5 lý do tại sao bạn nên sử dụng Shopify cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình

5 lý do tại sao bạn nên sử dụng Shopify cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình

Cách bạn có thể sử dụng Shopify để xây dựng doanh nghiệp thương mại điện tử của mình

Khi nói đến việc xây dựng các trang web cho doanh nghiệp của bạn với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, đôi khi nó quá sức khiến bạn bị cám dỗ chỉ mua hàng từ trang web đầu tiên bạn truy cập.

Bạn nên mua trang web của mình từ Shopify vì đây là cách dễ nhất, rẻ nhất và thuận tiện nhất để doanh nghiệp thiết lập cửa hàng và bắt đầu bán sản phẩm và dịch vụ của họ trực tuyến ngay lập tức.

Nếu bạn không hiểu biết về công nghệ và bạn muốn có cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình và có các thị trường phát triển nhanh hơn như eBay hoặc Amazon và mới bắt đầu, hãy đến với Shopify.

Tháng trước, nền tảng thương mại đa kênh hàng đầu, Shopify đã công bố trong một thông cáo báo chí rằng nó hiện cung cấp cho hơn 500.000 doanh nghiệp tại 175 quốc gia trên thế giới. Kể từ năm 2012, số lượng người bán trên nền tảng Shopify đã tăng trưởng hàng năm với tốc độ trung bình là 74% và các nhà bán lẻ này đã đạt được hơn 40 tỷ đô la doanh thu. Hơn 1,2 triệu người đang tích cực sử dụng nền tảng phụ trợ Shopify.

Một thực tế đáng ngạc nhiên khác là nhiều nữ doanh nhân hơn nam giới đã xây dựng doanh nghiệp của họ trên Shopify với 52% và 47% với 1% khác. Thương gia shopify: 18 – 24 (7,3%); 25 – 34 (37,5%); 35 – 44 (30,0%); 45+ (24,9%). Một con số khổng lồ 131 triệu người đã mua hàng từ các cửa hàng Shopify trong 12 tháng qua với các thương gia Shopify đã tạo ra doanh thu hơn 100.000 đô la mỗi phút trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử năm ngoái.

 

5 lý do tại sao bạn nên sử dụng Shopify cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình

 

1: Các thương hiệu lớn đang sử dụng Shopify

Nếu nó đủ tốt cho các thương hiệu nổi tiếng, thì nó chắc chắn đủ tốt cho trang web thương mại điện tử của bạn. Những cái tên như Lollapalooza, người mù mắt thứ ba và nhạc sĩ Blues người Mỹ Jimmie Vaughan cũng bán hàng hóa của mình trên trang web Shopify của mình. SMS Audio, Bohemian Guitars và Leather Head cũng sử dụng Spotify khiến đây là lý do chính đáng để mua các trang Shopify để giúp tăng lưu lượng truy cập thương mại điện tử của bạn.

Shopify cũng được sử dụng bởi các thương hiệu như Tesla, Nestle, GE, Red Bull, Kylie Cosmetics.

 

2: Bạn không phải lo lắng về chi phí máy chủ

 

Nhiều doanh nghiệp bị giảm giá máy chủ, vì vậy may mắn thay máy chủ của Shopify được họ duy trì và nó đi kèm với một số gói và đăng ký hàng tháng, vì vậy bạn chọn gói phù hợp với yêu cầu của mình. Shopify miễn phí trong 14 ngày, vì vậy bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình và chọn gói sau đó. Giá từ $ 29 đến $ 299 một tháng.

 

3: Giảm giá được cung cấp cho các gói hàng năm

 

Không phải ai cũng thích các gói thanh toán hàng tháng, đó là lý do tại sao Shopify cũng cung cấp chiết khấu cho các gói hàng năm và gói hai năm một lần. Nếu bạn thích thanh toán hàng năm, bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% và nếu bạn thích các gói hai năm một lần, công ty của bạn sẽ nhận được chiết khấu 20%.

 

4: Shopify có tích hợp ứng dụng tuyệt vời với các dịch vụ SaaS

 

Shopify phổ biến với các công ty dịch vụ SaaS vì khách hàng của họ đã quen với các gói hàng tháng.

Đó là lý do tại sao hầu hết bạn sẽ luôn tìm thấy bất kỳ dịch vụ mới sáng tạo nào bạn cần trên Shopify trước khi ở bất kỳ nơi nào khác và một số trong số đó cung cấp các gói miễn phí tuyệt vời. Ngược lại, các công ty SaaS cũng không quan tâm đến các nền tảng đối thủ cạnh tranh thương mại điện tử như thương mại điện tử hoặc giỏ hàng mở vì những người sử dụng chúng không trả phí đăng ký hàng tháng. Vì vậy, rất nhiều dịch vụ thực sự tiện lợi không được tích hợp trên các nền tảng này.

Tích hợp ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, giảm lỗi, cung cấp cho ứng dụng của bạn thông tin chi tiết về dữ liệu tốt hơn, rẻ hơn, không phức tạp và dễ tùy chỉnh hơn.

Một bài báo trên trang web Shopify nói rằng “ Trải nghiệm Shopify hoàn hảo cho khách hàng của họ: họ có thể duyệt trang web và tìm các mặt hàng khác nhau, chọn phương thức giao hàng và phương thức thanh toán một cách dễ dàng và không phức tạp .” Một người dùng Shopify, một mục vụ nhà thờ phi lợi nhuận, sử dụng ứng dụng với Salesforce, công cụ CRM chính của họ. Vấn đề là nhà thờ cần thu thập tất cả dữ liệu có giá trị đó và sau đó nhập thủ công vào nền tảng Salesforce và giờ đây với sự tích hợp mạnh mẽ, họ đã cố gắng tự động hóa toàn bộ quy trình. Bất cứ khi nào giao dịch bán hàng diễn ra trong Shopify, cơ hội mới sẽ được tạo ra trong Salesforce. Quá trình này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty, điều này rất lý tưởng cho mục đích phi lợi nhuận. ”

 

5: Bảo mật và độ tin cậy

 

Shopify là một dịch vụ được lưu trữ toàn cầu, có nghĩa là họ có người giám sát mạng của họ 24/7 để tìm bất kỳ cuộc tấn công nào và họ có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Ngoài ra, các tiện ích bổ sung của họ có một tiêu chuẩn nhất định và sẽ không có nguy cơ cung cấp cho bạn trojan hoặc vi rút. Bạn cũng có thể chọn tuân thủ SSL hoặc thậm chí PCI để chấp nhận thẻ tín dụng và lưu trữ thông tin nhạy cảm mà không cần phải biết chi tiết kỹ thuật về cách thức hoạt động của nó. Các nguồn khác cũng cung cấp điều này. Tuy nhiên, họ không thể cung cấp cho bạn mức độ bảo mật và độ tin cậy này với cùng một mức giá. Các công ty khác sẽ tính thêm phí cho bạn.

Có gì mới tại Shopify?

Với kênh bán hàng Amazon, bạn có thể bán hàng trên chợ trực tuyến lớn nhất thế giới một cách đơn giản và tiện lợi thông qua Shopify. Kể từ khi ra mắt kênh, các chủ cửa hàng Shopify tại Hoa Kỳ đã đạt doanh thu hàng triệu USD và thực hiện hàng chục nghìn đơn đặt hàng trên Amazon với Shopify, khiến kênh này trở thành một trong những kênh bán hàng phát triển nhanh nhất.

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]