Shopify ra mắt Shop – một ứng dụng trên điện thoại di động mới

Shopify ra mắt Shop – một ứng dụng trên điện thoại di động mới

Trong khi Shopify nổi tiếng với việc cung cấp năng lượng cho các cửa hàng trực tuyến của hơn 1 triệu doanh nghiệp, thì hiện nay công ty đã cho ra mắt thêm một ứng dụng mua sắm dành cho người tiêu dùng của riêng mình, có tên gọi đơn giản là Shop.

Shop-better-Allbirds

Ứng dụng này thực sự là một bản cập nhật và đổi thương hiệu của Arrive, một ứng dụng dùng để theo dõi các đơn hàng từ các người bán trên Shopify và các nhà bán lẻ khác, mà công ty cho biết đã được 16 triệu người tiêu dùng sử dụng.

Shop bao gồm các khả năng theo dõi gói hàng tương tự, nhưng nó cũng cho phép người tiêu dùng duyệt qua nguồn cấp dữ liệu của các sản phẩm được đề xuất, tìm hiểu thêm về từng thương hiệu và mua hàng bằng quy trình thanh toán bằng một cú nhấp chuột cho Shop Pay.

Carl Rivera, tổng giám đốc của Shop, nói rằng ứng dụng là phản ứng cho một sự thay đổi rộng lớn hơn – không chỉ từ máy tính để bàn sang thương mại di động mà còn từ web di động sang các ứng dụng di động gốc. Ông cũng đề cập đến thách thức là hầu hết chúng ta chỉ tải xuống và mua sắm từ một số ít ứng dụng gốc, vì vậy, rất khó để một thương hiệu độc lập có thể tung ra một ứng dụng của riêng họ.

“Những gì chúng tôi muốn làm với Shop là cung cấp cho họ một nơi của riêng họ,” Rivera nói.

shop-shopify

Shop cung cấp các đề xuất sản phẩm tùy chỉnh cho từng người mua sắm, nhưng Rivera lưu ý rằng tất cả các đề xuất này đều đến từ các thương hiệu mà bạn đã thể hiện sự quan tâm, bằng cách mua sản phẩm từ cửa hàng Shopify của họ hoặc theo dõi hồ sơ của họ trong ứng dụng.

Anh ấy đối chiếu điều này với các đề xuất sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến khác, mà anh ấy nói cung cấp “nguồn cấp dữ liệu sản phẩm từ các thương hiệu bạn không biết, các thương hiệu bạn không quan tâm – hầu hết các nền tảng này đều được thúc đẩy bởi quảng cáo”. Rivera cho biết, cửa hàng sẽ không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào và nó sẽ được cung cấp miễn phí cho cả người mua hàng và thương hiệu.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đang làm việc trên Shop “basically since I came on-board” vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 hiện tại và cuộc khủng hoảng kinh tế đã khiến nhóm của anh ấy (và Shopify nói chung) phải đặt ra câu hỏi “Những thứ mà chúng tôi hôm nay có thể hỗ trợ tốt nhất cho người bán không? “

Một trong những câu trả lời của họ rằng: một tính năng cho phép người mua hàng duyệt qua các cửa hàng bán lẻ địa phương, xem những cửa hàng nào hiện đang hỗ trợ giao hàng và mua hàng tại cửa hàng, sau đó mua hàng để hỗ trợ họ.

BEIT Xây dựng ứng dụng web với React, Redux và Sanity.io

Bài viết liên quan

2023.03.15
Hãy hiểu hơn về BEIT, nền tảng và công nghệ chúng tôi sử dụng

BEIT là một công ty công nghệ đang phát triển và hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp […]

2023.03.01
BEIT phát triển hệ thống bằng Opensource Socket.io

Trước đó, các trang web thường tải lại mỗi khi tài nguyên được yêu cầu. Điều này gây ra sự chậm […]

2023.02.08
Quảng cáo trong game trong game trên mobile: Lợi ích, chiến lược và các ví dụ điển hình

GIỚI THIỆU Quảng cáo trong Game trong Game di động là gì? Quảng cáo trong Game là chiến lược doanh […]

2023.02.01
Các phương pháp hàng đầu để phát triển phần mềm năm 2023

Phát triển phần mềm là một ngành công nghiệp không ngừng phát triển. Cách bạn phát triển phần mềm vào năm […]

2023.01.16
Xu hướng phát triển game mobile năm 2023

Khi bước sang năm 2023, chúng tôi mong đợi những xu hướng và đổi mới mới trong lĩnh vực phát […]

2022.12.23
13 xu hướng phát triển web cho năm 2023

Các nhà phát triển web chịu trách nhiệm phát triển mã cho các trang web biết cách hoạt động. Điều này […]