Dịch vụ SEO tốt nhất của BEIT và tại sao bạn cần SEO tốt nhất có thể

Dịch vụ SEO tốt nhất của BEIT và tại sao bạn cần SEO tốt nhất có thể

Khi bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó, cho dù đó là một công ty hay một sản phẩm, điều đầu tiên bạn có thể làm là lên Google và gõ một số từ khóa. Sau đó, bạn cuộn qua nhiều danh sách bật lên, tìm kiếm kết quả phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Những danh sách đó là chìa khóa để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới cho công ty của bạn. Nếu bạn muốn phát triển mạnh trong thời đại kỹ thuật số này, bạn phải tìm cách vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trang tìm kiếm đó. Và đó là những gì làm cho  việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trở  nên rất quan trọng.

Nếu bạn muốn nói chuyện với  chuyên gia SEO  trước khi đọc tiếp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số  0936736633 .

Cho dù bạn là người địa phương cần dịch vụ SEO từ một đại lý hàng đầu hay nếu bạn cần  dịch vụ SEO ở BEIT , BEIT luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Từ khóa seo luôn quan trọng đối với các dự án SEO của BEIT

Tại sao sử dụng SEO?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , hoặc SEO, giúp bạn có được sự ưu ái của các công cụ tìm kiếm và tăng cao trong bảng xếp hạng. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và doanh số bán hàng cao hơn. Nếu không có SEO, trang web của bạn có thể không bao giờ xếp hạng đủ tốt để thu hút lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng mà bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình.

Các phương pháp hay nhất về SEO có thể phức tạp và khó hiểu. Nhiều doanh nghiệp không chắc chắn về cách tự làm SEO, hoặc đơn giản là họ không có thời gian để tìm hiểu. Họ cũng có thể thấy rằng việc duy trì thứ hạng của họ là khó khăn nếu không có các nguồn lực phù hợp.

Đó là nơi chúng tôi đến. Được bình chọn là công ty SEO số 1 trên toàn quốc, BEIT là công ty SEO hàng đầu với một số dịch vụ tốt nhất hiện có. Chúng tôi chuyên giúp các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn trở nên có lợi nhuận trực tuyến và chúng tôi thực hiện điều đó thông qua các gói tùy chỉnh gồm các thành phần SEO khác nhau mà trang web của bạn cần để thành công.

Trên trang này, chúng tôi sẽ phác thảo các dịch vụ SEO tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp của bạn và giải thích cách chúng có thể giúp thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, nhiều lưu lượng truy cập hơn, tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng thông qua trang web của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét giai đoạn tối ưu hóa ban đầu.

Nghiên cứu từ khóa ban đầu và tối ưu hóa

Khi bắt đầu hành trình SEO của bạn, chúng tôi sẽ cần thực hiện nghiên cứu giúp chúng tôi quyết định từ khóa nào tốt nhất để bạn nhắm mục tiêu. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện một số nghiên cứu từ khóa chuyên sâu   để tìm ra những từ và cụm từ nào có liên quan nhất đến công ty của bạn và sau đó tìm cách triển khai những từ khóa đó vào nội dung trang web của bạn.

Một trong những cách tốt nhất mà công cụ tìm kiếm có thể xác định có nên đưa một trang web vào bất kỳ kết quả tìm kiếm nhất định nào hay không là xem xét các từ khóa được sử dụng. Nếu nội dung được lấp đầy bằng các từ khóa có liên quan, trang web đó có nhiều khả năng được xếp hạng cao. Đó là lý do tại sao chúng ta bắt đầu với bước này.

Các từ khóa chúng tôi chọn sẽ được chấp thuận bởi bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chúng ở nhiều vị trí khác nhau trên trang web của bạn, bao gồm:

 • Trong copywriting trên trang chủ của bạn và các trang khác
 • Trong tiêu đề các trang của bạn
 • Trong các URL (địa chỉ) của bất kỳ trang mới nào có thể được tạo
 • Trong mô tả meta mô tả nội dung của mỗi trang trong tìm kiếm
 • Trong bất kỳ nội dung nào khác có thể được sản xuất, chẳng hạn như các bài đăng trên blog

Sáng tạo nội dung

Nói về nội dung, BEIT có thể giúp tạo ra kiểu tìm kiếm nội dung mà các công cụ ưa thích khi xếp hạng các trang web. Không chỉ là về việc bạn có sử dụng đúng từ khóa hay không mà còn là việc  tạo ra nội dung  mà con người nhấp vào, đọc và chia sẻ.

Nội dung mới, thường xuyên được cập nhật rất quan trọng để  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong Google . Nó muốn biết rằng có một người trực tiếp đằng sau trang web của bạn chứ không chỉ là một spambot troll cho các nhấp chuột. Thêm nội dung mới là một cách tuyệt vời để chứng minh điều này và cũng mang lại cho khách truy cập của bạn một điều gì đó có giá trị.

Điều quan trọng là nội dung này phải hoàn toàn nguyên bản. Không có gì giết chết nỗ lực SEO của bạn nhanh hơn việc ăn cắp ý tưởng hoặc ăn cắp nội dung từ các trang web khác. Google sẽ trừng phạt trang web của bạn vì sự không trung thực như vậy. BEIT sử dụng một nhóm viết bài quảng cáo đáng tin cậy sẽ tạo ra nội dung nguyên bản, thân thiện với SEO và có thứ hạng về bất kỳ chủ đề nào bạn chọn.

Thiết kế trang web thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế trang web đáp ứng là một phần ngày càng quan trọng của bất kỳ kế hoạch SEO nào. Mục đích của thiết kế đáp ứng là tạo ra một trang web có thể được xem phù hợp trên nhiều loại thiết bị, từ PC, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Trang web đáp ứng sẽ tải nhanh chóng với việc cuộn hoặc thay đổi kích thước tối thiểu và mang đến cho khách truy cập trải nghiệm giống nhau cho dù họ sử dụng thiết bị nào.

Vào năm 2015, Google đã sử dụng tính thân thiện với thiết bị di động như một yếu tố xếp hạng. Điều này có nghĩa là không còn đủ đơn giản để có một trang web trông “ổn” trên thiết bị di động. Bạn cần có một trang web đáp ứng mang lại trải nghiệm tốt cho tất cả khách truy cập của bạn.

BEIT đã xây dựng các trang web đáp ứng cho nhiều khách hàng của mình. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các trang web mới mà chúng tôi xây dựng đều đáp ứng ngay lập tức, vì vậy chúng sẽ không bao giờ yêu cầu thiết kế lại để đáp ứng các tiêu chuẩn thân thiện với thiết bị di động của Google trong tương lai.

Liên kết xây dựng

Xây dựng liên kết  đã phát triển rất nhiều kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, xây dựng liên kết là việc các trang web chất lượng cao khác liên kết đến nội dung của bạn. Google thích các trang web được liên kết theo cách này. Nó cho thấy họ đáng được tin cậy và trang web của bạn đủ thẩm quyền để xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết có thể được thực hiện theo nhiều cách, bao gồm:

 • Tiếp cận với các trang web khác để yêu cầu liên kết đến nội dung của bạn
 • Viết blog của khách cho một trang web để đổi lại liên kết đến trang web của bạn
 • Sản xuất đồ họa thông tin có thể được hiển thị và liên kết đến trên các trang web khác

Tuy nhiên, việc xây dựng liên kết có thể rất nguy hiểm nếu nó không được thực hiện đúng cách, đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên để việc này cho các chuyên gia. BEIT có một nhóm chuyên gia tiếp cận cộng đồng, những người đã xây dựng liên kết trong nhiều năm và biết chính xác những gì cần làm để có được các liên kết tự nhiên mà các công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích.

