Shopify SEO: Hướng dẫn tối ưu hóa Shopify [Cập nhật cho năm 2022]

Shopify SEO: Hướng dẫn tối ưu hóa Shopify [Cập nhật cho năm 2022]

SEO Shopify là gì?

Shopify SEO là một tập hợp các điều chỉnh SEO dành riêng cho nền tảng Shopify. Trong khi các cửa hàng Shopify đi kèm với một số thứ hữu ích cho SEO, chẳng hạn như blog và khả năng chuyển hướng, nó cũng có thể tạo ra các vấn đề về SEO như nội dung trùng lặp. 

Một số đề xuất SEO Shopify phổ biến nhất là:

 1. Xóa các URL trùng lặp khỏi cấu trúc liên kết nội bộ

 2. Xóa các URL được phân trang trùng lặp

 3. Tạo nội dung blog cho các từ khóa với mục đích cung cấp thông tin

 4. Thêm dữ liệu có cấu trúc “Sản phẩm”, “Bài báo” & “BreadcrumbList”

 5. Xác định cách xử lý các trang biến thể sản phẩm

 6. Nén hình ảnh bằng cách sử dụng crush.pics

 7. Xóa các ứng dụng Shopify không cần thiết

Chúng tôi sẽ đi sâu vào cách chúng tôi xử lý từng đề xuất này bên dưới:

Nội dung trùng lặp

Về mặt SEO, nội dung trùng lặp là vấn đề ưu tiên cao nhất mà chúng tôi thấy được tạo bởi Shopify. Nội dung trùng lặp xảy ra khi nội dung trùng lặp hoặc tương tự tồn tại trên hai URL riêng biệt. Điều này tạo ra các vấn đề cho các công cụ tìm kiếm vì chúng có thể không xác định được trang nào trong hai trang phải là phiên bản chuẩn. Trên hết, các tín hiệu liên kết thường được phân chia giữa các trang.

Chúng tôi đã thấy Shopify tạo nội dung trùng lặp theo nhiều cách khác nhau:

 1. Các trang sản phẩm trùng lặp

 2. Nhân bản các trang bộ sưu tập thông qua phân trang

Các trang sản phẩm trùng lặp

Shopify tạo ra vấn đề này trong các trang sản phẩm của họ. Theo mặc định, cửa hàng Shopify cho phép / sản phẩm / trang của họ hiển thị ở hai đường dẫn URL khác nhau:

 • Đường dẫn URL chuẩn: / products /

 • Đường dẫn URL không chuẩn: /collections/.*/products/

Khai thác tài khoản cho điều này bằng cách đảm bảo rằng tất cả các trang /collections/.*/products/ đều bao gồm một thẻ chuẩn cho / sản phẩm / trang được liên kết

Mặc dù điều này chắc chắn giúp Google củng cố nội dung trùng lặp, một vấn đề đáng báo động hơn xảy ra khi bạn nhìn vào cấu trúc liên kết nội bộ. Theo mặc định, Shopify sẽ liên kết đến phiên bản không chuẩn của tất cả các trang sản phẩm của bạn.

Điều chỉnh cấu trúc liên kết nội bộ

May mắn thay, có một cách sửa chữa tương đối dễ dàng cho điều này. Chúng tôi đã có thể làm việc với nhóm nhà phát triển của mình để điều chỉnh mã trong tệp product.grid-item.liquid . Làm theo các hướng dẫn đó sẽ cho phép các trang tuyển tập trên trang Shopify của bạn trỏ đến các URL chuẩn / sản phẩm /.

Các trang bộ sưu tập trùng lặp

Ngoài ra, chúng tôi đã thấy nhiều trang Shopify tạo nội dung trùng lặp thông qua phân trang của trang web. Cụ thể hơn, một bản sao được tạo từ trang bộ sưu tập đầu tiên trong một chuỗi cụ thể. Điều này là do khi bạn đang ở trên một URL được phân trang trong một chuỗi, liên kết đến trang đầu tiên sẽ chứa “? Page = 1”:

Tuy nhiên, đây hầu như sẽ luôn là một trang trùng lặp. URL có “? Page = 1” hầu như sẽ luôn chứa cùng một nội dung với URL không được tham số ban đầu. Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu một nhà phát triển điều chỉnh cấu trúc liên kết nội bộ để kết quả được phân trang đầu tiên trỏ đến trang chuẩn.

Các trang biến thể của sản phẩm

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một phần mở rộng của nội dung trùng lặp của Shopify từ phía trên, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều này đảm bảo cho phần riêng của nó vì đây không nhất thiết phải luôn là một vấn đề SEO.

