Thiết kế website chất lượng cao tại Hà Đông

Thiết kế website chất lượng cao tại Hà Đông

Với sự phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng đa chức năng, các hệ thống website mọc lên rất nhanh, đặc biệt các hệ thống website giá rẻ. BEIT đi theo hướng website chất lượng , muốn hướng người dùng đến một chất lượng hoàn hảo theo tư duy công nghệ mới nhất.

Website hiện nay đã trở thành phổ biến trên thế giới và Viêt Nam. Tại Hòa Đức chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ website chất lượng với giá cả hợp lý, hãy liên hệ với BEIT để được tư vấn

Với trên 100 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 300 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. BEIT cùng với đội ngũ kĩ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệm và dày dặn kinh nghiệm, BEIT đảm bảo cho các dự án và sản phẩm được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 

BEIT thiết kế website tại Hà Đông

BEIT thiết kế website tại Hà Đông

Tại Quận Hà Đông chúng tôi luôn hướng khách hàng tới những thiết kế website chuyên nghiệp:

– Thiết kế một giao diện đẹp nhất theo cá tính, phong cách của công ty bạn

– Chức năng chỉnh sửa tùy biến giao diện website thông minh

– Phương pháp quản lý theo layout và nhóm style cho phép bạn tùy biến sâu vào website

– Không cần chuyên môn về web, chỉ cần ý tưởng, bạn dễ dàng thiết kế một website như ý.

– Thiết kế website tại Hà Đông chúng tôi có những chính sách chuyên biệt giá tốt nhất hướng tới khách hàng.

1. Làm cho thiết kế của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn 

Trang web của bạn là một phần mở rộng của thương hiệu, vì vậy thiết kế của nó phải phản ánh hoạt động kinh doanh của bạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn một thiết kế phù hợp với thương hiệu của mình vì đó là cách mọi người sẽ nhớ đến bạn.

Loại hình kinh doanh của bạn quyết định thiết kế của bạn. Nếu bạn là một công ty thiết kế đồ họa, bạn có thể có một thiết kế web phức tạp hơn. Mặt khác, phòng khám của bác sĩ có thiết kế đơn giản và phản ánh hoạt động kinh doanh của họ.

Nhìn chung, bạn muốn chọn màu sắc và thiết kế khiến khán giả mục tiêu nghĩ đến thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu và tạo cảm giác liên kết với các doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách chọn một thiết kế sạch sẽ và hiện đại phản ánh công ty của bạn, bạn sẽ giữ được khách hàng tiềm năng trên trang của mình lâu hơn.

Hà Đông luôn là nơi buôn bán sầm uất, thương mại điện tử cực kỳ phát triển. BEIT luôn cung cấp giải pháp tốt nhất, giải pháp đồng bộ nhất cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

2. Tạo một trang chủ đơn giản

Cho dù bạn sử dụng  quảng cáo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)  hay  trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) , bạn thường hướng mọi người đến trang chủ của mình để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi họ ở đó, họ có thể điều hướng trang web của bạn để tìm hiểu thêm thông tin chuyên sâu. Tuy nhiên, trang chủ là đại diện ban đầu cho thương hiệu của bạn, vì vậy nó là một nguồn hữu ích để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về công ty của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải thiết kế một trang chủ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn không muốn làm choáng ngợp khách truy cập của mình với một lượng thông tin dồi dào. Nếu trang web của bạn quá bận rộn, bạn sẽ ngăn cản khách hàng tiềm năng.

Trang chủ của bạn nên bao gồm các yếu tố mà khán giả của bạn quan tâm. Bạn sẽ muốn tập trung nhiều hơn vào các yếu tố hình ảnh hơn là một khối văn bản. Yếu tố hình ảnh thu hút khách truy cập của bạn và khuyến khích họ tìm hiểu thêm.

 

Thay vì các khối văn bản, bạn có thể  tạo các yếu tố trực quan  liên kết đến các trang có nhiều thông tin hơn. Điều này giúp người đọc nhìn thấy các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn và cho phép họ quyết định xem nội dung tiếp theo.

