DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

BEIT là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn, từng đạt giải thưởng, mang tới các website sáng tạo, hiệu quả. Từ đó giúp cho việc nhận diện thương hiệu của bạn được nâng cao, góp phần cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tối đa hóa doanh thu giúp doanh nghiệp phát triển và đạt mục tiêu như kỳ vọng. Đến với dịch vụ thiết kế website của BEIT, Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lại được cho mình một website chất lượng cao, được tối ưu hoá chuẩn SEO và chuẩn thiết bị di động.

WordPress
Magento
Shopify

 
Chúng tôi đã tạo hơn

138,000,000,000

DOANH THU CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã tạo ra nhiều hơn

1.318

trang web của khách hàng

Xây dựng nội dung số  

328

khách hàng

Dịch vụ thiết kế website tối đa hóa doanh thu của bạn

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, website của bạn là nơi mà người dùng tương tác đầu tiên với doanh nghiệp.

Tới 95% ấn tượng đầu tiên của người dùng đều liên quan đến thiết kế website. Đó là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế website có thể tác động to lớn đến doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn.

Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp, công ty không chỉ đánh giá lại thiết kế website của họ mà còn hợp tác với BEIT – Doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp, để được tư vấn và thiết kế lại website, mang lại hiệu quả doanh thu lớn cho doanh nghiệp của mình.

Đầu tư vào sự thành công của trang web của bạn với các dịch vụ thiết kế trang web BEIT

 • Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một trang web:
  1. Tập quán
  2. Đáp ứng (đôi khi được gọi là thân thiện với thiết bị di động)
  3. Tối ưu hóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  4. Bảo mật (HTTPS)
  5. Phong cách chuyên nghiệp
 •  

  Giá cả minh bạch với dịch vụ thiết kế website từng đạt giải thưởng

  1. Hãy chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi – doanh nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Từ báo giá dịch vụ đến thiết kế website, chúng tôi sẽ cung cấp cho công ty của bạn quyền truy cập vào chiến lược, định giá thiết kế website của chúng tôi để doanh nghiệp của bạn có thể thấy rõ được sự minh bạch 100% trong từng báo giá dịch vụ của BEIT chúng tôi.
  2. Nhận báo giá miễn phí, chính xác, tức thì cho các dịch vụ thiết kế và phát triển website.
  3. Nếu bạn đang muốn khởi chạy một website hoàn toàn mới hoặc bạn đang có nhu cầu thiết kế lại trang web của mình, doanh nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website nhanh chóng, với nhóm thiết kế từng đoạt giải thưởng tại lĩnh vực dịch vụ này. Họ sẽ tạo cho doanh nghiệp của bạn một website hoàn chỉnh, chất lượng và nhanh chóng sau 30 ngày làm việc.

  Nếu bạn có thắc mắc về các bản cập nhật thường xuyên, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến để biết thêm thông tin.

 •  

  Danh mục thiết kế web của chúng tôi

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  Chúng tôi tối đa hóa kế hoạch thiết kế website, cũng như cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn, bằng cách đảm bảo trang web của bạn luôn tuân theo các phương pháp tốt nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay còn gọi là chuẩn SEO) . SEO đề cập đến một loạt các kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng trang web của bạn cho các kết quả tìm kiếm có liên quan.

  Website của bạn được xếp hạng cao hơn theo đánh giá của google, từ đó giúp nâng cao tỉ lệ hiển thị với đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhờ khả năng hiển thị tốt hơn cho các kết quả tìm kiếm liên quan, trang web của bạn có nhiều hơn lượt click chuột và gia tăng lưu lượng truy cập. Nhờ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cơ hội thành công.

  Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử, doanh nghiệp truyền thống hay nhà cung cấp dịch vụ, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể tạo các trang web mà công ty của bạn cần để tiếp cận, cung cấp thông tin và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn. Là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ , chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung để nâng cao chiến lược của bạn.
  Máy tính chi phí thiết kế web của chúng tôi có năm cấp cho số lượng trang web:

  1 đến 10
  10 đến 50
  50 đến 150
  150 đến 250
  250+

  Bạn cũng có thể gọi cho nhóm của chúng tôi nếu bạn không chắc trang web của mình cần bao nhiêu trang. Họ có thể cung cấp nhiều năm lời khuyên và các khuyến nghị đáng tin cậy khi nói đến thiết kế web. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0936736633 để trò chuyện.

