BEIT Hoàn thiện Module Cộng đồng cho APP Chốt Bất Động Sản G18

BEIT Hoàn thiện Module Cộng đồng cho APP Chốt Bất Động Sản G18

Module Cộng Đồng App Chốt Bất Động Sản được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ BEIT cho đối tác G18. Module Cộng Đồng được phát triển với mục tiêu trở thành một cộng đồng cho phép người dùng tiến hành giao dịch mua, bán hoặc thuê bất động sản trực tiếp trên sàn. Thông qua việc đăng tin giao dịch trên sàn, người có nhu cầu mua và người có nhu cầu bán có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, giảm bớt chi phí và công sức tìm kiếm. Đồng thời Module Cộng Đồng tích hợp các phương tiện liên lạc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và liên lạc. 

1. Đăng ký thành viên cộng đồng 

Module Cộng Đồng đúng với tên gọi của nó. Đây là cộng đồng cho phép các sàn được liên kết với nhau thoải mái trao đổi những thông tin, những nhu cầu về BĐS. Để có thể gia nhập cộng đồng người dùng cần thực hiện đăng ký trở thành thành viên của hệ thống.

Người dùng sẽ thực hiện đăng ký thành viên cộng đồng theo các gói trong hệ thống, khi hết thời gian tham gia gói người dùng có thể gia hạn thêm để tiếp tục xem thông tin hoặc có thể thực hiện không gia hạn tiếp. Thời gian hết gói đăng ký sẽ được tính và hiển thị trong phần quản lý tài khoản, người dùng có thể biết được thời gian nào thì tài khoản của mình sẽ hết hạn thành viên và có thể thực hiện gia hạn sớm tránh việc bỏ lỡ các tin tức bất động sản tốt.

2. Tính năng đăng tin trên Module Cộng Đồng 

Với tính năng đăng tin trên Module Cộng Đồng người dùng sẽ thực hiện nhập thông tin, chọn loại tin mà người dùng cần đăng: cần bán hay cần cho thuê bất động sản, cần tìm mua hay cần tìm thuê bất động sản, người dùng thực hiện nhập những thông tin cần thiết theo nội dung hiển thị phục vụ cho việc đăng tin trên Module Cộng Đồng. Để hoàn tất việc đăng tin của mình, người dùng cần xác thực định danh mình là khách hàng hay người môi giới bất động sản. Khi đó tin đăng bài của người dùng sẽ được đăng thành công và hiển thị trên màn hình trang chủ.

3. Quản lý tài khoản 

Quản lý tài khoản là một phần quan trọng của Module Cộng Đồng. Chức năng quản lý tài khoản giúp người dùng và quản trị viên có khả năng kiểm soát, bảo mật, quản lý thông tin và các hoạt động liên quan đến tài khoản cá nhân.

3.1 Quản lý thông tin cá nhân

Người dùng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, trong phần thông tin cá nhân mỗi khách hàng sẽ có một mã nhân viên cho riêng mình và người dùng sẽ không thể chỉnh sửa được mã nhân viên ứng dụng chỉ cho phép khách hàng chỉnh sửa được những thông tin cơ bản liên quan đến thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại và sinh nhật.

Tính năng đổi mật khẩu được cập nhật tại đây cho phép người có thể thay đổi thông tin mật khẩu tài khoản của mình khi cần thiết hay khi thấy tài khoản có dấu hiệu không an toàn hoặc người dùng có thể trực tiếp xóa tài khoản của mình thông qua tính năng xóa tài khoản được tích hợp ngay trên hệ thống trong phần quản lý thông tin cá nhân này.

Tại phần quản lý thông tin cá nhân này, người dùng cũng có thể xem được các thông tin mà người dùng thực hiện đăng tin trong mục mua bán và cho thuê bất động sản.

3.2 Phân hạng tài khoản

Tài khoản của khách hàng sẽ được chia thành nhiều rank khác nhau, rank thấp nhất là rank Đá và cao nhất chính là rank Cao thủ, để thực hiện lên rank khách hàng sẽ cần tích lũy đủ số tiền nạp vào tài khoản tương ứng theo điều kiện của từng mức để có thể lên rank. 

