Tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh công nghệ phần mềm, website, APP mobile. Tôi trải qua nhiều dự án trong và ngoài nước như MỸ, Nhật, Singapore, Úc, Việt Nam. Vơi những kinh nghiệm đó, tôi sẽ giúp cho khách hàng của tôi nhiều giá trị ngoài việc họ được sở hữu các sản phẩm chất lượng cao của BEIT thì tôi cũng sẽ tư vấn cho họ những chiến lược sử dụng website, phần mềm hiệu quả.

BEIT đã và đang vươn tầm, chúng tôi đã và đang xây dựng hệ sinh thái tổng hợp để giúp cho khách hàng có những trả nghiệm mạnh mẽ hơn trong nền tảng số hiện nay.

BEIT là một công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu, bán hàng …, phần mềm quản lý, ứng dụng di động và dự án outsource. Công ty tập trung vào việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. BEIT có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường.