụng giao hàng theo yêu cầu trong 3 bước đơn giản?

Đây là cách bạn có thể tạo ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của riêng mình:

 1. Nhập tên ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của bạn

  Chọn phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn và thêm màu sắc và biểu tượng doanh nghiệp của bạn vào giao diện ứng dụng theo yêu cầu của bạn.

 2. Thêm các tính năng bạn cần vào ứng dụng của mình

  Chọn từ vô số tính năng của BEIT và thêm những tính năng bạn cần vào ứng dụng của mình bằng cách chỉ cần kéo và thả chúng vào giao diện của bạn. Chỉnh sửa các tính năng theo sở thích của bạn.

 3. Kiểm tra và khởi chạy ứng dụng của bạn lên các nền tảng ưa thích của bạn như iOS và Android

  Khi bạn đã sẵn sàng với ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, hãy bắt đầu thử nghiệm và tinh chỉnh nó. Sau đó, chỉ cần khởi chạy nó một cách dễ dàng lên nền tảng mà bạn thích!

7 tính năng cần có cho ứng dụng giao hàng theo yêu cầu

 • Theo dõi trực tiếp

  Đây là không có trí tuệ! Đối với ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của bạn, người dùng theo dõi thời gian thực là rất quan trọng. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của các mặt hàng được gửi.

 • Đăng ký / Đăng nhập

  Cho phép người dùng đăng ký dễ dàng trên ứng dụng. Thay vì quá trình đăng ký dài dòng, người dùng có thể chỉ cần đăng nhập từ một nền tảng mạng xã hội mà họ lựa chọn. Điều này làm cho toàn bộ quá trình đăng nhập nhanh hơn và cũng cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị có thể được sử dụng để tinh chỉnh sản phẩm của bạn.

 • Phương thức thanh toán an toàn

  Mang đến cho người dùng sự an tâm bằng cách cung cấp các tùy chọn thanh toán an toàn. Không chỉ là chuyện tiền bạc đổi chủ mà còn có cả những thông tin nhạy cảm. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng bạn cung cấp một cổng thanh toán an toàn.

 • Đánh giá và xếp hạng

  Hãy để người dùng ứng dụng cảm thấy được trân trọng. Nó giúp người dùng đánh giá và đánh giá trải nghiệm của họ. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút phản hồi với tư cách là một công ty và tìm ra những lĩnh vực cần cải thiện.

 • bảng quản trị

  Bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển dành cho quản trị viên cho phép bạn quản lý chức năng tổng thể của ứng dụng của mình. Nó cung cấp bức tranh toàn cảnh hơn về doanh nghiệp giao hàng của bạn và là một tính năng tuyệt đối phải có.

 • Đẩy thông báo

  Giao tiếp là nhu cầu của một giờ. Tiếp cận khách hàng của bạn chỉ bằng một lần nhấn và cập nhật kịp thời về trạng thái đơn đặt hàng của họ. Thông báo đẩy là hiệu quả nhất khi nói đến giao tiếp với người dùng ứng dụng.

 • dẫn đường

  Nhân viên giao hàng của bạn phải có thể sử dụng ứng dụng của bạn để điều hướng địa chỉ của người dùng. Tính năng điều hướng cung cấp cho nhân viên giao hàng hướng dẫn từng bước đến địa chỉ của người dùng ứng dụng để họ có thể dễ dàng xác định địa chỉ giao hàng và hoàn thành giao hàng.

Cách ứng dụng giao hàng theo yêu cầu hoạt động

Bạn có thể bắt đầu dịch vụ giao hàng theo yêu cầu của riêng mình cho một nhà hàng hoặc cửa hàng tiện lợi ngay hôm nay! Cho phép người dùng đặt hàng trực tiếp từ cửa hàng của bạn với sự trợ giúp của ứng dụng.

Đây là hai miền chính của ứng dụng Giao hàng theo yêu cầu. Họ làm việc kết hợp với nhau

  • Ứng dụng khách hàng

Ứng dụng đặt hàng mà khách hàng của bạn sẽ cài đặt được gọi là ứng dụng khách hàng. Ứng dụng này cho phép khách hàng duyệt qua các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, thực đơn và cho phép họ đặt đồ ăn / cửa hàng tạp hóa.

