G18 GHI DẤU ẤN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN VỚI HỆ THỐNG SÀN CHỐT BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI BEIT

G18 GHI DẤU ẤN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN VỚI HỆ THỐNG SÀN CHỐT BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI BEIT

BEIT đã phát triển và xây dựng thành công hệ thống sàn chốt bất động sản cho đối tác G18, hệ thống sử dụng nền tảng nestjs và nextjs cho phần frontend và backend, cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu postgreSQL cho cơ sở dữ liệu, hệ thống là một cộng đồng mua bán bất động sản ngay trực tiếp trên sàn cho người có nhu cầu về bất động sản.

I. GIỚI THIỆU HỆ THỐNG SÀN CHỐT BẤT ĐỘNG SẢN

Hệ thống sàn chốt bất động sản được phát triển với mục tiêu trở thành một cộng đồng cho phép người dùng tiến hành giao dịch mua, bán hoặc thuê bất động sản trực tiếp trên nền tảng này. Thông qua việc đăng tin giao dịch trên sàn, người có nhu cầu mua và người có nhu cầu bán có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, giảm bớt chi phí và công sức tìm kiếm. Đồng thời hệ thống tích hợp các phương tiện liên lạc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và kết nối. 

Đặc biệt, hệ thống tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến trên trang web giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán các khoản phí liên quan khi thực hiện việc niêm yết tin bài của mình trên sàn.

Hình ảnh hệ thống

II. CHỨC NĂNG HỆ THỐNG

Các chức năng của hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, điều khiển, và tối ưu hóa các hoạt động trong hệ thống. Hệ thống sàn chốt bất động sản cho phép người dùng thao tác các chức năng về quản lý người dùng, đăng tin, nạp tiền vào tài khoản, quản lý tài khoản và quản lý tin trong hệ thống. Dưới đây là chi tiết các chức năng của hệ thống:  

1. Quản lý người dùng 

Với chức năng quản trị người dùng, hệ thống cho phép người dùng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình và thực hiện đổi mật khẩu.

 • Thông tin cá nhân: hệ thống cho phép người dùng cập nhật và chỉnh sửa thay đổi các thông tin trước đó, với tính năng chỉnh sửa và cập nhật thông tin dễ dàng, nhanh chóng.
 • Đổi mật khẩu: hệ thống cho phép người dùng có thể thực hiện đổi mật khẩu khi cần

2. Đăng tin

Hệ thống sàn chốt bất động sản cho phép người dùng tạo các tin tức đăng trên hệ thống liên quan đến việc mua/ bán, tìm thuê/ cho thuê bất động sản ngay trực tiếp trên sàn: 

 • Nhập thông tin: người dùng thực hiện chọn loại tin cần đăng: cần bán hay cần cho thuê bất động sản, cần tìm mua hay cần tìm thuê bất động sản, người dùng thực hiện nhập những thông tin cần thiết theo nội dung hiển thị phục vụ cho việc đăng tin lên website. 
 • Chọn gói đăng tin cho tin: hệ thống sẽ hiển thị tất cả gói tin có hiệu lực được phân theo người đăng nhập là Customer hay Staff. Sau khi chọn gói đăng tin, người dùng tiếp tục chọn số ngày muốn tin của mình hiển thị: 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày … 
 • Thanh toán gói mua đăng tin: khi người dùng thực hiện chọn gói đăng tin và chọn số ngày muốn hiển thị, hệ thống sẽ tự động tính số tiền mà người dùng cần trả để thực hiện đăng tin thành công, giá người dùng cần phải trả sẽ được tính theo công thức (giá khuyến mãi – giá gốc)/giá khuyến mãi *100.
 • Đăng tin: sau khi hoàn thành tất cả các bước nhập thông tin và thanh toán gói đăng tin, chọn đăng tin, tin tức của người dùng sẽ được đăng trên website.

3. Nạp tiền vào tài khoản 

Người dùng sẽ nạp tiền vào tài khoản của mình để thực hiện việc thanh toán các gói đăng tin, với chức năng nạp tiền:

 • Chọn gói nạp tiền: Khách hàng chọn gói nạp tiền mà mình mong muốn, với mỗi gói nạp tiền khách hàng sẽ được tăng thêm 5%, 10%… tương ứng với gói giá trị mà khách hàng chọn, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào giá trị gói nạp. Người dùng thực hiện nhập số tiền muốn nạp trong khoảng gói giá trị đã chọn trước đó, số tiền hiển thị mặc định tối thiểu là 50.000 đồng với gói giá trị nhỏ nhất. 
 • Nhập thông tin thanh toán: Khách hàng nhập các thông tin cần thiết cho việc thanh toán như họ tên, số điện thoại, email thanh toán
 • Chọn phương thức thanh toán: Hệ thống có 3 phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn để thực hiện thanh toán nạp tiền vào tài khoản: qua thẻ ATM, ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng. 
 • Thanh toán: hệ thống sẽ chuyển qua màn hình thanh toán thông qua bên thứ 3 là VNpay khi khách hàng lựa chọn đồng ý các điều khoản sử dụng và tiếp tục thanh toán. Việc thanh toán qua VNpay sẽ được thực hiện khi tài khoản ngân hàng của khách hàng đã liên kết với VNpay. Khi tài khoản của người dùng đã liên kết với VNpay, người dùng sẽ cần thực hiện nhập mã pin thanh toán qua VNpay để kết thúc việc thanh toán nạp tiền vào tài khoản.

