Cách bắt đầu Dropshipping: Hướng dẫn Thành công của Bạn

Cách bắt đầu Dropshipping: Hướng dẫn Thành công của Bạn

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến và không muốn đối phó với hàng tồn kho, sản xuất, vận chuyển hoặc các hệ thống phụ trợ khác, kinh doanh dropshipping có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Nhưng làm thế nào để bạn có bước nhảy vọt? Đọc tiếp để tìm hiểu cách bắt đầu dropshipping, bao gồm các mẹo giúp bạn tìm thấy thành công.

Dropshipping là gì?

Về bản chất, một dropshipper (trong trường hợp này là bạn) là một người trung gian. Bạn tìm thấy khách hàng, một công ty khác sản xuất và vận chuyển sản phẩm, và bạn cắt giảm thu nhập. 

Công ty sản xuất đó có thể tạo ra những sản phẩm mà mọi người muốn và cần, nhưng họ không muốn lo lắng về tiếp thị. Họ đã đi được một nửa mục tiêu: bán hàng. Doanh nghiệp của bạn giúp họ hoàn thành chặng đường còn lại. Bạn sử dụng khả năng tiếp thị và kỹ năng dịch vụ khách hàng của mình để tiếp cận những người mới, xây dựng lòng trung thành và trở thành nguồn đáng tin cậy của họ.

Một trong những công ty dropshipping nổi tiếng nhất là Wayfair. Họ không làm ra bất cứ điều gì; họ chỉ liệt kê một loạt đồ nội thất gia đình được sản xuất bởi nhiều công ty khác. Tất cả các sản phẩm được liệt kê ở một nơi, làm cho nó giống như một cửa hàng thực. Họ mua từ các nhà cung cấp, định giá, thu hút khách hàng và kiếm lợi nhuận từ việc bán hàng của họ.

Bạn có thể tạo một cái gì đó tương tự. Liên tục thêm sản phẩm và đặt giá của riêng bạn mà không cần lo lắng về việc vận chuyển, quản lý hàng tồn kho, lưu trữ sản phẩm hoặc sản xuất.

Ưu và nhược điểm của dropshipping là gì?

Dropshipping không phù hợp với mọi cửa hàng. Điều quan trọng là bạn phải ngồi xuống và cân nhắc xem đó có phải là con đường bạn muốn thực hiện để đạt được mục tiêu của mình hay không. Lợi ích của Dropshipping bao gồm:

 • Giá thành tương đối thấp. Đừng lo lắng về các chi phí liên quan đến phát triển sản phẩm, tìm nguồn cung ứng hoặc lưu trữ hàng tồn kho – tất cả các khoản phí mà hầu hết các cửa hàng truyền thống phải chịu.
 • Không quản lý hàng tồn kho. Bạn sẽ không phải lưu trữ sản phẩm, có nguy cơ mất tiền khi tồn kho chưa bán được hoặc lo lắng về việc bán hết hàng.
 • Cải thiện dòng tiền. Nhận thanh toán cho sản phẩm của bạn cùng lúc khi bạn thanh toán cho nhà cung cấp của mình thay vì chờ thu hồi vốn đầu tư.
 • Không có vận chuyển. Tránh các quy trình vận chuyển phức tạp tiềm ẩn và các chuyến đi đến bưu điện.
 • Rủi ro tối thiểu. Có quyền tự do thử nghiệm các mặt hàng mới với đối tượng mục tiêu của bạn mà không phải chịu rủi ro về số tiền đáng kể.
 • Thu nhập thụ động. Hãy để nhà cung cấp của bạn sản xuất và thực hiện các đơn đặt hàng trong khi bạn làm việc trên các khía cạnh khác của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tất nhiên, cũng có những mặt trái của dropshipping:

