HK & Partners ghi dấu ấn với khách hàng nhờ website luật chuyên nghiệp do BEIT thiết kế

HK & Partners ghi dấu ấn với khách hàng nhờ website luật chuyên nghiệp do BEIT thiết kế

HK & Partners là một công ty luật uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng, bao gồm tư vấn pháp luật thường xuyên, tự vấn pháp luật quản trị doanh nghiệp, … Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và mang đến trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp, HK & Partners đã hợp tác với BEIT để thiết kế và triển khai website luật HKLawfirm.

Giới thiệu về HK & Partner

HK & Partners được thành lập và xây dựng bởi những luật sư, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Lãnh đạo cấp cao và cố vấn của HK & Partners không chỉ là luật sư, họ còn là những doanh nhân thành công trong lĩnh vực của mình. Được ảnh hưởng từ giới thượng tầng, Hội đồng thành viên của HK & Partners gồm những luật sư mang tư duy hiện đại, đề cao trải nghiệm khách hàng. HK & Partners luôn phát triển mình theo hướng trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và uy tín.

Thiết kế website thu hút và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Website HKLawfirm được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng. Màu sắc chủ đạo của website là vàng đồng và xanh đen, tạo cảm giác chuyên nghiệp và uy tín. Các bố cục và nội dung được sắp xếp khoa học, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Tính thẩm mỹ: Website có thiết kế đẹp mắt, hài hòa, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. BEIT đã sử dụng màu sắc đồng bộ với màu sắc logo của HK & Partners kết hợp cùng màu xanh đen làm nổi bật lên màu sắc vàng đồng của logo, giúp website trở nên thật sang trọng khi kết hợp chúng với nhau. Đồng thời BEIT đã sắp xếp bố cục, hình ảnh của website một cách hợp lý giúp website trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Tính dễ sử dụng: Website có bố cục rõ ràng, dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và thao tác. Sử dụng các tính năng và công nghệ hiện đại giúp website trở nên thân thiện và tiện lợi hơn cho người dùng.

Tính thông tin: HKLawfirm cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng, bao gồm: thông tin về dịch vụ, thông tin về công ty, thông tin liên hệ,… Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin, đồng thời ngôn ngữ tiếng anh của website cũng được dịch đúng nghĩa theo tiếng việt.

Tính chuyên nghiệp: Website có thiết kế và nội dung thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, nội dung được kiểm duyệt kỹ lưỡng sẽ giúp website trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Công nghệ tích hợp để phát triển website

 • Hệ thống quản lý nội dung (CMS): Website sử dụng hệ thống quản lý nội dung WordPress tích hợp đa ngôn ngữ cho website. Đồng thời WordPress cho phép người dùng dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lý nội dung trên website mà không cần phải biết lập trình hay kiến thức chuyên sâu về website, dễ dàng sử dụng.

Hình ảnh hệ thống quản trị CMS bằng WordPress

 • Thiết kế đáp ứng: Để đảm bảo website có giao diện đáp ứng, hiển thị đẹp và bố cục phù hợp với kích thước màn hình của thiết bị đang sử dụng. BEIT đã sử dụng HTML5 và CSS3 để tạo giao diện thân thiện với nhiều loại thiết bị.
 • Tích hợp Mạng Xã hội: Website tích hợp các biểu tượng và liên kết các mạng xã hội như Facebook, Instagram,Twitter. Cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung từ trang web và tương tác với các kênh mạng xã hội của doanh nghiệp, tạo sự thuận tiện và tạo sự lan truyền thông tin.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): đảm bảo website khi tối ưu hóa có thể  tăng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google.
 • Bảo mật website: Sử dụng SSL, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập và các biện pháp bảo mật khác để đảm bảo an toàn thông tin người dùng.Bảo vệ website khỏi các mối đe dọa bảo mật như tấn công mạng và hack. Bảo mật website giúp tăng tính bảo mật của website, ngăn chặn các truy cập trái phép và các hoạt động xâm hại website.
 • Tích hợp Giao diện người dùng (UI) tương tác: Trang web sử dụng các giao diện người dùng tương tác tiên tiến như WebGL, CSS3 transitions. Điều này giúp tạo ra các hiệu ứng hấp dẫn và tương tác mượt mà giữa người dùng và trang web.

