Hướng dẫn cơ bản chuyển đổi cửa hàng shopify trở thành ứng dụng di động

Hướng dẫn cơ bản chuyển đổi cửa hàng shopify trở thành ứng dụng di động

Thương mại luôn thay đổi và phát triển theo chiều dài của lịch sử. Từ nững phiên chợ từ thời xa xưa cho đến những “chợ” trực tuyến ngày nay. Có một quy tắc cốt lõi vẫn luôn được giữ nguyên ở trọng tâm vấn đề đó là: Tùy theo sự cần thiết của nhu cầu khách hàng.

Mọi sự thay đổi đều kéo theo sự chọn lọc tự nhiên và sự thay đổi trong thương mại cũng như thế. Những người bán hàng phải thỏa mãn được thói quen mua sắm của khách hàng, điều mà luôn tồn tại và phát triển. Hiện nay, một sự thay đổi mới đã đến với điện thoại di động. Nếu như các bạn muốn trở thành một trong những người tiên phong có sự phát triển mạnh mẽ, hãy đọc bài viết này ngay. Bởi những người sống sót sẽ là những người đi cùng xu hướng, bán hàng trên điện thoại di động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biết cách làm đó một cách tốt nhất với tư cách là một người bán hàng trên Shopify.

Tại sao các bạn nên xây dựng ứng dụng di động cho cửa hàng Shopify của mình?

Như bạn đã biết, Shopify là nhà xây dựng trang web Thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với +1.000.000 người bán sử dụng dịch vụ của nó. Nó cung cấp một trang web cơ bản hoạt động trong trình duyệt di động, nhưng thương mại di động hiệu quả bắt đầu ngoài một trang web di động.

Cách đây rất lâu, vào năm 2016, Shopify đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi cửa hàng sang một ứng dụng dành cho thiết bị di động . Bây giờ là năm 2021 và tầm quan trọng đó ngày càng lớn hơn bao giờ hết trong 5 năm qua. Bởi vì, một ứng dụng di động cho cửa hàng Shopify của bạn chuyển đổi và bán nhiều hơn trình duyệt dành cho thiết bị di động. Hãy xem sự khác biệt về tỷ lệ chuyển đổi nổi bật có lợi cho các ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động.

conversion

Xét về tác động to lớn của những khác biệt nhỏ trong tỷ lệ trò chuyện có liên quan, những con số trên thật đáng kinh ngạc. Và họ cho biết rõ ràng lý do tại sao bạn cần biến cửa hàng Shopify của mình thành một ứng dụng.

Làm thế nào để có một ứng dụng di động cho cửa hàng Shopify của bạn?

Kho ứng dụng của Shopify là nơi bạn có thể tìm thấy các giải pháp tuyệt vời cho hầu hết mọi nhu cầu của cửa hàng. Và đó là nơi bạn nên tìm kiếm một trình tạo ứng dụng di động tuyệt vời.

Hướng dẫn chuyển đổi cửa hàng Shopify thành ứng dụng di động

Các ứng dụng Shopify tách các nhà phát triển và nhà thiết kế ra khỏi việc phát triển ứng dụng trò chơi dành cho thiết bị di động. Các bạn không cần phải có kỹ năng thiết kế hoặc viết mã khi đã có một trình tạo ứng dụng di động Shopify tuyệt vời. Dưới đây là các bước thực hiện cụ thể:

Bước 1: Chọn một ứng dụng Shopify có thể chuyển đổi cửa hàng trực tuyến thành ứng dụng di động

Bước 2: Cài đặt ứng dụng vào cửa hàng của bạn và thiết lập tài khoản của bạn

Bước 3: Tùy chỉnh và thiết kế ứng dụng di động của bạn

Bước 4: Xuất bản ứng dụng của bạn trong cả kho ứng dụng iOS và Android

Dashboard

Đối với bất cứ điều gì trong cuộc sống thì sẽ có những lựa chọn tốt và bình thường để xây dựng một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Để có một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình thương mại di động của bạn vào năm 2021, các bạn nên biết những điều cần kiểm tra trước khi bắt đầu với trình tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu không, bạn có thể gặp khó khăn hoặc ít nhất là cảm thấy thiếu các chức năng quan trọng.

Làm thế nào để quyết định trình tạo ứng dụng di động phù hơp nhất cho mình?