 • Cạnh tranh cao. Các cửa hàng khác có thể bán các sản phẩm giống hệt nhau.
 • Thiếu kiểm soát. Vì bạn không tự mình tạo ra và vận chuyển từng sản phẩm, nên bạn chuyển giao rất nhiều quyền kiểm soát cho công ty sản xuất của mình. Công ty đó cũng có thể thay đổi tỷ giá và lệ phí của mình bất kỳ lúc nào.
 • Đơn đặt hàng rời rạc. Nếu bạn bán sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất, khách hàng có thể nhận được đơn đặt hàng của họ trong các gói khác nhau. Điều này có thể gây ra sự nhầm lẫn hoặc thậm chí gây thất vọng cho thương hiệu.
 • Không giảm giá số lượng lớn. Vì về cơ bản bạn đang mua một sản phẩm tại một thời điểm, có thể bạn sẽ không nhận được chiết khấu của nhà cung cấp và có thể có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn.
 • Khó nổi bật. Vì sản phẩm của bạn giống với sản phẩm của các cửa hàng khác nên rất khó để khác biệt. Trong một số trường hợp, bạn có thể chỉ phải cạnh tranh về giá, đây thường là cuộc đua tới đáy.

Cách bắt đầu dropshipping

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu cách bắt đầu dropshipping chưa? Sau đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn thành công. Nhưng hãy nhớ rằng, quy trình chính xác sẽ khác nhau đối với mỗi cửa hàng, vì vậy hãy thoải mái tùy chỉnh quy trình dựa trên nhu cầu và đối tượng của bạn.

Bước một: Chọn một thị trường ngách

Bạn phải chọn một thị trường ngách – một lĩnh vực chuyên biệt trong một ngành lớn hơn mà bạn tập trung vào sản phẩm và công việc kinh doanh của mình. Không có doanh nghiệp nào có thể bán mọi thứ cho tất cả mọi người. 

Một thị trường ngách tốt là một thị trường có các sản phẩm mà mọi người sẵn sàng trả tiền để mua trực tuyến. Cần phải có một số nhu cầu – dropshipping không phải là nơi để tung ra một loạt các sản phẩm chưa được thử nghiệm. 

Tin tốt là, thị trường ngách của bạn có thể là hầu hết mọi thứ. Bạn có thể chọn bất kỳ môn thể thao hoặc hoạt động giải trí nào và bán cho những người đam mê. Hoặc bán các sản phẩm liên quan đến thực phẩm, thời trang, cải thiện nhà cửa, điện tử, giải trí – danh sách này có thể kéo dài mãi mãi. 

Mỗi ngách cũng có các ngách phụ. Mũ có thể được thu hẹp thành mũ phiêu lưu ngoài trời, mũ nữ, mũ thể thao, mũ có thông điệp vui nhộn trên đó, v.v.

Mỗi ngách cũng có các ngách phụ. Mũ có thể được thu hẹp thành mũ phiêu lưu ngoài trời, mũ nữ, mũ thể thao, mũ có thông điệp vui nhộn trên đó, v.v.

Niches cũng có thể được xác định theo nhân khẩu học – bạn có thể chọn nhắm mục tiêu đến khách hàng giàu có, chủ sở hữu căn hộ, chủ sở hữu ô tô, sinh viên đại học, phụ huynh và nhiều đối tượng khác.

Tại sao một thị trường ngách lại quan trọng như vậy? Bởi vì nó phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều người đang cố gắng tham gia vào dropshipping. Nếu bạn chỉ bán “mũ”, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khán giả. Nó quá chung chung. Nhưng những người đang tìm kiếm những chiếc mũ ngộ nghĩnh sẽ tìm thấy một doanh nghiệp chuyên về những chiếc mũ đó. Và họ sẽ trả nhiều tiền hơn vì đó là thứ họ muốn. 

Chọn một thị trường ngách cho phép bạn:

 • Tính giá cao hơn.
 • Thu hút khán giả tận tụy.
 • Tách mình ra khỏi đối thủ.
 • Trở thành nguồn truy cập cho dòng sản phẩm đó.

