BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về khám chữa bệnh theo đông y, châm cứu và nhiều phương pháp khác. Cảm ơn Phòng khám châm cứu và y học cổ truyền Việt Nam là cơ sở trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Châm cứu và Y học cổ truyền Việt Nam, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với mong muốn bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh và điều trị tốt nhất cho người dân.

Tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đến làm việc mỗi ngày và tạo ra một sản phẩm có tác động trực tiếp và rất thực tế đến cuộc sống của hàng nghìn người. Chúng tôi chắc chắn không xem nhẹ điều đó.

Chúng tôi cảm thấy tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay, đồng thời được khuyến khích bởi thực tế rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Với mong muốn cung cấp dịch vụ y học cổ truyền trọn gói và đặc sắc cho cộng đồng một cách đầy đủ nhất, đồng thời lưu giữ các phương pháp chữa bệnh và bài thuốc cổ truyền quý báu, chuỗi Phòng khám YHCT được thành lập nhằm đáp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu số lượng và chất lượng khám chữa bệnh cao. Công ty cổ phần bệnh viện YHCT Việt Nam mong muốn chung vai gánh vác, chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh cổ truyền đã được tích lũy hàng ngàn năm. Không chỉ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và bác Sỹ giỏi trong nước.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy theo phương pháp cổ truyền cho người dân ở các thành phố lớn trong nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Ngoài ra, để lưu giữ các phương pháp chữa bệnh theo YHCT độc đáo cho muôn đời sau, chúng tôi định hướng phát triển các cơ sở đào tạo, lớp đào tạo ngăn hạn y học cổ truyền, được cấp chứng nhận bởi đội ngũ bác Sỹ giỏi, chuyên môn cao để hướng tới tinh lũy và phát triển hệ thống Bệnh viện YHCT tư nhân trong cùng hệ sinh thái và với cùng thương hiệu trên phạm vi toàn quốc.

 

Sứ mệnh

Tận tâm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Thủ đô, nhân dân cả nước và người nước ngoài với quan điểm người bệnh như người thân
Với việc lựa chọn phát triển khám chữa bệnh theo phương pháp YHCT là mũi nhọn của mình, Chúng tôi theo đuổi hai tiêu chí cơ bản: thứ nhất, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất về châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, phục hồi chức năng về cả thể chất và tinh thần….để vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho y học, cộng đồng, cho xã hội các phương pháp chữa bệnh độc đáo; thứ hai, phát triển chuỗi Phòng khám YHCT và sau này có thể là Hệ thống bệnh viện YHCT trở thành nơi điều trị, học tập, nghiên cứu, đào tạo, truyền bá tri thức về YHCT những Kỹ thuật viên, Y – Bác Sỹ trong tương lai.
Chúng tôi cam kết vận dụng các thành tựu của YHCT, không ngừng đào tạo, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị của y học hiện đại để mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng, chăm sóc người bệnh chuẩn mực và đẳng cấp..

 

Giá trị cốt lõi

Kỹ thuật cao – Dịch vụ khác biệt – Trách nhiệm xã hội – Văn hoá dân tộc
Con người: Là tổng hòa các giá trị xã hội, đồng thời là tài sản, sức mạnh và là giá trị cốt lõi đầu tiên mà Chúng luôn hướng tới. Mỗi cá nhân làm việc trong chuỗi phòng khám YHCT và sau này là Hệ thống bệnh viện YHCT đều có cơ hội phát huy khả năng và làm giàu thêm tri thức hiện hữu cũng như vô hình cho bản thân. Sự phát triển về nhân cách, y đức, năng lực của mỗi thành viên là thước đo và mục tiêu cho sự phát triển của Chúng tôi.
Y đức: là giá trị vô hình, là sức mạnh của thành công và là nền tảng cho sự phát triển của Chúng tôi được thể hiện qua sự cảm nhận và hài lòng của Bệnh nhân. Mỗi một Phòng khám được thành lập mới trong chuỗi là minh chứng cho sự vững mạnh, kết quả của tinh thần trách nhiệm, là lòng nhiệt huyết, yêu nghề của các kỹ thuật viên, y Sỹ, bác sĩ, cán bộ, nhân viên, là sự hi sinh cống hiến, tận tụy phục vụ, hết lòng yêu thương, chăm sóc người bệnh.
Tận Tâm: là giá trị đem đến từ quan điểm từ trái tim là luôn lấy người bệnh và thân nhân và là người thân của mình, Chúng tôi cam kết phục vụ với thái độ trung thực, nhiệt tình, chu đáo, cảm thông và thấu hiểu bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân từ những việc nhỏ nhất.

LỜI KẾT

Có thể thấy rằng 1 website chuyên nghiệp, ấn tượng giúp Phòng khám khẳng định được vị thế, thương hiệu cũng như tự tin hơn trong việc giới thiệu với khách hàng và đối tác. Từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như kết nối thành công với khách hàng. 

Tham khảo thêm các dịch vụ của BEIT tại đây.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, hay website của bạn chưa thể hiện được đúng giá trị và năng lực công ty của bạn. Hãy để BEIT trở thành đối tác tin cậy của bạn góp phần vào thành công cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn:

  • Hotline: 0936736633
  • Email: nghialv@beitech.net

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]

2023.12.07
Tại sao bạn nên tận dụng API cho phần mềm của mình

API không chỉ là một xu hướng công nghệ hấp dẫn. Chúng là những thành phần có giá trị của […]