Tầm quan trong của app mobile

Tầm quan trong của app mobile

  1.  Sự phổ biến của smartphone

Điện thoại thông minh sẽ ngày càng phổ biến. Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng những App trên smartphone, từ những người văn phòng, kinh doanh, social networker và cả những game thủ.

  2. Khả năng đa dạng

Điện thoại cảm ứng ngày càng có sức hút mạnh mẽ. Chúng ngày càng tương thích với lượng lớn việc làm ngày càng tăng mà trước đây bị hạn chế bởi máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Ngày nay, những app trên smartphone được những công ty sử dụng để tiếp thị thương hiệu, mẫu mã sản phẩm hoặc để phân phối quyền truy cập vào những sản phẩm hiện có. Trong hiện tại và tương lai tất cả chúng ta sẽ thấy rất nhiều những ứng dụng như: Bán hàng trên điện thoại cảm ứng, y tế lưu động, hoặc những app giúp cải thiện hiệu suất các thao tác.

3. Sự phổ biến của App Store

Trong tương lại gần các smartphone sẽ phụ thuộc vào những app store. Nếu bạn có smartphone thì sẽ thuận tiện tiếp cận với các ứng dụng quốc tế.

4. Gần gũi với khách hàng

Đối với đa phần người dùng thì họ khó rời xa chiếc điện thoại của họ. Các thiết bị di động mang tính cá nhân và tiện dụng hơn so với chiếc máy tính hay các thiết bị để bàn khác. Các mẫu sản phẩm, hàng tiêu dùng và các dịch vụ khác được mang đến gần người tiêu dùng.

5. Hiển thị tốt hơn

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu app mobile là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Khách hàng của bạn càng quen với thương hiệu của bạn, bạn càng thành công hơn khi nâng cao nhận thức về thương hiệu. Bạn thậm chí có thể mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng của mình và phát triển mối quan hệ tin cậy với họ.

6. Chăm sóc khách hàng

Với chức năng thông báo trên App Mobile, khách hàng sẽ nhận được những thông báo về khuyến mãi, giảm giá nhanh chóng và kịp thời, tạo điều kiện cho khách hàng không bỏ lỡ những cơ hội nhận được combo đặc biệt, ưu đãi. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng trên App Mobile, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, trao đổi với chủ cửa hàng, doanh nghiệp một cách thuận lợi về sản phẩm.

Có thể thấy, không những ứng dụng di động trở thành công cụ marketing hữu ích (bạn có thể đề xuất khách hàng truy cập website của bạn để tải ứng dụng miễn phí) mà nó còn hỗ trợ bạn thu hút khách hàng theo một phương thức hoàn toàn mới nữa. Còn chần chừ gì nữa mà doanh nghiệp hay hộ kinh doanh không tạo cho mình ngay một App Mobile trên di động. Nếu bạn đang hứng thú với thiết kế app mobile có nhu cầu tạo App nhưng còn đang băn khoăn và bối rối thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]

2023.12.07
Tại sao bạn nên tận dụng API cho phần mềm của mình

API không chỉ là một xu hướng công nghệ hấp dẫn. Chúng là những thành phần có giá trị của […]

2023.12.06
Node JS vs PHP: Ngôn ngữ phụ trợ tốt nhất cho dự án của bạn (Phần 2)

Trong phần 1 của bài viết, các bạn đã biết được những lợi ích và hạn chế của cả 2 […]

2023.12.04
BEIT ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website đồ đồng Thiên Quang Bảo!

Thiên Quang Bảo là một trong những cơ sở sản xuất đồ đồng uy tín và lâu đời tại Nam […]

Giới thiệu

Chúng tôi có kinh nghiệm trong phát triển các dự án E-commerce, phần mềm quản lý, Mobi app, các dự án outsource. Với những công nghệ mới nhất hiện nay.

Tìm kiếm