Để tạo một trang chủ hiệu quả, chỉ bao gồm thông tin quan trọng trên đó. Điều này sẽ giúp trang web của bạn không trở nên quá lộn xộn và cho phép khách hàng tiềm năng điều hướng các trang của bạn một cách hiệu quả.

Bằng cách tạo một trang chủ đơn giản, bạn sẽ giữ khách hàng tiềm năng tương tác với trang của mình lâu hơn.

3. Tạo một điều hướng chức năng

Điều hướng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn. Khi mọi người muốn tìm thông tin trên trang web của bạn, họ sử dụng điều hướng của bạn. Bạn muốn mọi người tìm đúng trang mà không gặp khó khăn.

Khi bạn thiết kế điều hướng của mình, bạn cần đảm bảo rằng nó đơn giản và dễ sử dụng. Bạn muốn tạo các tiêu đề rộng có thể bao gồm các tiêu đề phụ cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho trang web của mình có tổ chức cũng như giúp khách truy cập của bạn tìm thấy thông tin.

Nếu bạn điều hướng kém, người dùng sẽ không tìm thấy thông tin. Họ sẽ đấu tranh để tìm các trang phù hợp. Điều này sẽ khiến họ rời khỏi trang web của bạn và chọn trang web của đối thủ cạnh tranh.

Để giữ khách hàng tiềm năng tương tác lâu hơn trên trang web của bạn, hãy tạo một điều hướng chức năng giúp họ tìm thấy thông tin phù hợp.

4. Thiết kế đáp ứng

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần cho trang web của mình là một thiết kế đáp ứng . Thiết kế đáp ứng cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách người dùng trải nghiệm trang web của bạn.

Khi trang web của bạn có thiết kế đáp ứng, nó sẽ thích ứng với thiết bị mà người dùng sử dụng. Cho dù đó là điện thoại di động hay máy tính để bàn, cả hai người dùng đều nhìn thấy trang web của bạn theo cách phù hợp với thiết bị của họ. Điều này rất quan trọng để thu hút người dùng trên trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn xuất hiện giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn trên mọi thiết bị, người dùng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng trang web của bạn. Các từ và liên kết quá nhỏ và người dùng cần phải phóng to để xem mọi thứ. Họ không thể xem toàn bộ trang của bạn trên điện thoại di động, nếu nó được thiết kế giống như thiết kế máy tính để bàn của bạn.

Loại thiết kế này rất cần thiết cho trang web của bạn vì nó cho phép người dùng điện thoại di động và máy tính bảng xem trang web của bạn một cách chính xác. Họ có trải nghiệm liền mạch cho phép họ tận hưởng thời gian trên trang web của bạn. Điều này giữ khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn lâu hơn, bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Bằng cách triển khai thiết kế đáp ứng, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giữ họ tương tác với trang web của doanh nghiệp bạn.

5. Làm cho trang web của bạn dễ đọc

Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ lướt qua trang web của bạn để tìm thông tin. Họ đang tìm kiếm một phần thông tin cụ thể, vì vậy họ sẽ nhanh chóng xem qua trang web của bạn để tìm nó. Điều này đặc biệt đúng với người dùng di động.

Bạn cần tạo một thiết kế giúp người dùng dễ dàng lướt qua các trang của bạn. Điều quan trọng là họ phải tìm được thông tin phù hợp một cách nhanh chóng. Bạn có thể thiết kế trang web của mình để giúp khán giả dễ dàng lướt qua trang web của bạn.

Để cung cấp cho họ trải nghiệm tích cực, bạn cần làm cho trang web của mình dễ đọc.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất mà bạn có thể làm theo khi thiết kế trang web của mình:

 1. Viết thành đoạn văn nhỏ.  Người dùng có thể cuộn qua và chọn thông tin dễ dàng hơn khi các đoạn văn bản nhỏ.
 2. Sử dụng đồ họa để giúp thông tin quan trọng nổi bật.  Điều này sẽ thu hút sự chú ý của họ và giúp họ xem thông tin một cách nhanh chóng.
 3. Chọn một phông chữ  dễ đọc. Nếu bạn quyết định chọn một phông chữ phức tạp, độc giả của bạn sẽ phải vật lộn để đọc thông tin trên trang web của bạn.