  Phong cách tùy chỉnh

  Điều cần thiết là trang web của bạn phải nắm bắt được thương hiệu của bạn, đó là lý do tại sao dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm các tùy chọn phong cách không giới hạn. Ví dụ: nếu công ty của bạn yêu cầu một thiết kế tinh vi nhấn mạnh chất lượng và phạm vi giá cả của sản phẩm, nhóm của chúng tôi có thể đạt được điều đó cho bạn.

  Các ví dụ bổ sung về kiểu trang web bao gồm:

  Đơn giản và hấp dẫn
  Kiểu dáng vừa phải
  Cao cấp
  Đẳng cấp thế giới

  Máy tính báo giá thiết kế web của chúng tôi có bốn kiểu này, cũng như không có tùy chọn tạo kiểu, để cung cấp cho bạn ước tính báo giá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không giới hạn bạn trong năm tùy chọn này, vì không ai muốn có một trang web cắt cookie.

  Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ sở thích về phong cách của mình khi yêu cầu báo giá trực tuyến hoặc trò chuyện với các chiến lược gia của chúng tôi. Người quản lý dự án tận tâm của bạn cũng sẽ đầu tư thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp, mục tiêu và tầm nhìn của bạn. Điều đó cho phép nhóm thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tạo ra một trang web tùy chỉnh, độc nhất vô nhị.

  Copywriting trang web

  Để có tác động tối đa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo trang web với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ copywriter giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Với chuyên môn của họ trong các ngành kỹ thuật và phi kỹ thuật, chúng tôi có thể tạo bản sao hấp dẫn thu hút và chuyển đổi khách truy cập trang web.

  Chúng tôi cung cấp ba cấp sao chép trang web, bao gồm:

  1. 5 đến 10 trang
  2. 10 đến 25 trang
  3. Tối ưu hóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  4. 25 đến 50 trang

  Nếu bạn cần nhiều hơn 50 trang, chúng tôi có thể tùy chỉnh báo giá và kế hoạch thiết kế của bạn theo con số cụ thể đó.

  Là một phần của dịch vụ viết bài quảng cáo trang web của chúng tôi, chúng tôi tối ưu hóa bản sao trang web của bạn cho SEO. Điều đó nghĩa là gì? Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi nghiên cứu các từ khóa có giá trị cao, có liên quan cho doanh nghiệp, ngành và các trang web của bạn, những người viết quảng cáo của chúng tôi sau đó sử dụng để tối ưu hóa các trang web của bạn.

  Khi người tiêu dùng sử dụng những từ khóa đó trong tìm kiếm của họ, trang web của bạn sẽ xuất hiện gần đầu kết quả tìm kiếm. Đó là một lợi ích to lớn, vì 75% người dùng không đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm – trên thực tế, hơn 30% lưu lượng truy cập tìm kiếm chuyển đến kết quả tìm kiếm đầu tiên.

  Thiết kế đáp ứng

  Dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn thiết kế đáp ứng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế đáp ứng vì nó hỗ trợ người dùng di động, có thể bao gồm những người mua sắm sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ để duyệt web.

  Với hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ người dùng di động, bắt buộc phải cung cấp hỗ trợ cho người dùng khi đang di chuyển. Đây cũng là phương pháp hay nhất cho SEO, vì Google hiện tuân theo chỉ mục ưu tiên thiết bị di động , nghĩa là nó thu thập dữ liệu và xem các trang web từ quan điểm của người dùng di động, không phải người dùng máy tính để bàn.

  Nếu trang web của bạn không hỗ trợ người dùng di động, Google sẽ thấy điều đó – và sửa đổi xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có thể dẫn đến xếp hạng thấp hơn, đẩy trang web của bạn xuống trang hai của kết quả tìm kiếm và xa đối tượng mục tiêu của bạn.

  Với tùy chọn thiết kế đáp ứng của chúng tôi, chúng tôi ngăn điều đó xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

  Tích hợp cơ sở dữ liệu

  Nhiều trang web của công ty có cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như để xử lý các khoản thanh toán. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tích hợp cơ sở dữ liệu, chúng tôi tách thành ba cấp – cơ bản, nâng cao và phát triển đầy đủ. Nếu doanh nghiệp của bạn không yêu cầu tích hợp cơ sở dữ liệu, bạn có thể chọn “không có” trên máy tính chi phí.