Nội dung và hình ảnh sử dụng trên website

Chất lượng nội dung và hình ảnh là hai yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một website chuyên nghiệp, hấp dẫn và gây ấn tượng với người dùng. Chính vì vậy nội dung và hình ảnh được đăng tải trên website luôn được BEIT chú trọng tới tính chính xác, hấp dẫn và hữu ích cho người dùng. 

Nội dung và hình ảnh website được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng về cả hình ảnh và hình thức nội dung. BEIT đã thiết kế bố cục nội dung và hình ảnh rõ ràng, mạch lạc, đảm bảo dễ hiểu dễ dàng tiếp cận với đối tượng người dùng mục tiêu. Sử dụng hình chất lượng cao, sắc nét, thể hiện được nội dung của website. Hình ảnh và nội dung của website phải có tính liên kết với nhau.

Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) cho website luôn được BEIT luôn chú trọng. Các yếu tố luôn được BEIT chú ý trong việc tối ưu website như nội dung chất lượng, xây dựng cấu trúc logic, sử dụng hình ảnh sắc nét và tạo điểm nhận diện thương hiệu cho website, giúp website có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Đội ngũ thiết kế và nội dung của BEIT đã tập trung kết hợp và thống nhất nhằm tạo ra nội dung và hình ảnh phù hợp với lĩnh vực mà HK & Partners đang hoạt động. Từ đó tạo nên một trang web với nội dung gần gũi, thân thiện, và đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút và giữ chân người dùng.

Ngoài ra, BEIT luôn thiết kế các website đảm bảo tính tương thích với đa thiết bị và hệ điều hành của người dùng. Điều này giúp website có thể hiển thị và hoạt động tốt trên mọi loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến điện thoại di động. Tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm người dùng và cải thiện tốc độ sẵn có (page load speed).

Đảm bảo tương thích với SEO

Khả năng tương thích với SEO là một yếu tố quan trọng góp phần giúp website có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google. Khi website có khả năng tương thích với SEO tốt, các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng hiểu được nội dung và cấu trúc của website, từ đó đánh giá cao website và xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

 • Tối ưu hóa từ khóa: Từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà người dùng có thể sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet. Việc sử dụng từ khóa một cách hợp lý trong nội dung website sẽ giúp website có khả năng hiển thị cao hơn trên kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa đó. Trong hệ thống quản trị website BEIT đã tích hợp đánh giá thang điểm 100 cho các từ khóa người dùng nhập khi thực hiện tối ưu SEO.
 • Cấu trúc website: Cấu trúc website rõ ràng, dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Sử dụng các menu, breadcrumb và các thẻ heading để phân chia nội dung website một cách hợp lý từ đó giúp Google dễ dàng tìm kiếm và đẩy trang của bạn lên.
 • Tốc độ tải trang: BEIT đã tối ưu hoá tốc độ tải trang của website. Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và giúp website được xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm. 
 • Tối ưu hóa hình ảnh: Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao, kích thước phù hợp và được tối ưu hóa SEO. Sử dụng các thẻ alt và title cho hình ảnh để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của hình ảnh.
 • Tối ưu hóa liên kết: Sử dụng liên kết nội bộ và liên kết ngoài một cách hợp lý. Website sử dụng các liên kết nội bộ để liên kết các trang có liên quan với nhau trên website. 

LỜI KẾT

Website là một kênh tiếp thị hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một website chất lượng, chuyên nghiệp và ấn tượng là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng, gia tăng khả năng chuyển đổi tỷ lệ thành công.

HK & Partners đã tin tưởng và lựa chọn BEIT để phát triển website cho mình. BEIT đã thiết kế và gửi sang cho đối tác HK & Partners xem xét và chỉnh sửa. Sau khi đã chốt phương án thành công, BEIT đã bắt tay vào triển khai và tạo nên một website luật HKLawfirm độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi người dùng truy cập trải nghiệm trang web. Website HKLawfirm được thiết kế với giao diện đẹp mắt, bố cục khoa học, dễ sử dụng. Nội dung website được trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và thu hút người dùng.

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website, BEIT cam kết mang đến cho các công ty luật những website chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, hay website của bạn chưa thể hiện được đúng giá trị và năng lực công ty của bạn. Hãy để BEIT trở thành đối tác tin cậy của bạn góp phần vào thành công cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn:

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]