Bạn có biết 4 Plugin? để chuyển đổi WordPress thành một ứng dụng di động(App Mobile)

Bạn có biết 4 Plugin? để chuyển đổi WordPress thành một ứng dụng di động(App Mobile)

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng di động? Ngày càng có nhiều người thích duyệt internet và mua sắm trực tuyến bằng thiết bị di động của họ. Ứng dụng là một cách thuận tiện để cung cấp nội dung của bạn và cung cấp trải nghiệm di động tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các plugin tốt nhất để chuyển đổi WordPress thành ứng dụng di động.

Tại sao tạo ứng dụng di động cho trang web WordPress của bạn?

Nếu bạn kiểm tra lưu lượng truy cập trang web của mình trong Google Analytics , thì bạn sẽ thấy rằng một số lượng lớn người dùng đang truy cập trang web của bạn từ điện thoại di động của họ. Cách dễ nhất để đảm bảo rằng người dùng di động có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn là làm cho trang web đáp ứng trên thiết bị di động .

Trang web WordPress đáp ứng trên thiết bị di động sử dụng thiết kế tự động điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình của người dùng. Hầu hết tất cả các chủ đề WordPress tốt đều có khả năng đáp ứng di động ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các chủ đề đáp ứng dành cho thiết bị di động tuyệt vời cho WooCommerce .

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể muốn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách tạo các ứng dụng di động của riêng họ. Thay vì truy cập trang web của bạn trong trình duyệt, người dùng sẽ có thể khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính để truy cập blog, cửa hàng trực tuyến , trang web thành viên hoặc cộng đồng trực tuyến yêu thích của họ .

Việc xây dựng một ứng dụng dành cho thiết bị di động thường đòi hỏi kỹ năng lập trình và có rất nhiều đại lý phát triển sẽ xây dựng một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền (15.000 đô la trở lên).

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng dành cho thiết bị di động với ngân sách tiết kiệm thì có rất ít plugin WordPress có thể giúp bạn chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tất cả chúng đều là các giải pháp trả phí, nhưng chúng có chi phí thấp hơn so với việc thuê ai đó xây dựng một ứng dụng mới cho bạn.

Hãy nhớ rằng việc sử dụng các plugin này vẫn yêu cầu các kỹ năng WordPress từ trung cấp đến nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chủ đề đáp ứng trên thiết bị di động và cải thiện tốc độ WordPress của bạn để thu hút nhiều người dùng di động hơn.

Điều đó đang được nói, đây là các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động.

 

1. AppPresser

AppPresser

AppPresser

AppPresser là một nền tảng dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi bất kỳ trang WordPress nào thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Họ có một chủ đề di động WordPress chuyên dụng có thể được sử dụng để tạo ứng dụng cho blog, cửa hàng WooCommerce hoặc trang web BuddyPress của bạn.

Nó có một công cụ tùy chỉnh ứng dụng trực quan để dễ dàng thay đổi giao diện ứng dụng của bạn giống như cách bạn làm đối với chủ đề WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm các trang tùy chỉnh, kéo nội dung WordPress và hơn thế nữa. AppPresser cung cấp các thông báo đẩy tích hợp khá dễ thiết lập và quản lý.

2. MobiLoud

 

MobiLoud

MobiLoud

MobiLoud cho phép chủ sở hữu trang web chuyển đổi các trang web WordPress của họ thành các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Họ có hai sản phẩm: một dành cho các trang web tin tức hoặc blog và một sản phẩm khác dành cho các trang web sử dụng WooCommerce hoặc các plugin phức tạp khác.

Nó đi kèm với thông báo đẩy, hỗ trợ quảng cáo trên thiết bị di động, phân tích và xây dựng thương hiệu tùy chỉnh. Ứng dụng được định cấu hình, chuẩn bị và cũng có thể được gửi đến các cửa hàng ứng dụng cho bạn.

3. Androapp

các plugin tốt nhất để chuyển đổi WordPress thành ứng dụng di động.

Androapp

AndroApp là một plugin hữu ích khác để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động. Nó đi kèm với hỗ trợ ngoại tuyến, nhiều chủ đề, hỗ trợ quốc tế hóa, thông báo đẩy không giới hạn, cuộn vô hạn và chia sẻ xã hội tự nhiên. Nó không hỗ trợ WooCommerce hoặc BuddyPress.

Nhà phát triển plugin sẽ giúp bạn định cấu hình và tải xuống ứng dụng của mình, sau đó bạn có thể tự gửi đến cửa hàng Play hoặc thuê tác giả plugin làm điều đó cho bạn.

Nhược điểm lớn của plugin này là phiên bản miễn phí cho phép nhà phát triển hiển thị quảng cáo của riêng họ.

4. WPApp.Ninja

WPApp.Ninja

WPApp.Ninja

WPApp.Ninja cho phép bạn tạo một ứng dụng di động hoặc một trang web tiến bộ cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mua một giấy phép trọn đời duy nhất để xây dựng ứng dụng của mình. Tất cả thiết lập và cấu hình ứng dụng có thể được thực hiện bên trong khu vực quản trị viên WordPress của bạn.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ dễ dàng để tải lên các biểu tượng ứng dụng, nút, màu sắc, bản dịch và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ Google Analytics, bộ nhớ đệm tích hợp, nội dung ngoại tuyến và khả năng tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AppPresser hoặc Mobiloud .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress thành ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách theo dõi mức độ tương tác của người dùng trong WordPress với Google Analytics .

Nguồn tham khảo tại: https://www.wpbeginner.com/showcase/best-plugins-to-convert-wordpress-into-mobile-app/

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]