Cụ thể có nghĩa là bạn không phải cạnh tranh về giá và thay vào đó có thể tập trung vào việc tiếp thị đến những người phù hợp với sản phẩm của bạn. 

Bước hai: Chọn sản phẩm và tìm nhà cung cấp

Một trong những bước quan trọng nhất khi xem xét cách bắt đầu dropshipping là chọn nhà cung cấp để làm việc. Một số nhà cung cấp cung cấp rất nhiều loại sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi thị trường ngách. Ví dụ trong số đó bao gồm AliExpress và Spocket. 

Nhưng cũng có rất nhiều nhà cung cấp nhỏ hơn trên khắp thế giới mà bạn có thể hợp tác. Đây có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang muốn bán các mặt hàng cụ thể và đang bắt đầu với các sản phẩm.

Khi chọn nhà cung cấp, hãy cân nhắc những điều như:

 • Các địa điểm mà họ vận chuyển đến. Họ chỉ giao hàng trong một quốc gia nhất định hay đến nhiều quốc gia? Họ có thể đưa sản phẩm đến đối tượng mục tiêu của bạn không?
 • Định giá của họ. Một số dropshippers tính phí hàng tháng hoặc hàng năm, trong khi những người khác chỉ tính phí sản phẩm và giao hàng. Xem xét kỹ lưỡng bất kỳ và tất cả các khoản phí.
 • Các đánh giá. Khách hàng hiện tại cảm thấy thế nào?
 • Chính sách của họ. Làm thế nào để họ xử lý trả lại? Sản phẩm bị hỏng?
 • Tích hợp. Họ có tích hợp với cửa hàng WooCommerce của bạn bằng cách sử dụng plugin của riêng họ hoặc một tiện ích mở rộng như WooCommerce Dropshipping không?

Tiếp theo, chọn các sản phẩm bạn muốn bán, nếu bạn không bắt đầu với một ý tưởng cụ thể. Bạn sẽ không muốn (và không cần) bán mọi thứ mà một nhà cung cấp cụ thể sản xuất. Chọn các sản phẩm phù hợp với thị trường ngách mà bạn đang tập trung vào và bạn tin rằng sẽ tạo ra tỷ suất lợi nhuận tốt. 

Đảm bảo đặt hàng một số mẫu và thử nghiệm các sản phẩm bạn sẽ bán trực tuyến. Đây là chìa khóa để duy trì một cửa hàng chất lượng cao và đảm bảo rằng các mặt hàng trông giống như hình ảnh và hoạt động như mô tả. Điều cuối cùng bạn muốn là bán thứ mà cá nhân bạn không thể đứng đằng sau.

Hướng dẫn thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động chi tiết nhất

Sau đó, hãy nghĩ về những cách bạn có thể làm cho cửa hàng của mình nổi bật – hãy nhớ rằng những người khác cũng có thể bán những mặt hàng tương tự. Ví dụ: bạn có thể có một cửa hàng tập trung vào các sản phẩm ngoài trời. Ngoài các mặt hàng mua một lần như túi ngủ và lều cắm trại, bạn có thể bán bộ quà tặng bao gồm mọi thứ mà ai đó cần cho một chuyến đi bộ đường dài hoặc bộ đồ dành cho trẻ mới bắt đầu. Những kiểu chạm cá nhân này sẽ đi một chặng đường dài!

 

Chọn sản phẩm và tìm nhà cung cấp

Bước ba: Xây dựng kế hoạch tiếp thị

Tiếp thị bắt đầu với việc biết khán giả và thị trường ngách của bạn. Bạn đang tiếp thị cho ai, và tại sao? Để tiếp cận đối tượng của mình, bạn phải tìm ra vị trí của họ. Họ có được tiếp cận tốt nhất với tiếp thị trực tuyến, qua thư, gặp trực tiếp hay ở một nơi nào khác không? 