4. Quản lý tài khoản

Với chức năng quản lý tài khoản, khách hàng sẽ xem được số tiền hiện có trong tài khoản của mình. 

 • Tài khoản: Hệ thống sẽ chia ra làm 2 tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi, tài khoản chính là số dư khi khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản, tài khoản khuyến mãi là số tiền mà khách hàng nhận được theo phần trăm giá trị gói nạp khách hàng lựa chọn và số tiền mà khách hàng nạp. Số dư khả dụng cho phép khách hàng có thể thanh toán bằng số tiền này, đóng băng là số tiền mà khách hàng không thể sử dụng để thực hiện thanh toán. Tại phần tài khoản này, khách hàng sẽ xem lại được các mốc giao dịch nạp tiền mà mình đã thực hiện nạp vào tài khoản.
 • Lịch sử giao dịch: tất cả các giao dịch khách hàng thực hiện trong hệ thống sẽ hiển thị tại đây, lịch sử giao dịch sẽ cho khách hàng biết được các mốc thời gian, loại giao dịch, phương thức giao dịch, số tiền và trạng thái của các giao dịch.

5. Quản lý tin

Với chức năng quản lý tin:

 • Tin đã đăng: hệ thống hiển thị toàn bộ tất cả các tin mà người dùng đăng tại đây, hệ thống sẽ thống kê cho khách hàng số lượt truy cập vào xem tin, có bao nhiêu cuộc điện thoại gọi điện liên hệ và có bao nhiêu lượt đặt lịch xem nhà. Tính năng cập nhật, xóa tin cũng dễ dàng thực hiện cho khách hàng chỉnh sửa. Trạng thái của gói tin đã mua cũng sẽ được hiển thị tại đây cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái của gói tin đã hết hạn hay chưa, giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định có tiếp tục gia hạn gói để giữ nguyên vị trí hiện tại hay chuyển đổi sang gói tin cao hơn đồng nghĩa với việc đẩy vị trí tin đăng BĐS trên sàn cao hơn, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. 
 • Tin yêu thích: hệ thống hiển thị toàn bộ các tin yêu thích mà khách hàng lưu tại đây, cho phép khách hàng xem lại tin về bất động sản mà khách hàng đã yêu thích trước đó, thay vì vào từng trang và tìm lại tin bài viết. 

6. Vị trí hiển thị tin

Các tin đã đăng về bất động sản của khách hàng sẽ được hiển thị tại phần trang chủ của website hệ thống chốt bất động sản, tin sẽ được sắp xếp vào các danh mục tương ứng với phần đăng tin mà khách hàng đã chọn trước đó: danh mục mua và thuê bất động sản, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin phù hợp với ý định của mình. 

Hệ thống cho phép người dùng lọc các loại hình dự án, khu vực cần tìm, khoảng giá và các thông tin khác giúp ích cho việc tìm bất động sản tương ứng. Cho phép người dùng có thể trả giá bất động sản mình muốn ngay trên hệ thống đồng thời hệ thống tích hợp tính năng tính lãi khoản vay bất động sản giúp người dùng có thể tính được số tiền lãi phải trả nếu muốn vay một khoản tiền trong vòng bao nhiêu năm. 

Đồng thời tính năng đăng ký xem nhà cũng được tích hợp ngay trên hệ thống, thông qua tính năng này, người mua có thể dễ dàng đăng ký lịch hẹn xem nhà trực tuyến, không cần phải đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện thoại để sắp xếp. Khách hàng có thể lựa chọn ngày và giờ phù hợp với thời gian của họ, cùng với sự linh hoạt để chọn nhiều lịch trình khác nhau.Hệ thống cũng có thể gửi nhắc nhở trước khi cuộc hẹn diễn ra, đảm bảo rằng tất cả đều sẵn sàng cho cuộc gặp.

LỜI KẾT

Hệ thống sàn chốt bất động sản được thiết kế bởi BEIT không chỉ đơn giản là một công cụ hoàn thiện việc giao dịch, mà còn là một nền tảng thông tin mạnh mẽ. Cung cấp cho người dùng về các bất động sản của khách hàng đang có nhu cầu bán/ cho thuê, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, dễ dàng liên hệ và chọn lựa thời gian thích hợp cho việc đặt lịch xem bất động sản. 

Hệ thống đã thay đổi cách người dùng tiếp cận và thực hiện giao dịch bất động sản. Sự hợp tác giữa BEIT và đối tác G18 không chỉ tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ trong ngành mà còn thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực này. Với sự tiếp tục phát triển và cải tiến, website hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên những điểm nhấn quan trọng trong tương lai của thị trường bất động sản.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, hay website của bạn chưa thể hiện được đúng giá trị và năng lực công ty của bạn. Hãy để BEIT trở thành đối tác tin cậy của bạn góp phần vào thành công cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn:

Hotline: 0936736633

Email: support@beit.net

Website: https://beitech.net

Tham khảo nhiều hơn các sản phẩm trong các lĩnh vực khác của chúng tôi tại đây.

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]