Shopify ra mắt Shop – một ứng dụng trên điện thoại di động mới

Shopify ra mắt Shop – một ứng dụng trên điện thoại di động mới

Trong khi Shopify nổi tiếng với việc cung cấp năng lượng cho các cửa hàng trực tuyến của hơn 1 triệu doanh nghiệp, thì hiện nay công ty đã cho ra mắt thêm một ứng dụng mua sắm dành cho người tiêu dùng của riêng mình, có tên gọi đơn giản là Shop.

Shop-better-Allbirds

Ứng dụng này thực sự là một bản cập nhật và đổi thương hiệu của Arrive, một ứng dụng dùng để theo dõi các đơn hàng từ các người bán trên Shopify và các nhà bán lẻ khác, mà công ty cho biết đã được 16 triệu người tiêu dùng sử dụng.

Shop bao gồm các khả năng theo dõi gói hàng tương tự, nhưng nó cũng cho phép người tiêu dùng duyệt qua nguồn cấp dữ liệu của các sản phẩm được đề xuất, tìm hiểu thêm về từng thương hiệu và mua hàng bằng quy trình thanh toán bằng một cú nhấp chuột cho Shop Pay.

Carl Rivera, tổng giám đốc của Shop, nói rằng ứng dụng là phản ứng cho một sự thay đổi rộng lớn hơn – không chỉ từ máy tính để bàn sang thương mại di động mà còn từ web di động sang các ứng dụng di động gốc. Ông cũng đề cập đến thách thức là hầu hết chúng ta chỉ tải xuống và mua sắm từ một số ít ứng dụng gốc, vì vậy, rất khó để một thương hiệu độc lập có thể tung ra một ứng dụng của riêng họ.

“Những gì chúng tôi muốn làm với Shop là cung cấp cho họ một nơi của riêng họ,” Rivera nói.

shop-shopify

Shop cung cấp các đề xuất sản phẩm tùy chỉnh cho từng người mua sắm, nhưng Rivera lưu ý rằng tất cả các đề xuất này đều đến từ các thương hiệu mà bạn đã thể hiện sự quan tâm, bằng cách mua sản phẩm từ cửa hàng Shopify của họ hoặc theo dõi hồ sơ của họ trong ứng dụng.

Anh ấy đối chiếu điều này với các đề xuất sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến khác, mà anh ấy nói cung cấp “nguồn cấp dữ liệu sản phẩm từ các thương hiệu bạn không biết, các thương hiệu bạn không quan tâm – hầu hết các nền tảng này đều được thúc đẩy bởi quảng cáo”. Rivera cho biết, cửa hàng sẽ không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào và nó sẽ được cung cấp miễn phí cho cả người mua hàng và thương hiệu.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đang làm việc trên Shop “basically since I came on-board” vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 hiện tại và cuộc khủng hoảng kinh tế đã khiến nhóm của anh ấy (và Shopify nói chung) phải đặt ra câu hỏi “Những thứ mà chúng tôi hôm nay có thể hỗ trợ tốt nhất cho người bán không? “

Một trong những câu trả lời của họ rằng: một tính năng cho phép người mua hàng duyệt qua các cửa hàng bán lẻ địa phương, xem những cửa hàng nào hiện đang hỗ trợ giao hàng và mua hàng tại cửa hàng, sau đó mua hàng để hỗ trợ họ.

BEIT Xây dựng ứng dụng web với React, Redux và Sanity.io

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]