Tài khoản của khách hàng sẽ hiển thị thẻ rank của mình, trên thẻ rank sẽ cho bạn biết bạn đang ở mức rank nào? Số tiền bạn đã tích lũy được là bao nhiêu, cần bao nhiêu tích lũy nữa để có thể thăng hạng và trên thẻ rank cũng cho bạn biết thời gian bạn ở mức rank đó là bao lâu.

3.3 Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán của người dùng sẽ được chia thành 2 tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. 

Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản, người dùng sẽ phải thực hiện thao tác nạp tiền thông qua hệ thống sàn chốt bất động trên website. Người dùng thực hiện nạp tiền theo các gói nạp trên sàn, mỗi gói nạp sẽ có một mức khuyến mãi nhất định, tiền nạp vào sẽ được chuyển về tài khoản chính và số tiền được khuyến mãi khi thực hiện chọn gói nạp. 

3.4 Tính năng quản lý tin

Module Cộng Đồng sẽ chia tin bất động sản thành 2 loại: tin cộng đồng và tin quan tâm. Tin cộng đồng là tin mà người dùng đã đăng trên Module Cộng Đồng, tin quan tâm là những tin mà người dùng quan tâm, yêu thích.

  • Tin cộng đồng: tất cả tin khách hàng đã đăng sẽ được Module Cộng Đồng hiển thị trong phần quản lý tin cộng đồng của người dùng. Người dùng có thể thấy được các các thông tin trao đổi của khách hàng và lịch sử chia sẻ tin, lịch sử xem và lịch sử cuộc gọi quan tâm về bất động sản. Đồng thời tính năng cập nhật, xóa tin cũng dễ dàng thực hiện cho khách hàng chỉnh sửa. 
  • Tin quan tâm: thay vì vào từng trang và tìm lại tin bài viết mình cần, Module Cộng Đồng sẽ tổng hợp và hiển thị toàn bộ các tin mà khách hàng đã thực hiện chọn yêu thích trước đó trong phần quản lý tin quan tâm của người dùng. 


4. Bảo mật thông tin 

Bảo mật hệ thống là một yếu tố không thể thiếu và đặc biệt quan trọng trong hệ thống quản lý chính vì vậy các thông tin liên kết giữa các sàn sẽ được bảo mật một cách chặt chẽ. Khi các sàn được liên kết với nhau, chúng tạo ra một hệ thống thông tin kết hợp, cho phép chúng trao đổi dữ liệu và thông tin một cách hiệu quả. Trong môi trường này, mỗi sàn có khả năng xem và chia sẻ thông tin của các sàn khác, tạo nên sự kết nối và tích hợp dữ liệu, hiểu theo cách đơn giản chính là các sàn được liên kết với nhau sẽ cho phép người dùng xem được thông tin, tin đăng bất động sản của các sàn với nhau.

Ngược lại, khi các sàn không liên kết, mỗi sàn chỉ có thể xem được thông tin duy nhất mà nó tự quản lý. Tính độc lập giữa các sàn này đồng nghĩa với việc chúng hoạt động độc lập và không chia sẻ thông tin với các thành phần khác trong hệ thống. Điều này giúp bảo vệ tính riêng tư và đảm bảo an toàn thông tin, nhưng đồng thời cũng có thể tạo ra một hạn chế về khả năng tương tác và trao đổi thông tin giữa các sàn.

Hệ thống bảo mật Modoule Cộng Đồng được BEIT xây dựng với các biện pháp chặt chẽ như mã hóa dữ liệu, giao thức HTTPS an toàn, và cập nhật định kỳ để ngăn chặn bất kỳ rủi ro nào từ các vấn đề bảo mật mới. BEIT luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao nhất để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

5. Vị trí hiển thị 

Tất cả các tin đăng của Module đều được hiển thị ở trang chủ cộng đồng và được sắp xếp hiển thị theo từng tab chuyên mục bán, cho thuê, tìm mua, tìm bán và dự án. Người dùng có nhu cầu tìm bất động sản có thể ấn chọn các tab theo nhu cầu để có thể lọc và tìm kiếm các thông tin bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Các tin đăng sẽ hiển thị các thông tin cơ bản trong phần hiển thị của trang chủ giúp khách hàng có thể nắm sơ bộ các thông tin bất động sản được đăng trên Module Cộng Đồng bao gồm các thông tin về địa chỉ, loại hình bất động sản, số tiền cần thanh toán, phần trăm hoa hồng cho người môi giới bất động sản, diện tích và hướng của bất động sản. Các trạng thái của bất động sản cũng được cập nhật tại đây để người dùng có thể nắm bắt được bất động sản vẫn được rao bán hay đã tạm dừng hay đã được bán. 