  Là một phần của dịch vụ tích hợp cơ sở dữ liệu của chúng tôi, đội ngũ nhà thiết kế và nhà phát triển của chúng tôi làm việc riêng với công ty của bạn để đảm bảo chúng tôi phát triển và khởi chạy cơ sở dữ liệu chính xác mà công ty bạn cần và mong muốn.

  Không chắc công ty của bạn cần loại tích hợp cơ sở dữ liệu nào? Nói chuyện với các chiến lược gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Họ có thể đưa ra đề xuất, cũng như phối hợp với các nhà phát triển web của chúng tôi, để đảm bảo bạn nhận được những gì doanh nghiệp của bạn cần.

  Chức năng thương mại điện tử

  Đối với các công ty thương mại điện tử, chúng tôi cũng cung cấp các chức năng thương mại điện tử. Giống như dịch vụ tích hợp cơ sở dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi cung cấp ba cấp – cơ bản, nâng cao và doanh nghiệp. Nếu bạn không chắc cấp nào mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể trò chuyện với các chiến lược gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  Với chuyên môn của mình, họ có thể giúp bạn xác định cấp hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các chiến lược gia của chúng tôi có thể phối hợp với nhà thiết kế và nhà phát triển để xác nhận rằng cấp cơ bản, nâng cao hoặc cấp doanh nghiệp sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) và trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất .

  Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

  CMS là một tiện ích bổ sung tùy chọn khác cho các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

  Cho dù bạn là trang web thương mại điện tử hay trang web thông tin, CMS đều mang lại giá trị to lớn. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn quản lý và sắp xếp nội dung của bạn, điều này có thể cải thiện hiệu quả của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

  Trong hầu hết các trường hợp, nhóm của chúng tôi đề xuất CMS như một phần của dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp ba cấp CMS – tiêu chuẩn, nâng cao và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công ty của bạn và quy mô của nó, một CMS tiêu chuẩn thường hoạt động.

  Tuy nhiên, để có khuyến nghị và báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến .

 •  

  Tại sao nên đầu tư vào dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

  Nếu bạn không chắc chắn về giá trị của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, có một số yếu tố cần xem xét. Ví dụ: bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, khả năng cạnh tranh và xếp hạng tìm kiếm của mình. Tất cả đều là kết quả có thể có tác động trực tiếp và tích cực đến lợi nhuận, thị phần và sự tăng trưởng của bạn.

  Tìm hiểu thêm về những lợi ích cụ thể của dịch vụ thiết kế web:

  1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

  Chuyển đổi có thể bao gồm từ một người mua sắm mua một sản phẩm đến một người dùng đăng ký nhận bản tin qua email – nó là duy nhất cho doanh nghiệp và mục tiêu của bạn. Bất kể mục tiêu chuyển đổi của bạn là gì, dịch vụ thiết kế web có thể giúp bạn.

  Tại sao?

  Ngày nay, hầu hết các chuyển đổi có liên quan hoặc bao gồm một tương tác trực tuyến. Ví dụ: có thể bạn muốn thúc đẩy nhiều lượt ghé qua cửa hàng hơn thông qua SEO địa phương – để tham khảo, 80% lượt tìm kiếm địa phương chuyển đổi – điều này có thể sẽ liên quan đến việc người dùng tương tác với trang web của bạn.

  Nếu bạn làm nổi bật một trang web lỗi thời với khả năng sử dụng kém, điều đó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người dùng. Ấn tượng đầu tiên đó không chỉ định hình quan điểm của họ về công ty của bạn mà còn là quyết định của họ khi đến thăm địa điểm của bạn, mua sản phẩm của bạn hoặc tham gia bản tin email của bạn.

  Với một trang web thân thiện với người dùng, trực quan cũng như hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với người tiêu dùng. Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn, cho dù bằng cách dừng lại ở cửa hàng của bạn vào ngày hôm sau, gọi cho nhóm của bạn để được báo giá hoặc trở thành một người đăng ký nhận bản tin email của bạn.

  2. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn

  Trải nghiệm người dùng của trang web mang lại lợi tức đầu tư (ROI) to lớn cho các doanh nghiệp – trung bình là 100 đô la cho mỗi 1 đô la đầu tư . Nó cũng có thể giáng một đòn mạnh vào các công ty bỏ qua thử nghiệm UX, vì gần 90% người dùng mua sắm với đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm người dùng kém.

  Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: nhóm của chúng tôi có thể cải thiện khả năng sử dụng và khả năng đọc của trang web của bạn, cho dù trên thiết bị di động hay máy tính để bàn. Điều đó giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và thực hiện hành động.

  Hành động đó có thể bao gồm việc ghé thăm cửa hàng của bạn, mua sản phẩm của bạn và hơn thế nữa.

  3. Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn

  Bất kể ngành của bạn là gì, bạn đều có đối thủ cạnh tranh trực tiếp – và điều cần thiết là công ty của bạn phải có lợi thế cạnh tranh. Mặc dù bạn có thể cung cấp sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn, nhưng những điểm bán hàng độc đáo đó có thể bị mất trong một trang web lỗi thời, không thể sử dụng được.

  Với dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng công ty của bạn tối đa hóa ấn tượng đầu tiên với người dùng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, nhấn mạnh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

  Ví dụ, nếu bạn là một công ty kiểm soát dịch hại đang tìm cách tạo ra khách hàng tiềm năng , thì đó là một thị trường khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với công ty của bạn bằng cách đầu tư vào một trang web tập trung vào trải nghiệm người dùng.

  Trong trường hợp này, công ty của bạn có thể hưởng lợi từ thực tế là 89% người dùng mua sắm với đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm người dùng kém. Đó là một lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn cơ hội tăng doanh số bán hàng và thị phần chỉ với một thiết kế lại đơn giản hoặc cập nhật nhanh chóng cho trang web của bạn.

  4. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn

  Cho dù họ đang tìm kiếm trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy tính để bàn, người dùng dựa vào tìm kiếm để tìm những gì họ đang tìm kiếm, từ dịch vụ đến sản phẩm. Đó là lý do tại sao Google xử lý hơn hai nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm và tại sao 80% người dùng chuyển sang tìm kiếm khi họ cần thứ gì đó.

  Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, thì công ty của bạn sẽ khó kết nối với những người tiêu dùng đó. Đó là lý do tại sao SEO là một phần thiết yếu của tiếp thị web – bạn cần xếp hạng trang web của mình để thúc đẩy chuyển đổi, bán hàng và người đăng ký.

  Với các dịch vụ SEO tốt nhất trong lớp , cũng như dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo xếp hạng trang web của mình cho các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn đảm bảo trang web của mình cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

  Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ cảnh quan ở Minneapolis, Minnesota, bạn có thể muốn xếp hạng cho từ khóa, “minneapolis thiết kế cảnh quan” hoặc “minneapolis cảnh quan”. Tùy thuộc vào chiến lược của bạn, bạn có thể sẽ tạo một trang web được tối ưu hóa cho từ khóa này.

  Với các chiến lược thiết kế của chúng tôi, cũng như các chiến thuật tối ưu hóa, có khả năng trang web này sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Điều đó cho phép công ty của bạn tiếp cận những người dùng có giá trị cao trong đối tượng mục tiêu của bạn, chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

  5. Nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn

  Trong tiếp thị kỹ thuật số , trang web của bạn là nền tảng hoặc cơ sở chính của bạn. Đó là nơi bạn hướng người dùng, cho dù từ kết quả tìm kiếm, mạng xã hội hay một nguồn khác. Do đó, điều quan trọng là phải duy trì một trang web được tối ưu hóa và cập nhật có thể hỗ trợ các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

  Với một trang web mạnh mẽ như vậy, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện kết quả của các chiến lược tiếp thị Internet khác của mình. Ví dụ: nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email , dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có thể tăng số lượng người đăng ký kiếm được thông qua các biểu mẫu đăng ký trang web của bạn bằng cách nâng cấp khả năng sử dụng trang web của bạn.

  Một ví dụ khác đến từ quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) . Với chuyên môn thiết kế và tiếp thị của mình, nhóm của chúng tôi có thể phát triển các trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi cho chiến dịch PPC của bạn. Điều đó có thể cải thiện kết quả của chiến dịch PPC, tối đa hóa ROI của bạn.

WordPress maintenance

BEIT thiết kế trang web như thế nào?

 •  
  1. Phát triển bố cục
  2. Sáng tạo nội dung
  3. Tối ưu hóa chuyển đổi
  4. Kiểm tra trải nghiệm người dùng
 •  

  Vẻ bề ngoài

  Tạo một trang web đẹp là bước đầu tiên để kiếm khách hàng mới.