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tiếp cận những người đó và chiến lược phù hợp với bạn có thể là sự kết hợp của:

 • Quảng cáo trực tuyến, trả phí. Đưa quảng cáo của bạn đến với khách hàng tiềm năng trên các trang web mà họ đã truy cập. Đặt các tùy chọn nhắm mục tiêu dựa trên mọi thứ từ độ tuổi và mức thu nhập đến vị trí và sở thích.
 • Tiếp thị qua email . Gửi email đến danh sách của bạn với các thông báo, chiết khấu và mẹo mới. Ngoài ra, đưa sản phẩm của bạn trở lại trước những người đã thêm chúng vào giỏ hàng của họ nhưng không mua.
 • Tiếp thị nội dung . Viết các bài đăng blog, hướng dẫn, sách điện tử, v.v. để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn và dẫn mọi người mua hàng.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Tiếp cận những người đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google. 
 • Tiếp thị truyền thông xã hội . Kết nối với những người theo dõi hoặc khách hàng tiềm năng thông qua các bài đăng, video trực tiếp hoặc quảng cáo trả phí. 
 • Tiếp thị người ảnh hưởng . Sử dụng sức mạnh của những người có ảnh hưởng để tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới tin tưởng vào các đề xuất của người đó.

Hoặc, bạn cũng có thể xem xét các phương pháp tiếp thị truyền thống hơn như quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên đài phát thanh hoặc thư trực tiếp.

Nhưng bất cứ điều gì bạn chọn, hãy nhớ rằng có thể mất một chút thời gian để bắt đầu thấy kết quả. Hãy nhất quán và theo dõi số liệu phân tích, và bạn sẽ nhận được sự tin tưởng (và doanh số bán hàng!) Của những người sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Bước bốn: Xem chi phí của bạn

Mặc dù bạn không phải tạo ra bao bì, mua nguyên liệu, sản xuất bất cứ thứ gì hoặc vận chuyển sản phẩm, hoạt động kinh doanh dropshipping của bạn vẫn sẽ có chi phí. Nhiều chiến lược tiếp thị (như quảng cáo trả tiền) yêu cầu đầu tư trả trước. Bạn có thể muốn tạo bao bì đặc biệt, tùy chỉnh nếu nhà cung cấp của bạn cho phép. Bạn sẽ cần mua tên miền, gói lưu trữ và mọi tiện ích mở rộng cần thiết cho cửa hàng trực tuyến của mình. 

Và mặc dù đây là những khoản đầu tư tương đối tối thiểu, nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu những gì liên quan trước khi bắt đầu dropshipping. Dành thời gian để lập ngân sách và sau đó điều chỉnh giá sản phẩm để phù hợp với chi phí của bạn.

Bước năm: Tạo trang web của bạn

Với các nhà cung cấp, sản phẩm và một kế hoạch tiếp thị và kinh doanh đã có sẵn, bạn sẽ cần phải xem xét trang web và công nghệ của mình. Mặc dù có nhiều công cụ có sẵn để bán hàng trực tuyến, nhưng việc xây dựng trang web dropshipping của bạn trên WordPress với WooCommerce mang lại hai lợi thế khác biệt: 

 1. Bạn sở hữu tất cả nội dung web và nội dung bạn tạo. Một số nền tảng khác tính phí hàng tháng cho bạn và có thể xóa cửa hàng của bạn bất kỳ lúc nào, vì vậy nó giống với việc cho thuê hơn. 
 2. WooCommerce cung cấp hàng trăm tiện ích mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh cửa hàng của mình, tăng tốc quy trình quản trị và kinh doanh cũng như cải thiện hoạt động tiếp thị của bạn. 

