Các dịch vụ phát triển Shopify phổ biến hiện nay mà bạn nên biết

Các dịch vụ phát triển Shopify phổ biến hiện nay mà bạn nên biết

Có nhiều điều kiện tiên quyết khác nhau để bắt đầu kinh doanh trực tuyến có lãi. Shopify cung cấp các thiết kế tương đối dễ sử dụng ngay khi xuất xưởng. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ bổ sung phải được thực hiện để phát triển một trang web hiệu quả. Việc thiết lập cơ chế thanh toán và các nhiệm vụ phát triển back-end khác có thể không đơn giản như được đề xuất đối với một chuyên gia không phải là Shopify. Đó cũng là lý do bạn cần tìm hiểu về dịch vụ phát triển Shopify.

Bạn có biết rằng các dịch vụ phát triển của Shopify đã hỗ trợ vô số doanh nghiệp trong thế giới kỹ thuật số trong thập kỷ qua không? Hơn nữa, nền tảng này đã được quảng bá như một nguồn cho nhiều tổ chức và vị trí liên quan đến Thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những gì nhà phát triển có thể làm cho bạn. Bài báo cũng cung cấp các gợi ý để tìm ra cái tốt nhất cho công ty của bạn.

Phát triển & tùy chỉnh trang web Shopify

Một lý do khác mà bạn có thể cần tham gia dịch vụ phát triển Shopify là thực hiện các thay đổi đối với mã hóa trang web của bạn. Thực hiện cập nhật và thay đổi phần cuối trang web, menu điều hướng, trang sản phẩm, trang blog, v.v. để có thiết kế hấp dẫn hơn. Một số chức năng và tính năng cần được cập nhật để cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Rõ ràng, cần phải có kiến ​​thức về mã hóa và kỹ thuật để thiết lập phát triển trang web Shopify về lâu dài. Không phải mọi nhà bán lẻ đều hiểu biết về công nghệ hoặc có một đội ngũ nhân viên có khả năng phát triển. Do đó, các đại lý và nhà phát triển web thường xuyên cung cấp dịch vụ thiết lập và sửa đổi cửa hàng để giúp người bán giải quyết những thách thức này.

Một số hoạt động dễ thấy nhất là tạo cửa hàng phát triển Shopify từ đầu, thiết kế trang (trang đích, trang chủ, v.v.), sửa đổi các trang Shopify hiện có, tùy chỉnh và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang.

Ví dụ, BEIT Commerce là Chuyên gia Shopify, người cung cấp các dịch vụ phát triển Shopify như tùy chỉnh Chủ đề và thiết kế Trang đích. Bên cạnh đó, PageFly, Langify, Rootways, Convert digital là những đối tác quan trọng nhất của BEIT. Họ có thể hỗ trợ các nhà bán lẻ Shopify tùy chỉnh các trang của họ mà không yêu cầu kiến ​​thức về công nghệ.

Dịch vụ phát triển Shopify - BSS Commerce

Về thiết kế và phát triển Shopify, cài đặt hoặc cấu hình cửa hàng, các giải pháp đặt riêng của BEITcó thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu Thương mại điện tử theo đúng cách bạn muốn. Nhóm dịch vụ phát triển Shopify của BEIT chủ yếu sẽ cung cấp các giải pháp chính xác dựa trên thông tin chi tiết về công ty của bạn và người tiêu dùng nhắm mục tiêu, cho dù tạo ra các tính năng bổ sung hay chức năng nói chung.

>>> LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Hơn nữa, tùy chỉnh trang web Shopify là một dịch vụ phát triển của Shopify cho phép bạn tạo một trang web thân thiện với người dùng. Các nhà phát triển tại Shopify đã tạo ra nền tảng phổ biến nhất và được tổ chức tốt. Do đó, nó được coi là một nền tảng phát triển Thương mại điện tử Shopify đơn giản và được đánh giá cao.

Thật đơn giản để chủ sở hữu trang web có thể tùy chỉnh các dịch vụ web của họ mà không gặp khó khăn. Hơn nữa, điều này giúp giảm bớt những rắc rối hoặc căng thẳng mà người tiêu dùng gặp phải khi cố gắng thực hiện mua hàng trực tuyến và đối phó với các phức tạp.

Hãy cân nhắc điều này ngay cả khi bạn là một công ty mới thành lập vì đây là một thương hiệu lâu đời và đẳng cấp. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng bạn lo lắng về doanh thu. Do đó, điều quan trọng là phải cung cấp cho khách hàng trải nghiệm trực tuyến thú vị và đơn giản.

5 lý do tại sao bạn nên sử dụng Shopify cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình

Chủ đề phát triển Shopify

Một chủ đề Shopify phù hợp cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của một người là điều cần thiết vì nó đóng vai trò là nền tảng của bất kỳ thương hiệu trực quan nào. Bởi vì chủ đề là bố cục cơ bản của sự hiện diện của một cửa hàng, nó phải nhất quán với đặc điểm nhận dạng thương hiệu của một người ngay từ đầu.