Người dùng có thể trao đổi các thông tin về bất động sản ngay bên dưới bài viết bằng cách bình luận hoặc có thể gọi điện liên hệ thông qua chức năng tích hợp cuộc gọi trên Module Cộng Đồng. Để xem chi tiết hơn về bất động sản người dùng có thể bấm vào xem chi tiết bài viết hiển thị đầy đủ thông tin của bất động sản và các lịch sử cuộc gọi, hay lịch sử chia sẻ, lịch sử xem cũng được hiển thị trong phần chi tiết tin tức bất động sản này.

Module Cộng Đồng cho phép người dùng lọc các loại hình dự án, khu vực cần tìm, khoảng giá và các thông tin khác giúp ích cho việc tìm bất động sản tương ứng. Cho phép người dùng có thể để lại các bình luận về giá cả, tiền hoa hồng hay các bình luận khác tại phần tin bất động sản mình muốn ngay trên Module Cộng Đồng.

6. Quản lý thông báo

Các thông báo của hệ thống sẽ được hiển thị trong phần thông báo của người dùng, tất cả các thông báo liên quan tới hệ thống và các bài viết tin tức đều sẽ được hiển thị ở đây giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi những hoạt động cá nhân của mình. Thông báo sẽ được cập nhật theo hành động của người dùng, nếu chưa thực hiện xem thông báo hệ thống sẽ đánh dấu cho người dùng biết được thông báo này chưa được xem và người dùng có thể xem để biết được thông báo gửi đến mình những thông tin gì. 

LỜI KẾT

Module Cộng Đồng chốt bất động sản được phát triển bởi BEIT không chỉ đơn giản là một công cụ hoàn thiện việc giao dịch, mà còn là một nền tảng thông tin mạnh mẽ. Cung cấp cho người dùng về các bất động sản của khách hàng đang có nhu cầu bán/ cho thuê, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, dễ dàng liên hệ và chọn lựa thời gian thích hợp cho việc đặt lịch xem bất động sản. 

Module Cộng Đồng đã thay đổi cách người dùng tiếp cận và thực hiện giao dịch bất động sản. Sự hợp tác giữa BEIT và đối tác G18 không chỉ tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ trong ngành mà còn thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực này. Với sự tiếp tục phát triển và cải tiến, Module Cộng Đồng hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên những điểm nhấn quan trọng trong tương lai của thị trường bất động sản.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến vấn đề phát triển Module Cộng Đồng trên app store hay google play nhưng chưa tìm ra được giải pháp phát triển. Hãy để BEIT trở thành đối tác tin cậy của bạn góp phần vào thành công cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn:

Hotline: 0936736633

Email: support@beit.net

Tham khảo nhiều hơn các sản phẩm trong các lĩnh vực khác của chúng tôi tại đây.

 

Bài viết liên quan

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]

2023.12.07
Tại sao bạn nên tận dụng API cho phần mềm của mình

API không chỉ là một xu hướng công nghệ hấp dẫn. Chúng là những thành phần có giá trị của […]

2023.12.06
Node JS vs PHP: Ngôn ngữ phụ trợ tốt nhất cho dự án của bạn (Phần 2)

Trong phần 1 của bài viết, các bạn đã biết được những lợi ích và hạn chế của cả 2 […]

2023.12.04
BEIT ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website đồ đồng Thiên Quang Bảo!

Thiên Quang Bảo là một trong những cơ sở sản xuất đồ đồng uy tín và lâu đời tại Nam […]

Giới thiệu

Chúng tôi có kinh nghiệm trong phát triển các dự án E-commerce, phần mềm quản lý, Mobi app, các dự án outsource. Với những công nghệ mới nhất hiện nay.

Tìm kiếm