Không có gì lạ khi thấy các cửa hàng Shopify nơi nhiều URL sản phẩm được tạo cho cùng một sản phẩm với các biến thể nhỏ. Trong trường hợp này, điều này có thể tạo ra các vấn đề về nội dung trùng lặp vì sản phẩm cốt lõi thường giống nhau, nhưng chỉ một thuộc tính nhỏ (ví dụ: màu) thay đổi. Điều này có nghĩa là nhiều trang có thể tồn tại với các mô tả và hình ảnh sản phẩm trùng lặp / tương tự nhau. Đây là ví dụ về các trang trùng lặp được tạo bởi một biến thể: https://recordit.co/x6YRPkCDqG

Nếu để một mình, điều này một lần nữa tạo ra một trường hợp nội dung trùng lặp. Tuy nhiên, các URL biến thể không phải là một vấn đề SEO. Trên thực tế, một số trang web có thể được hưởng lợi từ các URL này vì chúng cho phép bạn có các trang có thể lập chỉ mục có thể được tối ưu hóa cho các điều khoản rất cụ thể. Những điều này có lợi hay không sẽ khác nhau trên mỗi trang web. Một số câu hỏi chính để tự hỏi bản thân là:

 • Khách hàng của bạn có thực hiện các truy vấn dựa trên các cụm từ biến thể không?

 • Bạn có đủ tài nguyên để tạo nội dung độc đáo cho tất cả các biến thể sản phẩm của mình không?

 • Nội dung này có đủ độc đáo để đứng riêng không?

Để có hướng dẫn chuyên sâu hơn, Jenny Halasz đã viết một bài báo tuyệt vời về cách xác định hướng hành động tốt nhất cho các biến thể sản phẩm . Nếu cửa hàng Shopify của bạn chứa các biến thể sản phẩm, bạn nên xác định sớm xem các trang này có nên tồn tại tại một URL riêng hay không. Nếu đúng như vậy, thì bạn nên tạo nội dung duy nhất cho từng nội dung và tối ưu hóa từng nội dung cho các từ khóa mục tiêu của biến thể đó.

Thu thập thông tin và lập chỉ mục

Sau khi phân tích một số cửa hàng Shopify, chúng tôi đã tìm thấy một số mục SEO dành riêng cho Shopify khi nói đến việc thu thập thông tin và lập chỉ mục. Vì đây thường là một thành phần quan trọng của SEO thương mại điện tử, chúng tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu chia sẻ những thứ áp dụng cho Shopify.

Tệp Robots.txt

Theo mặc định, Shopify tạo tệp robots.txt cho cửa hàng của bạn với khá nhiều lệnh “Không cho phép” được viết sẵn. Chúng tôi thấy rằng trong hầu hết các trường hợp, các quy tắc robots.txt mặc định của Shopify đủ tốt cho hầu hết các chủ cửa hàng. Bạn có thể xem ví dụ về các quy tắc robots.txt mặc định của Shopify tại đây:

Dưới đây là một số phần của trang web mà Shopify sẽ không cho phép thu thập thông tin:

 • Khu vực quản trị

 • Thủ tục thanh toán

 • Đơn hàng

 • Giỏ hàng

 • Tìm kiếm nội bộ

 • Trang chính sách

Tuy nhiên, khi các cửa hàng Shopify ngày càng lớn hơn và được tùy chỉnh nhiều hơn, có nhiều khả năng bạn cần phải điều chỉnh tệp robots.txt. May mắn thay, kể từ tháng 6 năm 2021, Shopify hiện cho phép bạn cập nhật tệp robots.txt . 

Để chỉnh sửa tệp Shopify robots.txt, chủ sở hữu cửa hàng phải tạo tệp robots.txt.liquid và sau đó tạo các quy tắc tùy chỉnh để chỉ định bất kỳ thay đổi nào.

Để tạo tệp robots.txt.liquid, chủ sở hữu cửa hàng có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập vào khu vực quản trị Shopify của bạn

 2. Trong thanh bên trái, chuyển đến Cửa hàng trực tuyến> Chủ đề

 3. Chọn Hành động> Chỉnh sửa mã

 4. Trong “Mẫu”, hãy chọn liên kết “Thêm mẫu mới”

 5. Tìm menu thả xuống ngoài cùng bên trái và chọn “robots.txt”

 6. Chọn “Tạo mẫu”

Thao tác này sẽ tạo tệp Shopify robots.txt.liquid của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm quy tắc vào tệp robots.txt.liquid của mình bằng cách thêm mã lỏng. May mắn thay, mã này không quá khó để thêm và Shopify làm rất tốt việc nêu bật cách thực hiện trong tài liệu chính thức của họ . Làm theo các bước này sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn những URL nào được thu thập thông tin trong trang Shopify của bạn.

