Công ty BEIT phát triển mảng Game Online CHPlay, IOS

Công ty BEIT phát triển mảng Game Online CHPlay, IOS

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỞ HỮU CÁC VÙNG

Cơ quan phát triển trò chơi của chúng tôi cũng tập trung chuyên nghiệp vào việc phát triển trò chơi chu kỳ đầy đủ từ đầu, đồng phát triển các giải pháp trò chơi với tinh thần đồng đội hiệu quả cao và chuyển trò chơi nhanh chóng và hiệu quả. Giao phó dự án của bạn cho một nhóm phát triển trò chơi có thể thắp sáng những ngôi sao thực sự trên bầu trời của ngành công nghiệp trò chơi.

NHÀ PHÁT TRIỂN CHƠI CHU KỲ ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dự án thông qua tất cả các giai đoạn từ thiết kế trò chơi để hỗ trợ sau khi phát hành, sử dụng kinh nghiệm dày và sự sáng tạo của các chuyên gia của chúng tôi. 

ĐỒNG PHÁT TRIỂN TRÒ CHƠI

Trao quyền cho cơ hội phát triển của bạn và mở rộng nhóm của bạn với các nhà thiết kế cấp có năng lực, lập trình viên cao cấp và các nghệ sĩ 2D và 3D dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rõ về thương hiệu, vì vậy chuyên môn của chúng tôi có thể tìm ra ứng dụng tốt nhất trong bất kỳ sự hợp tác nào.

CHUYỂN TRÒ CHƠI

Tiếp cận lượng khán giả lớn hơn nữa và thêm nhiều chức năng hơn vào trò chơi với các dịch vụ chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi, giúp dễ dàng chuyển các trò chơi trên thiết bị di động, máy tính để bàn, VR / AR từ nền tảng này sang nền tảng khác và đáp ứng kỳ vọng của bạn về chất lượng và ngân sách.

CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN CÁC TRÒ CHƠI CHO CÁC NỀN TẢNG CHÍNH NÀY

Phát triển trò chơi trên hầu hết các nền tảng phổ biến và thu hút sự chú ý của người chơi với nhiều sở thích khác nhau là một trong những tính năng chính của chúng tôi.

 • MÁY TÍNH

  Phát triển trò chơi từ đầu đến cuối cho máy tính cá nhân có chuyển sang Windows hoặc MacOS.

 • CONSOLE

  Game phát triển trên tất cả các nền tảng console lớn: Xbox, Nintendo, PS4.

 • DI ĐỘNG

  Tạo trò chơi cho nền tảng iOS và Android hoặc phát triển đa nền tảng.

 • AR / VR

  Sử dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường tiên tiến để tạo ra các trò chơi thú vị.

AI SẼ LÀM VIỆC TRONG
DỰ ÁN CỦA BẠN

 • # NHÀ SẢN XUẤT

  Người lên ý tưởng, giúp quản lý dự án đang tiến hành, đưa ra quyết định về phong cách của nội dung đã tạo và tập trung nhóm phát triển trò chơi vào những gì quan trọng. Ý thức về tính toàn vẹn nghệ thuật của nhà sản xuất cho phép duy trì sự cân bằng giữa tầm nhìn của nhà xuất bản và hướng sáng tạo của nhà phát triển và mang lại một kết quả hài hòa.

 • # NHÀ SẢN XUẤT LIÊN KẾT

  Chỉ huy nhóm điều phối và theo dõi lịch trình, xác định rủi ro, khắc phục sự cố và đảm bảo giao tiếp thông suốt giữa khách hàng và các nhà phát triển của studio dev trò chơi của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng tốt nhất của trò chơi được phát triển theo các phương pháp hay nhất trong ngành, các yêu cầu chính của khách hàng và các mục tiêu đã nêu của việc tạo ra trò chơi.

 • # NHÀ THIẾT KẾ TRÒ CHƠI

  Các nhà thiết kế của studio dành cho nhà phát triển trò chơi của chúng tôi chịu trách nhiệm triển khai ý tưởng và các tính năng cốt lõi của trò chơi trong tương lai. Có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển trò chơi, họ chọn trò chơi và cơ chế nhập vai thích hợp, cốt truyện, tiểu sử nhân vật và cung cấp lối chơi thú vị phù hợp với hướng và nền tảng đã chọn.

 • # NHÀ PHÁT TRIỂN

  Trong công ty phát triển trò chơi điện tử của chúng tôi, các chuyên gia kỹ thuật đẳng cấp này đã khéo léo chuyển các ý tưởng của nhóm thiết kế sang một môi trường ảo có thể mở rộng quy mô và quản lý phù hợp. Chịu trách nhiệm viết mã engine cơ bản của trò chơi, hiệu suất của nó, sửa lỗi và các vấn đề thiết kế, tạo kịch bản và bảng phân cảnh.

 • # KỸ SƯ QA

  Tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết, người kiểm tra đảm bảo chất lượng của sản phẩm bằng cách chơi tất cả các kịch bản trò chơi có thể xảy ra theo trình tự. Các kỹ sư QA cũng kiểm tra các phiên bản khác nhau của trò chơi, kiểm tra hiệu suất của trò chơi, quản lý và che đậy các hiện vật kiểm tra, sửa lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp, đồng thời báo cáo bất kỳ mã lỗi nào để sửa chữa kịp thời.

 • # NGHỆ SĨ

  Nghệ sĩ 2D, nghệ sĩ ý tưởng và các chuyên gia nghệ thuật trò chơi khác đảm bảo sự hài hòa của phong cách hình ảnh. Ghi nhớ những hạn chế của nền tảng trò chơi và lắng nghe phản hồi từ những người kiểm tra QA, các nghệ sĩ định hình giao diện của trò chơi. Họ cũng tạo tác phẩm nghệ thuật cho các gói hàng, tài liệu quảng cáo và trang web để củng cố vị trí tiếp thị.

HỢP TÁC VỚI CÁC
CÔNG TY TRÒ CHƠI VIDEO CẤP CAO NHẤT

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những trò chơi và tác phẩm nghệ thuật sẽ gắn bó lâu dài trong trí nhớ. Chúng tôi có một cách tiếp cận sáng tạo đặc biệt cho mỗi dự án, cho phép chúng tôi bổ sung cho nó những ý tưởng ban đầu và đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng. Khách hàng của đại lý phát triển trò chơi của chúng tôi nằm trong 10 nhà xuất bản giải trí kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

 

TRẢI NGHIỆM VỮNG CHẮC TRONG CÁC TRÒ CHƠI AAA

Kevuru Games hiện là một nhóm phát triển trò chơi hùng mạnh bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm với danh mục đầu sách AAA phong phú. Chúng tôi tạo ra các trò chơi gây nghiện và nghệ thuật tuyệt đẹp cho những người khổng lồ của ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu.

 

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]