Bản thân WooCommerce và WordPress cũng hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần trả là tên miền và gói dịch vụ lưu trữ. Tùy thuộc vào nhà cung cấp mà bạn chọn hợp tác, bạn cũng có thể cần một tiện ích mở rộng như WooCommerce Dropshipping hoặc AliExpress Dropshipping – những tiện ích này giúp bạn đồng bộ hóa những thứ như giá cả, hàng tồn kho và giao hàng. 

Tìm hiểu thêm về lý do bạn nên chọn WooCommerce và cách bắt đầu trong hướng dẫn thiết lập cửa hàng dropshipping của chúng tôi .

Bước 6: Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Hướng dẫn về cách bắt đầu dropshipping sẽ không hoàn chỉnh nếu không thảo luận về dịch vụ khách hàng. 

Dịch vụ khách hàng là điều cần thiết để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Và vì bạn sẽ không kiểm soát việc vận chuyển, bạn phải có một kế hoạch và một đội ngũ sẵn sàng để thông báo cho khách hàng và hài lòng nếu có bất cứ điều gì sai – ngay cả khi lỗi là của nhà cung cấp của bạn, khách hàng sẽ nhìn vào bạn để làm cho nó đúng. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó?

 • Hãy trả trước với mô tả sản phẩm và hình ảnh. Bao gồm tất cả thông tin mọi người cần để mua hàng, như kích thước, biểu đồ kích thước và thành phần. Có ảnh rõ nét từ nhiều góc độ khác nhau, hiển thị tỷ lệ nếu có.
 • Cung cấp hỗ trợ qua nhiều kênh. Mọi người thích tiếp cận bằng nhiều cách khác nhau. Xem xét các phương tiện như trò chuyện trực tiếp , mạng xã hội, điện thoại, email, biểu mẫu liên hệ và diễn đàn. 
 • Tạo một trang Câu hỏi thường gặp. Trả lời các câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng ở một nơi dễ tiếp cận. 
 • Trả lời trên mạng xã hội . Nếu khách hàng của bạn liên hệ với các câu hỏi, nhận xét hoặc khiếu nại trên các nền tảng xã hội của bạn, hãy trả lời một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 
 • Có chính sách đổi trả và hoàn tiền rõ ràng . Hãy trả lời chính sách của bạn và thêm chúng vào trang thanh toán, chân trang và email xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Tìm hiểu cách viết một chính sách hoàn trả tuyệt vời .
 • Chuẩn bị sẵn tài liệu. Giúp khách hàng tìm thấy những thứ như hướng dẫn, hướng dẫn, sách hướng dẫn và mẹo. Bạn có thể thêm loại thông tin này vào trang tài khoản, email xác nhận hoặc bài đăng trên blog.
 • Sửa chữa mọi thứ khi chúng sai. Nếu xảy ra sự cố, chẳng hạn như gói hàng trễ hoặc đồ bị hỏng, hãy xem xét việc chịu trách nhiệm, ngay cả khi đó không phải lỗi của bạn. Điều này có thể giúp bạn giữ khách hàng suốt đời và bảo vệ danh tiếng của bạn.

Bắt đầu dropshipping với WooCommerce

WooCommerce cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu dropshipping, cho dù bạn đang mở một cửa hàng hoàn toàn mới hay đã bán các loại sản phẩm khác. Với toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn, thư viện tiện ích mở rộng lớn để giúp bạn phát triển và sự hỗ trợ của các chuyên gia Thương mại điện tử luôn sẵn sàng, bạn sẽ được thiết lập để thành công.

Bắt đầu từ hôm nay.

Câu hỏi thường gặp về Dropshipping

Làm dropshipping có dễ bắt đầu không?

Mặc dù nó không có rủi ro, nhưng dropshipping là một trong những loại cửa hàng trực tuyến dễ dàng nhất để thiết lập và vận hành. Bởi vì bạn không phải lo lắng về những thứ như phát triển sản phẩm và tìm kiếm cơ sở nên sẽ có rất ít chi phí. 