Là một doanh nghiệp Thương mại điện tử, bạn phải hiểu tầm quan trọng của thiết kế và khả năng sử dụng trang web. Mục tiêu của trang web là thu hút khách hàng và đảm bảo rằng khi họ vào bên trong, họ có thể dễ dàng điều hướng trang web để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Ngay cả những điều chỉnh nhỏ đối với giao diện người dùng của bạn cũng có thể tác động đáng kể đến trải nghiệm mua sắm của mỗi người mua. Ví dụ: một vài lần nhấp chuột nữa có thể đưa họ đến gần nút thanh toán hơn.

Do đó, có rất nhiều chủ đề Shopify có sẵn trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề trả phí trên Shopify Theme Store, TemplateMonster hoặc ThemeForest. Tốt nhất, bạn có thể thuê một chuyên gia để thiết kế và tùy chỉnh chủ đề theo ý thích của bạn.

Chủ đề phát triển Shopify

Với các nhà thiết kế UI / UX hàng đầu và các nhà phát triển Shopify hiệu quả, BEIT Commerce nổi bật trong số đó. Cụ thể, BEIT có thể cung cấp cho bạn các chủ đề Shopify đáp ứng, thân thiện với người dùng và tương tác. Nó hoàn toàn có thể phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn, cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa chuyển đổi.

Dịch vụ tích hợp bên thứ 3 của Shopify

Điều quan trọng là phải tích hợp nhiều thành phần của sự hiện diện trực tuyến tổng thể của bạn. Bên cạnh đó, các phễu bán hàng và tiếp thị cũng như các công nghệ khác với doanh nghiệp Shopify của bạn khi mở rộng quy mô. Điều này có thể bao gồm việc tích hợp cửa hàng phát triển Shopify của bạn với các mạng thương mại xã hội. Ví dụ: cửa hàng Facebook hoặc cửa hàng Google, tăng cường khả năng tương thích với nền tảng CRM, giải pháp B2B hoặc bất kỳ thứ gì bạn sử dụng để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Bởi vì nó thiên về các yêu cầu công nghệ cao và tùy chỉnh, dịch vụ này sẽ mất nhiều thời gian hơn trong một dự án. Một số khách hàng sẽ cần phát triển một ứng dụng riêng hoàn toàn mới, thêm các tính năng hoặc khả năng bổ sung vào các ứng dụng phát triển Shopify hiện có hoặc tích hợp với một ứng dụng bên thứ ba khác.

Tích hợp các cổng thanh toán của bên thứ ba, thêm các chức năng tùy chỉnh hoặc API – các dịch vụ tích hợp Shopify của BEITthể hiện tất cả. BEIT có thể trao quyền cho cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách tích hợp cửa hàng của bạn với các hệ thống khác hoặc ứng dụng của bên thứ 3 như ERP, CRM, thị trường, cổng thanh toán, v.v.

Thật vậy, ứng dụng BEIT nhận được đánh giá tốt, thậm chí nhận được đánh giá 5 sao từ khách hàng của Shopify. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng mà BEITCommerce đã phát triển như Nhãn & Huy hiệu sản phẩm hay Đăng nhập B2B / Khóa & Ẩn giá , … Với những tính năng vượt trội, ứng dụng BEITđã được hàng nghìn khách hàng tin dùng, giúp cửa hàng của họ trở nên chuyên nghiệp hơn và tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ tích hợp bên thứ 3 của Shopify

Shopify Migration 

Nhiều khách hàng không bắt đầu cuộc phiêu lưu phát triển Thương mại điện tử Shopify của họ. Có lẽ họ sẽ bắt đầu với Magento, Wix, WooCommerce, v.v. Shopify cho phép di chuyển dữ liệu cửa hàng từ các nền tảng khác nếu họ muốn chuyển. Có rất nhiều Chuyên gia và đại lý Shopify có thể thực hiện việc này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng cũng như các dịch vụ để chuyển khách hàng mới sang Shopify Plus.

Dịch vụ phát triển Shopify

BEIT là một ví dụ tuyệt vời về Chuyên gia Shopify cung cấp dịch vụ chuyển kênh. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển giao các trang web phức tạp với tư cách là đối tác của Magento và Shopify. Ngày nay, các dịch vụ di chuyển của Shopify đang có nhu cầu cao khi các thương gia trực tuyến nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào nền tảng thương mại điện tử phù hợp.

Điều quan trọng nhất là BEIT đảm bảo cửa hàng của bạn di chuyển liền mạch lên nền tảng.

Nâng cấp và bảo trì Shopify

Cập nhật và duy trì một trang web Thương mại điện tử là một quá trình liên tục. Liên tục có các tính năng mới để thêm vào và các lỗi để bí. Điều quan trọng là nếu bạn gặp sự cố, bạn phải có người khắc phục nó càng sớm càng tốt và bạn có quyền truy cập vào các tính năng mới mà đối thủ của bạn không có. Bạn có nguy cơ mất tiền hoặc khách hàng nếu trang web của bạn có vấn đề.

