Dịch vụ chăm sóc website – BEIT

Chăm sóc website (hay còn gọi là quản trị website) là quá trình duy trì, cập nhật và quản lý một trang web để đảm bảo rằng nó hoạt động một cách hiệu quả, an toàn và có trải nghiệm tốt cho người dùng. Điều này bao gồm nhiều hoạt động khác nhau nhằm duy trì và cải thiện hiệu suất, tính bảo mật, nội dung, thiết kế và khả năng tương tác của trang web.

Chăm sóc website – vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua?

Chăm sóc website là một phần quan trọng trong việc duy trì và cải thiện trải nghiệm của người dùng, đảm bảo rằng website của bạn hoạt động một cách hiệu quả và đáp ứng đủ các yêu cầu của người dùng và doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do tại sao phải bảo trì, chăm sóc website:

Kết nối tốt hơn với người dùng

Mỗi lần người dùng truy cập vào trang web của bạn, họ mong muốn có một trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Chăm sóc website giúp đảm bảo rằng tốc độ tải trang nhanh, tránh đời lượng chờ quá lâu.

Bảo mật và an toàn

Các website phải được bảo mật chống lại các nguy cơ tấn công, vì vùng mạch truy cập của bạn có thể bị lực lượng tiến hành các hành động đối phối như hack, phishing, hoặc malware.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Website cần được cập nhật để đáp ứng các xu hướng thiết kế mới nhất và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nâng cấp giao diện, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng giúp thu hút và giữ chân người dùng.

Tương thích và đáp ứng trên thiết bị khác nhau

Website cần phải hiển thị đúng cách trên nhiều loại thiết bị và màn hình khác nhau, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động và máy tính bảng. Chăm sóc website đảm bảo tính tương thích và đáp ứng trên các thiết bị này.

SEO (Search Engine Optimization)

Một website được cập nhật thường xuyên có cơ hội tốt hơn để đứng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng khả năng tìm thấy của website.

Đảm bảo hoạt động ổn định

Các phiên bản phần mềm mới, plugin và bảo mật cần được cập nhật để đảm bảo website hoạt động ổn định và tránh lỗi không mong muốn.

Theo dõi hiệu suất

Chăm sóc website cũng bao gồm theo dõi hiệu suất của trang web, giúp bạn biết được tình trạng tải trọng, thời gian phản hồi và các chỉ số khác.

Cập nhật nội dung mới, hữu ích

Bảo trì, chăm sóc website còn giúp doanh nghiệp bạn cập nhật nội dung mới giúp người dùng được cập nhật với những thay đổi trong lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp của bạn. Từ đó, thúc đẩy người dùng thường xuyên trở lại trang web của bạn để tìm hiểu thông tin mới nhất.

Ngoài ra, cập nhật nội dung mới thường đi kèm với việc sử dụng từ khóa mới và thông tin liên quan, giúp cải thiện khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó mang tới giá trị vượt trội, cho người dùng có được trải nghiệm tốt hơn và thúc đẩy họ tiếp tục khám phá và tương tác với trang web.

Tóm lại, việc chăm sóc website không chỉ giúp duy trì hiệu suất tốt mà còn đảm bảo an toàn, cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp website nổi bật trên thị trường kỹ thuật số ngày nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì, chăm sóc website tại BEIT?

BEIT là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý, bảo trì và tối ưu hóa cho các trang web. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ được cung cấp bởi BEIT:

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

BEIT đã xây dựng danh tiếng về việc cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho các trang web. Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên gia về website, seo, content và các khía cạnh kỹ thuật liên quan. Đội ngũ nhân sự được đào tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp và đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ khách hàng. Từ đó giúp cho các vấn đề kỹ thuật sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng

BEIT cung cấp một loạt các dịch vụ bảo trì và chăm sóc, từ cập nhật nội dung, tối ưu hóa tốc độ, đến bảo mật và sao lưu dữ liệu. Các dịch vụ đa dạng giúp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và SEO. 

Được khách hàng đánh giá cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BEIT được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy được BEIT thể hiện hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực hoặc ngành mà khách hàng hoạt động, và đưa ra các giải pháp phù hợp.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của BEIT có hả năng phản hồi nhanh chóng giúp giải quyết thắc mắc và xử lý yêu cầu trong thời gian ngắn tạo ra ấn tượng tích cực. Từ đó mọi vấn đề được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Chính sách, điều khoản rõ ràng, minh bạch

Mọi thông tin, chính sách dịch vụ của BEIT đều được công khai minh bạch, các điều khoản hợp đồng chi tiết rõ ràng. Từ đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Các gói dịch vụ bảo trì, chăm sóc website của BEIT

Để mang tới cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu BEIT cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Các gói dịch vụ mà BEIT cung cấp bao gồm:

Chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn chất lượng là giải pháp kinh tế hoàn hảo giúp doanh nghiệp của bạn có thể duy trì và phát huy được tối đa giá trị mà website mang lại. Từ đó giúp giảm thiểu tối đa chi phí, tăng doanh thu, xây dựng được thương hiệu và giữ vững được vị thế của mình trên thị trường.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ tới hotline để được tư vấn.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của BEIT tại đây