 • Ứng dụng nhân sự

  Ứng dụng do nhân viên giao hàng của bạn tải xuống được gọi là ứng dụng nhân sự. Nó sẽ cập nhật cho họ những lần giao hàng sẽ được thực hiện và điều hướng họ đến địa chỉ của khách hàng.

Lợi ích của việc xây dựng ứng dụng giao hàng theo yêu cầu

Một ứng dụng giao hàng theo yêu cầu đi kèm với rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ cho phép bạn tiếp cận bộ phận người tiêu dùng lớn hơn mà còn bổ sung vào lợi nhuận của bạn.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xây dựng ứng dụng giao hàng theo yêu cầu

 
Giúp đáp ứng tốt hơn mong đợi của khách hàng

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp trải nghiệm người dùng phát triển hơn. Khách hàng ở mọi thị trường ngách đang tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm trên thiết bị di động của họ và đó là ứng dụng dành cho thiết bị di động mà họ tìm đến đầu tiên. Ứng dụng giao hàng theo yêu cầu giúp bạn xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt hơn. Trên thực tế, cơ hội chuyển đổi người dùng ứng dụng thành khách hàng trả tiền cao hơn đáng kể so với những người dùng trên các kênh khác.

 
Mang lại sự tiện lợi

Ứng dụng dành cho thiết bị di động thuận tiện cho cả khách hàng và chủ doanh nghiệp. Không chỉ giao diện người dùng của họ thân thiện hơn mà chức năng của họ cũng được cải tiến hơn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng đặt hàng ngay từ điện thoại của họ và nhân viên giao hàng có thể dễ dàng giao hàng trong khi vẫn theo dõi đơn đặt hàng của họ.

 
Trình bày cơ hội kinh doanh

Tạo ứng dụng cho doanh nghiệp giao hàng theo yêu cầu của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh. Các ứng dụng này mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội cung cấp các dịch vụ được tùy chỉnh cao cho khách hàng mục tiêu và tiếp cận hàng đầu thị trường ngách kinh doanh của riêng bạn. Cho dù bạn đang xây dựng ứng dụng giao hàng theo yêu cầu để đặt taxi, giao đồ ăn hay bất kỳ ý tưởng kinh doanh độc đáo nào thì ứng dụng giao hàng theo yêu cầu sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi cơ hội kinh doanh.

 
Giúp thu hút các nhà đầu tư

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp mới thành lập với quy mô nhỏ và đang tìm kiếm các nhà đầu tư thiên thần, thì việc xây dựng một ứng dụng giao hàng theo yêu cầu là cách tốt nhất. Tạo một ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn sẽ thiết lập một kênh doanh thu bổ sung, làm tăng niềm tin của các nhà đầu tư vào doanh nghiệp của bạn. Khi bạn có một kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ và một ứng dụng được thiết kế tốt để đồng hành cùng nhau, các nhà đầu tư sẽ tự nhiên bị thu hút bởi bạn.

 
Mở rộng đối tượng

Các ứng dụng di động đã trở nên phổ biến rộng rãi đối với người dùng thuộc mọi thế hệ và sở thích khác nhau. Hiện nay trên thế giới có hơn 5,33 tỷ người dùng điện thoại di động và đây là quy mô đối tượng mà bạn có thể có cho doanh nghiệp của mình, chỉ bằng cách xây dựng một ứng dụng di động cho doanh nghiệp giao hàng theo yêu cầu của bạn.

 
Lợi thế cạnh tranh:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc có cả ứng dụng và trang web mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các đối thủ của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng trình tạo ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của BEIT

Trình xây dựng ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của BEIT được các nhà phát triển trên khắp thế giới ưa chuộng. Nó cung cấp trải nghiệm xây dựng ứng dụng trực quan đơn giản cho phép mọi người tạo ứng dụng giao hàng theo yêu cầu mà không cần viết mã. Dưới đây là một số lý do tại sao các nhà phát triển thích trình tạo ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của BEIT :

 • Cung cấp ứng dụng giao hàng theo yêu cầu của bạn với một phương thức thanh toán an toàn
 • Không cần kỹ năng viết mã để tạo ứng dụng
 • Giúp xuất bản ứng dụng trên Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng Apple
 • Kiếm tiền từ ứng dụng của bạn để kiếm thêm doanh thu
 • Cung cấp phân tích ứng dụng theo thời gian thực để cải thiện ứng dụng của bạn

10 lý do tại sao chúng ta yêu thích React Native * và tại sao bạn nên làm vậy

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]