Dưới đây là danh sách kiểm tra để bạn đưa ra quyết định tạo ứng dụng nào tốt cho doanh nghiệp của mình:

Dịch vụ khách hàng

Đảm bảo ứng dụng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Các đánh giá là chỉ số quan trọng cho nó. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng mà ‘bạn nhận được’ ngay từ ứng dụng quan trọng hơn những gì khách hàng khác của họ nhận được trong quá khứ. Kiểm tra xem họ có đáp ứng kịp thời và cố gắng để giúp bạn không. Các ứng dụng tương đối cũ có nhiều đánh giá hơn, có thể bị chán và mất hứng thú với khách hàng mới. Đừng quên xem xét các ứng dụng mới trong tìm kiếm của bạn vì họ sẽ rất vui mừng chào đón một khách hàng mới và nỗ lực hơn nữa.

Tính năng

Bộ tính năng của một ứng dụng thực sự quan trọng. Bạn nên tìm kiếm một ứng dụng không cung cấp quá nhiều tính năng không cần thiết mà là các tính năng thông minh mà bạn sẽ tận dụng như tin nhắn trong ứng dụng . Đánh giá tập hợp các tính năng và quyết định xem bạn có thực sự được lợi từ chúng hay không.

Dễ sử dụng

Tất cả các nhà xây dựng ứng dụng ‘cung cấp’ một cách dễ dàng để xây dựng ứng dụng. Tuy nhiên, khi bạn truy cập vào hầu hết bảng điều khiển thiết kế của họ rất dễ bị “lạc”. Bạn nên tìm kiếm cảm giác chân thật trong bảng điều khiển và có thể tìm thấy mọi thứ ở nơi bạn mong đợi. Bên cạnh đó, nếu như dịch vụ khách hàng cung cấp cho bạn sự trợ giúp thực tế về thiết kế, bạn có thể cảm thấy mình đang ở đúng người tạo ứng dụng di động Shopify . Bởi vì, ngay cả đối với một số chuyên gia, một địa điểm mới có thể mất một thời gian để làm quen.

Tích hợp

Một cửa hàng Shopify thông thường sử dụng 5-10 ứng dụng cho các mục đích khác nhau như lòng trung thành của khách hàng, quản lý đơn đặt hàng, v.v. Càng nhiều ứng dụng khác của bạn được duy trì hoạt động trong ứng dụng của bạn, thì hiệu suất thương mại di động của bạn càng tốt. Hãy nhớ rằng, kênh bán hàng trên thiết bị di động sẽ là ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn và nó sẽ hỗ trợ các ứng dụng quan trọng mà bạn sử dụng trong cửa hàng trực tuyến của mình.

Vẻ đẹp của Ứng dụng di động

Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng thiết kế kéo và thả không phải là mức độ linh hoạt cao nhất trong tất cả các trình tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động. Yêu cầu các ví dụ về ứng dụng dành cho thiết bị di động khác nhau mà họ đã tạo cho khách hàng cũ của mình để lấy cảm hứng và kiểm tra xem nền tảng của họ có khả năng tạo các ứng dụng di động đẹp hay không.

Tùy chọn chủ đề

Một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn nên kiểm tra là họ có cung cấp các tùy chọn chủ đề khác nhau hay không. Sản phẩm của bạn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ đẹp như trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn chụp ảnh sản phẩm trong khung vuông và nó không được hỗ trợ bởi trình tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sản phẩm của bạn trông thật kỳ lạ và hiển nhiên là bạn không muốn điều đó xảy ra. Đảm bảo thương hiệu của bạn và các sản phẩm đẹp mắt của nó hoàn toàn phù hợp với ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Ứng dụng gốc iOS & Android

Nếu như ứng dụng mua sắm của bạn không phải là ứng dụng gốc dành cho iOS và Android, thì đó không phải là ứng dụng mua sắm mà là ứng dụng giống như ứng dụng. Đây không phải là một vấn đề mà bạn giả mạo nó cho đến khi bạn thực hiện nó. Đảm bảo bạn sẽ nhận được các ứng dụng di động gốc dành cho iOS và Android để cung cấp trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động tốt nhất cho người dùng ứng dụng của bạn. Đừng thỏa hiệp trong vấn đề này.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Bản địa hóa và Quốc tế hóa là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong Thương mại điện tử. Và hỗ trợ ngôn ngữ là trọng tâm của những vấn đề đó. Cho dù bạn có bán hàng quốc tế hay không, ngôn ngữ cửa hàng của bạn phải được ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn hỗ trợ. Nếu ngôn ngữ của người dùng ứng dụng không được ứng dụng của bạn hỗ trợ, đó sẽ là một trải nghiệm tồi tệ. Và nó sẽ trở nên tốt hơn nếu như có nhiều ngôn ngữ. Biết đâu, trong tương lai không xa, bạn sẽ sớm trở thành chủ một doanh nghiệp có quy mô quốc tế.

Nguồn: https://shopney.co/blog/ultimate-guide-to-turn-shopify-into-app/

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]