  Sự xuất hiện của trang web của bạn cho khách truy cập biết nhiều hơn về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một trang web kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các nội dung đa phương tiện khác có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn nhiều so với một trang web giống như từ năm 1996.

  Kết quả là, sự xuất hiện của trang web của bạn đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của nó!

  Yếu tố này cũng bao gồm việc kết hợp thiết kế đáp ứng vào trang web của bạn.

  Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho trang web của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để vừa với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem trang web của bạn thông qua iPhone hay màn hình máy tính để bàn 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

  Trải nghiệm đó – thường được gọi là trải nghiệm người dùng – là bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một trang web đẹp và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ chân họ trên trang web của bạn. Nhưng một trang web đẹp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

 •  

  Dẫn đường

  Điều hướng là một phần của trang web cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

  Các trang web hiện đại đã đơn giản hóa điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb . Để biết ví dụ về breadcrumb, hãy xem hình ảnh bên dưới.

  NĐiều hướng đường dẫn có tên như vậy vì nó liên kết đến mọi trang mà một người xem khi họ di chuyển qua trang web của bạn – giống như khi Hansel và Gretel để lại một dấu vết của đường dẫn để theo dõi trong câu chuyện cổ tích của họ.

  Với điều hướng breadcrumb, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào mà họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là một trang web thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục bằng một cú nhấp chuột.

  Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng breadcrumbs để đưa người dùng từ các trang thông tin đến các trang lập chỉ mục, để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

  Ví dụ: thiết kế trang web sản xuất có thể có menu breadcrumb hướng dẫn người dùng từ các dịch vụ chung đến các dịch vụ cụ thể, như dịch vụ sơn phủ và sau đó là dịch vụ sơn phủ cho các vật liệu cụ thể. Menu breadcrumb này giúp người dùng dễ dàng quay lại dịch vụ chung và tìm dịch vụ họ cần.

  Tuy nhiên, Breadcrumbs mới chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng có thể sử dụng các menu lớn như menu mà chúng tôi có trong tiêu đề. Các menu này có văn bản lớn , liên kết đến các trung tâm thông tin và các liên kết bổ sung đến các chủ đề cụ thể.

  Với hàng trăm kiểu điều hướng khác có sẵn, không có câu trả lời đúng hay sai. Đó là tất cả về những gì hiệu quả cho thương hiệu của bạn khi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn.

  Mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời cũng có một lợi ích khác – bạn thu hút sự chú ý của họ.

 •  

  Chú ý

  Khi bạn có một khách truy cập vào trang web của mình, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ một đợt giảm giá.

  Sự chú ý có giá trị vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

  Sự chú ý có giá trị vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

  Với ý nghĩ đó, các công ty khác nhau có thể thu hút sự chú ý theo những cách khác nhau, bao gồm:

  1. Tiếp thị video đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của ai đó vì video là một phương tiện định hướng trực quan. Video cho phép bạn tóm tắt các ý tưởng phức tạp trong vài phút thay vì buộc khách truy cập phải đọc các trang văn bản dài. Mặc dù văn bản có thể trở nên nhàm chán sau vài giây, nhưng video vẫn khiến người dùng say mê từ đầu đến cuối.
  2. Nội dung có thể tải xuống là một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của ai đó. Hầu hết các bản tải xuống có thể bao gồm tệp .zip chứa đầy tài nguyên hoặc tệp PDF dựa trên văn bản được đóng gói với thông tin nội bộ. Nội dung này cũng lý tưởng để kiếm khách hàng tiềm năng mới vì bạn có thể chuyển nó và yêu cầu ai đó cung cấp địa chỉ email của họ trước khi họ tải xuống tài liệu.
  3. Đồ họa thông tin thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách trình bày dữ liệu liên quan đến ngành với hình ảnh trực quan đơn giản, dễ hiểu. Mặc dù hàng trăm đồ họa thông tin mới xuất hiện mỗi ngày, bạn vẫn có thể kiếm được lưu lượng truy cập, sự chú ý và liên kết cho đồ họa thông tin bằng cách giữ cho mình tiêu chuẩn chất lượng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của khách truy cập, đã đến lúc bạn phải cung cấp cho họ cảm giác về hướng đi trên trang của bạn.

  Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là các trang bên cạnh thiết bị di động của bạn dễ dàng cho ai đó chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

  Đặc điểm thiết kế này quay trở lại khái niệm thiết kế đáp ứng.