Sơ đồ trang web.xml

Theo mặc định, Shopify sẽ tạo tệp chỉ mục sitemap.xml tại đường dẫn URL “domain.com/sitemap.xml”. Tệp chỉ mục sitemap.xml của Shopify sẽ tự động tạo liên kết đến các sơ đồ trang con chứa URL của các loại trang sau:

 1. Trang sản phẩm (sitemap_products_1.xml)

 2. Trang Bộ sưu tập (sitemap_collections_1.xml)

 3. Bài đăng trên Blog (sitemap_blogs_1.xml)

 4. Các trang tiếp thị (sitemap_pages_1.xml)

Tệp sitemap.xml này sẽ tự động cập nhật khi các trang mới được thêm / xóa khỏi trang web. Nói chung, Shopify sitemap.xml rất tốt để sử dụng và không cần phải điều chỉnh.

Một điều cần lưu ý là Shopify sẽ bao gồm bất kỳ trang nào đã xuất bản trong tệp sitemap.xml. Vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi thấy là các trang cũ đã được xuất bản nhưng không còn được liên kết đến trên trang web sẽ được đưa vào tệp sitemap.xml. Bạn nên thu thập dữ liệu sitemap.xml của mình để tìm bất kỳ trường hợp nào của các trang đã xuất bản được đưa vào sơ đồ trang nhưng không quan trọng để các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin.

Thêm thẻ “noindex”

Mặc dù bạn không thể điều chỉnh tệp robots.txt, nhưng Shopify cho phép bạn thêm thẻ “noindex” . Bạn có thể loại trừ một trang cụ thể khỏi chỉ mục bằng cách thêm mã sau vào tệp theme.liquid của mình.

{% nếu mẫu chứa ‘tìm kiếm’%}

<meta name = “robots” content = “noindex”>

{% endif%}

Ngoài ra, nếu bạn muốn loại trừ toàn bộ mẫu, bạn có thể sử dụng mã này:

{% if handle chứa ‘page-xử lý-bạn-muốn-loại trừ’%}

<meta name = “robots” content = “noindex”>

{% endif%}

Chuyển hướng

Shopify cho phép bạn triển khai chuyển hướng ngoài hộp, điều này thật tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng điều này để hợp nhất các trang cũ / hết hạn hoặc bất kỳ nội dung nào khác không còn tồn tại. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập:

 1. Cửa hàng trực tuyến

 2. dẫn đường

 3. Chuyển hướng URL

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần phải xóa một trang trước khi có thể triển khai chuyển hướng trên Shopify . Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn thực sự chắc chắn rằng mình sẽ không sử dụng trang này trong tương lai. Để làm cho quá trình này bớt căng thẳng hơn một chút, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai ứng dụng “Tua lại bản sao lưu” .

Tệp nhật ký

Hiện tại, Shopify không cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các tệp nhật ký thông qua nền tảng này. Điều này đã được xác nhận bởi bộ phận hỗ trợ của Shopify .

Simon nhanh chóng triển khai

Fast Simon là một giải pháp doanh nghiệp bổ sung các tính năng cá nhân hóa mạnh mẽ cho cửa hàng Shopify của bạn và đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu trang web Shopify của bạn đang sử dụng công nghệ Fast Simon, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang thực hiện các bước để điều chỉnh bất kỳ vấn đề lập chỉ mục tiềm ẩn nào do triển khai không đúng cách. 

Xác nhận rằng Fast Simon đang kết xuất trước nội dung trang web của bạn để Google không gặp phải vấn đề thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Điều này sẽ cung cấp cho Googlebot một phiên bản phía máy chủ, được hiển thị trên trang web của bạn, giúp trang web của bạn diễn giải nội dung dễ dàng hơn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc nghiên cứu điển hình của chúng tôi tại đây . 

Dữ liệu có cấu trúc

Dữ liệu có cấu trúc sản phẩm

Nhìn chung, Shopify thực hiện khá tốt công việc với dữ liệu có cấu trúc. Nhiều chủ đề Shopify phải chứa đánh dấu “ Sản phẩm ” cung cấp cho Google thông tin chính như tên, mô tả, giá sản phẩm của bạn, v.v. Đây có lẽ là dữ liệu có cấu trúc ưu tiên cao nhất có trên bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, vì vậy, thật tuyệt khi nhiều chủ đề làm điều này cho bạn.