Đây chỉ là một số cách bạn có thể giúp trang web của bạn dễ đọc hơn. Bằng cách tạo một trang web dễ đọc, bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin quan trọng nhất có thể giúp họ chuyển đổi.

6. Bao gồm các yếu tố hình ảnh

Yếu tố hình ảnh là một phần ảnh hưởng đến thiết kế của bạn. Bạn không muốn trang web của mình bị sa lầy bởi văn bản. Điều này có thể ngăn cản các khách hàng tiềm năng.

Bằng cách bao gồm các yếu tố trực quan như ảnh, video và đồ họa thông tin, bạn thu hút sự quan tâm của khách truy cập vì họ dành thời gian để xem xét các yếu tố trực quan. Đó là một cách tuyệt vời để chia nhỏ văn bản và khiến họ quan tâm đến trang của bạn.

Một trong những yếu tố tốt nhất để đưa vào trang của bạn là  video , có thể có tác động rất lớn đến khán giả của bạn. Trên thực tế, người tiêu dùng có  khả năng  tương tác với video cao gấp 10 lần so với văn bản.

Sự tương tác này với các video có nghĩa là bạn tiếp tục thu hút khách hàng tiềm năng. Khi giữ được khách hàng tiềm năng, bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình. Sử dụng các yếu tố hình ảnh để kiếm thêm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

7. Kết hợp các nút truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội  là một cách tuyệt vời để giúp khách hàng tiềm năng kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo thiết kế của mình, bạn muốn bao gồm các nút truyền thông xã hội. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn xuất hiện trên mạng xã hội, thì đó là một cách nhanh chóng để kết nối họ trực tiếp với trang của bạn. Họ có thể chọn theo dõi trang của bạn nếu họ quan tâm.

Phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn xây dựng kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải kết hợp các nút này trên trang web của mình. Sử dụng các nút trên mạng xã hội để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với các khách hàng tiềm năng tốt hơn có thể mang lại cho bạn chuyển đổi.

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

8. Bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA)

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi bỏ qua  lời kêu gọi hành động (CTA)  trên các trang của họ. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn vì nó thúc đẩy khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện hành động.

Ngoài ra, khi người dùng truy cập trang web của bạn và thích thông tin họ nhìn thấy, họ có thể không biết phải thực hiện các bước tiếp theo. Bằng cách tích hợp các nút CTA, bạn có thể hướng dẫn họ bước tiếp theo để hướng họ đến chuyển đổi.

Bằng cách bao gồm các nút CTA nổi bật trong thiết kế của bạn, bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình.

9. Kiểm tra các trang của bạn

Khi bạn có tất cả các yếu tố cần thiết cho thiết kế web chuyên nghiệp của mình, điều quan trọng là phải kiểm tra các trang của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để tạo một trang web hoạt động cho thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể thấy nơi người dùng gặp khó khăn khi sử dụng trang web của bạn để điều chỉnh dễ dàng hơn dựa trên những vấn đề này.

Bằng cách kiểm tra các trang của mình, bạn sẽ tạo ra một trang web giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn.

Thiết kế website chất lượng cao tại Hoài Đức

NHẬN BÁO GIÁ CHO CÁC DỊCH VỤ TRANG WEB HÃY THẢO LUẬN VỚI CHÚNG TÔI VỀ TRANG WEB CỦA BẠN?

Bạn đã sẵn sàng để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công trực tuyến? Tôi sẵn sàng trợ giúp. Chỉ cần cho tôi biết về doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới. Không có nghĩa vụ nào cho đến khi bạn quyết định thuê tôi. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng một ngày làm việc.

Cần thứ gì đó mà bạn không thấy ở đây? Hãy cho tôi biết làm thế nào tôi có thể giúp bạn. Tôi mong muốn tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

   
   
   
   

  Bài viết liên quan

  2024.06.11
  Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

  Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

  2024.06.01
  BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

  Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

  2024.03.18
  Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

  Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

  2024.03.17
  Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

  Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

  2024.03.14
  BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

  benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

  2023.12.10
  Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

  Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]