 •  

  Phương hướng

  Direction đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn – trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến triển phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

  Lợi ích là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

  Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là các trang bên cạnh thiết bị di động của bạn dễ dàng cho ai đó chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

  Đặc điểm thiết kế này quay trở lại khái niệm thiết kế đáp ứng.

  Với công nghệ ngày càng phát triển, một trang web bắt đầu có vẻ cũ nếu các thành phần tương tác bị bỏ quên. Nếu các phần phát triển trang web của bạn không hoạt động trên mọi trình duyệt và thiết bị, bạn sẽ mất khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, bạn làm suy yếu danh tiếng trực tuyến của mình.

  Các vấn đề với các tính năng tương tác của trang web cũng có thể làm tăng tỷ lệ thoát của bạn. Số liệu này đề cập đến phần trăm số người rời khỏi trang web của bạn mà không truy cập trang khác và thường chỉ ra rằng trang web của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng.

  Bảo trì trang web sẽ tinh chỉnh trang web của bạn để đảm bảo các tính năng tương tác của trang web hoạt động. Ngay cả khi các tính năng này trở nên lỗi thời và cần thay thế, dịch vụ bảo trì trang web có thể thông báo trước cho nhóm của bạn về nhu cầu này.

  Giữ cho tất cả các tính năng của trang web luôn hoạt động sẽ giúp bạn tiếp thị thành công các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tại sao hợp tác với BEIT cho dịch vụ thiết kế website?

Có một lý do mà các doanh nghiệp chọn BEIT:

 • Đội thiết kế chuyên nghiệp Chúng tôi giới thiệu một số nhà thiết kế web giỏi nhất trong ngành. Khi bạn hợp tác với BEIT cho các dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi, bạn có toàn quyền truy cập vào chuyên môn của các nhà thiết kế của chúng tôi, điều này tạo nên một trang web độc đáo và sáng tạo giúp thúc đẩy kết quả.
 • Nhiều năm kinh nghiệm Với hơn 12 năm kinh nghiệm, BEIT là một trong những công ty thiết kế web có kinh nghiệm lâu năm nhất. Chuyên môn của chúng tôi, cũng như niềm đam mê thiết kế web, giúp chúng tôi khác biệt với các công ty khác. Thêm vào đó, kinh nghiệm của chúng tôi thể hiện khả năng học hỏi và thích ứng với các tiêu chuẩn mới nhất của ngành.
 • Hàng trăm khách hàng hài lòng Chúng tôi hợp tác với khách hàng từ nhiều ngành, bao gồm sản xuất, thương mại điện tử, y tế, v.v. Sự hài lòng của khách hàng là vô song – đó là lý do tại sao điểm giới thiệu khách hàng của chúng tôi cao hơn 488% so với mức trung bình trong ngành.
 • Người quản lý dự án tận tâm Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi hợp tác kinh doanh của bạn với một người quản lý dự án tận tâm. Giống như các nhà thiết kế web của chúng tôi, họ làm việc như một phần mở rộng của nhóm của bạn, tìm hiểu hoạt động kinh doanh, mục tiêu và tầm nhìn cho trang web của bạn. Kết quả? Một trang web nắm bắt công ty của bạn đến chi tiết cuối cùng.
 • Thiết kế web tùy chỉnh Chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận được cá nhân hóa đối với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh mọi gói dịch vụ trang web phù hợp với nhu cầu riêng của công ty bạn. Ngay cả khi bạn chọn thiết kế web nhanh chóng của chúng tôi , chúng tôi đảm bảo trang web của bạn nắm bắt được thương hiệu của bạn và đáp ứng các mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

NHẬN BÁO GIÁ CHO CÁC DỊCH VỤ TRANG WEB HÃY THẢO LUẬN VỚI CHÚNG TÔI VỀ TRANG WEB CỦA BẠN?

Bạn đã sẵn sàng để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công trực tuyến? Tôi sẵn sàng trợ giúp. Chỉ cần cho tôi biết về doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới. Không có nghĩa vụ nào cho đến khi bạn quyết định thuê tôi. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng một ngày làm việc.

Cần thứ gì đó mà bạn không thấy ở đây? Hãy cho tôi biết làm thế nào tôi có thể giúp bạn. Tôi mong muốn tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu đó.