Các trang web Shopify cũng có thể được hưởng lợi từ việc mở rộng dữ liệu có cấu trúc Sản phẩm sang các trang bộ sưu tập. Điều này liên quan đến việc thêm dữ liệu có cấu trúc Sản phẩm để xác định từng liên kết sản phẩm riêng lẻ trong trang danh sách sản phẩm. Những người giỏi ở Distilled khuyên bạn nên bao gồm dữ liệu có cấu trúc này trên các trang danh mục .

Dữ liệu có cấu trúc bài viết

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng chức năng blog của Shopify, bạn nên sử dụng dữ liệu có cấu trúc ” Bài viết “. Đây là một loại lược đồ tuyệt vời cho phép Google biết rằng nội dung blog của bạn mang tính chất biên tập nhiều hơn. Trong tất cả các lược đồ nội dung thông tin, “Bài báo” dường như là lược đồ mà Google có thể thích hơn vì đó là những gì được tham chiếu trong tài liệu chính thức của họ. Tuy nhiên, lược đồ “BlogPosting” cũng là một loại dữ liệu có cấu trúc khác mà bạn có thể thêm vào blog Shopify của mình

Dữ liệu có cấu trúc BreadcrumbList

Một bổ sung mà chúng tôi thường xuyên thêm vào các trang Shopify là các liên kết nội bộ breadcrumb với dữ liệu có cấu trúc BreadcrumbList. Chúng tôi tin rằng breadcrumbs rất quan trọng đối với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, vì chúng cung cấp cho người dùng các liên kết nội bộ dễ sử dụng cho biết họ đang ở đâu trong hệ thống phân cấp của một trang web. Ngoài ra, những đường dẫn này có thể giúp Google hiểu rõ hơn về cấu trúc của trang web. Chúng tôi thường khuyên bạn nên thêm đường dẫn trang web vào các trang web Shopify và đánh dấu các trang đó bằng dữ liệu có cấu trúc BreadcrumbList để giúp Google hiểu rõ hơn về các liên kết nội bộ đó.

Triển khai dữ liệu có cấu trúc trên Shopify

Nếu bạn muốn triển khai dữ liệu có cấu trúc và có sẵn một nhà phát triển, bạn nên nhờ họ thêm các loại dữ liệu có cấu trúc ở trên. Điều này đảm bảo rằng các phần tử giản đồ này sẽ luôn hiện diện trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu nguồn lực phát triển của bạn hạn chế hơn, chúng tôi thấy rằng Đánh dấu lược đồ tổng thể ứng dụng Schema là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này sẽ kết hợp các loại dữ liệu có cấu trúc như lược đồ Sản phẩm và BlogPosting trên các trang thích hợp của trang web. Ngoài ra, nó thậm chí sẽ thêm lược đồ OfferCatalog để đánh dấu từng sản phẩm trong một trang danh mục. Sự hỗ trợ của họ cũng rất tuyệt vời vì họ là nhóm giúp bạn với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào mà bạn có thể gặp phải.

Cải thiện tốc độ trang Shopify

Một trong những phàn nàn lớn nhất mà chúng tôi nghe được về Shopify là nó có tốc độ chậm hơn. Tuy nhiên, so với các nền tảng thương mại điện tử khác, chúng tôi thấy rằng Shopify hoạt động khá tốt. Ngoài ra, Shopify sử dụng Fastly CDN và tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt để mang lại cho bạn nền tảng hiệu suất vững chắc. Trong quá khứ, chúng tôi đã thực sự đánh giá chỉ số tốc độ trung bình của hơn 400 trang web Shopify . Dưới đây là số liệu hiệu suất trung bình của các trang Shopify mà chúng tôi đã kiểm tra trong tập dữ liệu của mình.

 • Sơn nội dung đầu tiên: 3,8 giây

 • Thời gian tương tác: 22,1 giây

 • Tổng kích thước trang: 4.41 MB

 • Tổng nội dung hình ảnh: 2.1 MB

 • Yêu cầu: 171

Về việc cải thiện hiệu suất, dưới đây là những điều chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình nên làm:

 • Tải hình ảnh lười biếng với thư viện kích thước lười biếng

 • Tự động nén hình ảnh bằng Crush.pics

 • Loại bỏ mọi ứng dụng Shopify sử dụng thấp

 • Thay đổi kích thước và nén hình ảnh lớn theo cách thủ công trên các trang có mức độ ưu tiên cao

 • Di chuyển mã theo dõi sang Trình quản lý thẻ của Google

Nghiên cứu từ khóa

Thực hiện nghiên cứu từ khóa cho các cửa hàng Shopify sẽ rất giống với nghiên cứu bạn sẽ thực hiện cho các cửa hàng thương mại điện tử khác.