Khi bạn quyết định về sản phẩm và nhà cung cấp, bạn chỉ cần một nền tảng Thương mại điện tử hỗ trợ dropshipping để đưa cửa hàng của bạn trực tuyến.

Công cụ dropshipping tốt nhất là gì?

Công cụ dropshipping tốt nhất là công cụ cho phép bạn sở hữu nội dung của mình và tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Đó là lý do tại sao WooCommerce là một lựa chọn tuyệt vời – nó là mã nguồn mở, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát và tính linh hoạt vô tận trong tầm tay của mình.

Những sản phẩm tốt nhất cho dropshipping là gì?

Các sản phẩm dropshipping tốt nhất là những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Những mặt hàng nào giải quyết được các vấn đề mà họ đang gặp phải? 

Nhưng bạn cũng muốn xem xét mức độ phổ biến của các mặt hàng nói chung cũng như lợi nhuận của chúng. Để biết một số ý tưởng cụ thể, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về các sản phẩm dropshipping tốt nhất .

Tôi có thể dropship với WooCommerce không?

Chắc chắn rồi! Có một số cách để dropship với WooCommerce:

 1. Sử dụng tiện ích mở rộng WooCommerce Dropshipping . Điều này cho phép bạn kết nối trực tiếp với AliExpress hoặc bất kỳ số lượng nhà cung cấp địa phương nào.
 2. Sử dụng tiện ích mở rộng hoặc plugin từ nhà cung cấp của bạn. Một số nhà cung cấp có plugin WordPress độc lập của riêng họ sẽ cho phép bạn kết nối cửa hàng của mình.
 3. Kết nối với nhà cung cấp của bạn bằng API REST . Với sự trợ giúp của nhà phát triển, bạn có thể sử dụng WordPress REST API để kết nối với bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba mà bạn muốn.

Tôi có thể thêm dropshipping vào cửa hàng Thương mại điện tử của mình không?

Có, bạn có thể thêm dropshipping vào cửa hàng hiện có. Nếu bạn đã bán một số sản phẩm mà bạn tự sản xuất, các mặt hàng kỹ thuật số hoặc tư cách thành viên, bạn cũng có thể dropship các sản phẩm bổ sung. Với tiện ích mở rộng WooCommerce Dropshipping , bạn có thể chỉ định các sản phẩm cụ thể cho các nhà cung cấp, giúp mọi thứ không trở nên khó hiểu.

Làm cách nào để xử lý việc trả lại dropshipping?

Bắt đầu bằng cách đặt kỳ vọng với chính sách hoàn trả và hoàn tiền rõ ràng. Sau đó, điều quan trọng cần nhớ là khách hàng của bạn có thể không biết rằng bạn đang làm dropshipping. Họ không nhất thiết phải quan tâm ai vận chuyển sản phẩm; họ chỉ muốn nó đến nhanh chóng và trong tình trạng tốt.

Trong hầu hết các tình huống, chúng tôi khuyên bạn nên trả lại hàng cho những khách hàng không hài lòng. Chúng là cơ hội để giữ người đó làm khách hàng trong nhiều năm tới, bảo vệ danh tiếng thương hiệu của bạn và có khả năng dẫn đến giới thiệu.

Nếu một sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hỏng, hãy tránh đổ lỗi cho nhà cung cấp. Hãy nhớ rằng họ có thể không biết (hoặc không quan tâm) rằng bạn đang làm dropshipping. Thay vào đó, hãy chịu trách nhiệm và đề nghị trao đổi hoặc hoàn lại tiền. Tuy nhiên, sau đó bạn có thể muốn liên hệ với nhà cung cấp của mình và yêu cầu họ tự chịu trách nhiệm về sai lầm của mình. Tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn cho sản phẩm đó. 

BEIT APP Từ thiết kế đến mã phản ứng thân thiện với nhà phát triển trong vài phút với Anima

nguồn: https://woocommerce.com/posts/how-to-start-dropshipping/

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]