BEIT nhận dịch vụ thiết kế website

Cải tiến trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng ngày càng trở thành một phần quan trọng của SEO. Mọi người thích những thứ trực quan. Nếu bạn cung cấp cho họ một trang web thú vị, dễ sử dụng, họ sẽ hài lòng với trải nghiệm của mình và có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

Mặt khác, trải nghiệm người dùng kém có thể dẫn đến tỷ lệ thoát cao hơn — nghĩa là tỷ lệ người rời khỏi trang web của bạn sau khi chỉ xem một trang. Tỷ lệ thoát cao có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng tìm kiếm của bạn vì Google không muốn xếp hạng các trang web không làm cho khách truy cập hài lòng!

BEIT có thể cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn bằng cách:

 • Tạo nội dung phù hợp hơn, được nhắm mục tiêu tinh vi hơn
 • Thiết kế lại trang web của bạn để cải thiện điều hướng và bố cục
 • Các yếu tố thử nghiệm A / B  như lời kêu gọi hành động để tìm ra đối tượng duy nhất của bạn phản hồi tốt nhất

Đi link chiến lược quan trọng SEO của BEIT

SEO địa phương

Tìm kiếm địa phương ngày càng trở thành một phần quan trọng của SEO. Khi bạn ra ngoài, bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để thực hiện các tìm kiếm. Ví dụ: khi bạn cảm thấy đói trong khi đi mua sắm, bạn có thể sử dụng điện thoại để tìm kiếm cửa hàng pizza gần nhất.

SEO địa phương  có thể giúp nhà hàng của bạn hiển thị ở đầu tìm kiếm này. Với SEO địa phương đã được chứng minh, bạn không chỉ có được lưu lượng truy cập trang web tăng mà còn có thêm lưu lượng truy cập khi mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ đang di chuyển. Nó cũng đảm bảo rằng lưu lượng truy cập bạn nhận được càng được nhắm mục tiêu càng tốt — nghĩa là, bao gồm những người trong khu vực cụ thể của bạn, những người thực sự có thể mua sản phẩm của bạn hoặc hưởng lợi từ dịch vụ của bạn.

Phân tích và báo cáo

Cuối cùng, mỗi gói SEO từ BEIT đều bao gồm một nhà tiếp thị Internet chuyên dụng được thiết kế để giúp bạn không chỉ hoàn thành nhiều công việc trực tuyến hơn mà còn xem xét tiến trình của bạn. Đánh giá này ở dạng phân tích tùy chỉnh và báo cáo cho bạn biết bạn đang xếp hạng như thế nào, bạn đã thực hiện những cải tiến nào và bạn đã thu hút được doanh nghiệp mới nào thông qua SEO.

Chúng tôi cũng cung cấp  dịch vụ tư vấn phân tích của Google  để giúp bạn hiểu được tiến trình của chính mình.

Nếu bạn không có dịch vụ SEO tốt nhất, nó có thể làm tổn hại đến trang web của bạn

Có một trang web mà không có SEO giống như có một chiếc xe không có xăng – nó sẽ không bao giờ đi đến đâu. Sử dụng các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà chúng tôi đã trình bày chi tiết ở đây sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn cũng như tăng doanh số bán hàng của bạn. Và bạn không cần phải là người làm tất cả.

Bằng cách thuê BEIT , bạn có thể sử dụng tất cả kinh nghiệm của chúng tôi để làm việc cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất trên toàn quốc, và chúng tôi sẵn sàng và sẵn lòng làm việc cho bạn. Bạn có  vấn đề về SEO ? Chúng tôi cũng đã bảo vệ bạn.

Để tìm hiểu xem doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi như thế nào khi hợp tác với công ty SEO hàng đầu của quốc gia, hãy gọi cho chúng tôi hoặc  liên hệ với chúng tôi trực tuyến  ngay hôm nay. Chúng tôi mong nhận được cuộc gọi của bạn!

BEIT cung cấp dịch vụ bảo trì trang web

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]