Một số cách chung để tạo từ khóa là:

 • Xuất dữ liệu từ khóa của bạn từ Google AdWords. Theo dõi và tối ưu hóa cho những người tạo ra nhiều doanh thu nhất cho trang web.

 • Nghiên cứu các từ khóa AdWords của bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao. Ngay cả khi khối lượng thấp hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao cho thấy rằng từ khóa này có nhiều giao dịch hơn.

 • Xem lại các từ khóa mà trang web hiện nhận được nhấp chuột / hiển thị trong Google Search Console.

 • Nghiên cứu các từ khóa có mức độ ưu tiên cao của bạn và tạo ra các ý tưởng mới bằng cách sử dụng Trình khám phá từ khóa của Moz .

 • Chạy các đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua các công cụ như Ahrefs. Sử dụng báo cáo “Khoảng cách nội dung”, bạn có thể tìm thấy các cơ hội từ khóa mà các trang web của đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng nhưng của bạn thì không.

 • Nếu bạn có các từ khóa sử dụng các công cụ sửa đổi tương tự, bạn có thể sử dụng MergeWords để tự động tạo ra nhiều biến thể từ khóa khác nhau.

Tối ưu hóa từ khóa

Tương tự như Yoast SEO, Shopify cho phép bạn tối ưu hóa các yếu tố chính như thẻ tiêu đề, mô tả meta và URL của bạn. Nếu có thể, bạn nên sử dụng các từ khóa mục tiêu của mình trong các yếu tố này.

Để điều chỉnh các yếu tố này, bạn chỉ cần điều hướng đến trang bạn muốn điều chỉnh và cuộn xuống “Xem trước danh sách công cụ tìm kiếm”:

Thêm nội dung vào các trang sản phẩm

Nếu bạn quyết định rằng từng sản phẩm riêng lẻ nên được lập chỉ mục, lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn thêm nội dung độc đáo vào mỗi trang. Ban đầu, các sản phẩm Shopify của bạn có thể không có nội dung trên trang duy nhất được liên kết với chúng. Đây là vấn đề phổ biến đối với các cửa hàng Shopify, vì thông thường các mô tả giống nhau được sử dụng trên nhiều sản phẩm hoặc không có mô tả nào. Thêm mô tả sản phẩm với các phương pháp hay nhất trên trang sẽ giúp sản phẩm của bạn có cơ hội xếp hạng tốt nhất trong SERPs.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng việc tạo nội dung độc đáo cho mỗi sản phẩm mà bạn cung cấp sẽ tốn nhiều thời gian. Với khách hàng trong quá khứ, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận có mục tiêu là sản phẩm nào cần tối ưu hóa trước tiên. Chúng tôi muốn sử dụng báo cáo ” Bán hàng theo sản phẩm ” có thể giúp ưu tiên những sản phẩm quan trọng nhất để bắt đầu thêm nội dung vào. Bạn có thể tìm thấy báo cáo này trong Analytics> Trang tổng quan> Sản phẩm hàng đầu theo đơn vị đã bán.

Bằng cách thực hiện phương pháp này, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định một số trang có mức độ ưu tiên cao nhất trong cửa hàng để tối ưu hóa. Sau đó, chúng tôi có thể làm việc với một người viết quảng cáo để bắt đầu tạo nội dung cho từng sản phẩm riêng lẻ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mô tả sản phẩm của bạn phải luôn được viết từ chế độ xem tập trung vào người dùng. Viết về các tính năng của sản phẩm mà họ quan tâm nhất sẽ mang lại cho trang web của bạn cơ hội tốt nhất để cải thiện cả chuyển đổi và SEO.

Blog Shopify

Shopify bao gồm khả năng tạo blog , nhưng chúng tôi thường thấy điều này bị thiếu trong một số lượng lớn các cửa hàng Shopify. Điều này có ý nghĩa, vì doanh thu là mục tiêu chính của một trang thương mại điện tử, vì vậy việc xây dựng ban đầu của trang này là tập trung vào sản phẩm.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong một thời đại mà việc xếp hạng các trang sản phẩm trong Google ngày càng khó hơn. 

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]