Vì vậy, dịch vụ phát triển Shopify phải được nhắc đến khi thảo luận về các đặc điểm lâu dài của một cửa hàng trực tuyến bền vững. Những người bán shopify thiếu hiểu biết về mã hóa hoặc công nghệ có nhiều khả năng thuê một nhóm để thường xuyên tối ưu hóa và bảo trì cửa hàng của họ.

Bảo trì back-end, hỗ trợ cập nhật Shopify, kiểm tra bảo mật trang web và tối ưu hóa dữ liệu là những dịch vụ phổ biến trong ngành này. Dịch vụ Bảo trì từ BEIT là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Đặc biệt khi bạn không có thời gian hoặc chuyên gia kỹ thuật để thực hiện thay đổi cho cửa hàng Shopify của mình, hãy để nhóm BEIT giúp cập nhật phiên bản Shopify mới nhất và thực hiện bảo trì định kỳ. 

Phát triển và tùy chỉnh ứng dụng Shopify

Như đã đề cập ở trên, nhiều chủ cửa hàng muốn có một ứng dụng riêng hoàn toàn mới. Hoặc họ muốn thêm nhiều tính năng / chức năng trong ứng dụng Shopify hiện có, phù hợp nhất với cửa hàng của họ. Mỗi cửa hàng và doanh nghiệp sẽ cần các tính năng web khác nhau, nhưng các tính năng mặc định của Shopify đôi khi không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì vậy với cách phát triển ứng dụng Shopify này, các chủ cửa hàng có thể tự thiết kế ứng dụng theo ý mình để phục vụ cho công việc kinh doanh của chính mình.

Hầu hết các ứng dụng Shopify đều có thể mở rộng, cho phép các tính năng và chức năng mới cho trang web. Các ứng dụng có sẵn để cải thiện trải nghiệm mua sắm, nhận thanh toán và hỗ trợ các nhiệm vụ hậu cần. Do đó, BEIT Commerce có chuyên môn trong việc xây dựng và lập trình các ứng dụng Shopify cho nhiều mục đích khác nhau, từ cập nhật bố cục động đến các ứng dụng vận chuyển chuyên biệt.

Khi bạn liên hệ với BEIT về việc phát triển ứng dụng Shopify, họ sẽ xem xét nhu cầu của bạn và thông báo cho bạn nếu bạn có thể hình dung hoặc hợp lý về mặt tài chính để bạn thực hiện nó. Lời khuyên thẳng thắn, không phức tạp và không rườm rà. BEIT có nhóm để tạo ra nó nếu có thể. Họ đã phát triển các ứng dụng Shopify độc đáo và đôi khi được tùy chỉnh cao và sẵn sàng chấp nhận các dự án mới ở bất kỳ quy mô nào.

Ví dụ: bạn có thể xem xét một số dịch vụ phát triển Shopify như kết nối cửa hàng Shopify của bạn với hệ thống kiểm kê hoặc kho hàng, tính toán vận chuyển, phát triển nguồn cấp dữ liệu cho và từ các nền tảng và trang web khác nhau, v.v.

Bên cạnh đó, các dịch vụ SEO rất nhiều. Họ có thể tối ưu hóa các lựa chọn SEO. Ví dụ: cung cấp hướng dẫn tiếp thị và SEO để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tương tự, triển khai sơ đồ trang XML và Google Analytics, kiểm tra nội dung và nghiên cứu từ khóa hoặc tối ưu hóa tiêu đề trang.

 

Dịch vụ doanh nghiệp của Shopify Plus

Các hình thức phát triển của các công ty Shopify Plus cũng tương tự, mặc dù ở quy mô lớn hơn. Các doanh nghiệp trên Shopify Plus có cơ sở dữ liệu cửa hàng phong phú và yêu cầu có kinh nghiệm cao để xử lý việc phát triển và sửa đổi cửa hàng của họ.

Nếu bạn đang phân vân có nên nâng cấp lên Shopify Plus để bán buôn hay không, tôi nghĩ bạn nên tham khảo Giải pháp bán buôn / B2B . Nếu bạn muốn phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai, ứng dụng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Lựa chọn kế hoạch tốt nhất cho số lượng đặt hàng và phạm vi giá của bạn sẽ đơn giản.

Dịch vụ phát triển Shopify - Thương mại BSS

>>> DÙNG THỬ PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ TẠI B2B / GIẢI PHÁP BÁN BUÔN . 

Hơn nữa, các ứng dụng bán buôn bên thứ ba của Shopify xứng đáng với năng lực bán buôn quan trọng đối với các cửa hàng hiện có. Các ứng dụng đã được thử và kiểm tra bởi hàng ngàn doanh nghiệp. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong suốt quá trình thiết lập, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng để giảm thiểu xung đột ứng dụng và thực thi các tùy chỉnh.

Xem thêm lợi thế của việc sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để tạo cửa hàng bán buôn trong Cách thiết lập cửa hàng bán buôn và cửa hàng B2B trên Shopify một cách hiệu quả .

Sự kết luận

Mặc dù Shopify được đánh giá là một trong những nền tảng thương mại điện tử tốt nhất hiện nay, nhưng các chủ cửa hàng luôn cố gắng tạo ra những thứ độc đáo, khác biệt và đặc biệt với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Điều đó đã dẫn đến nhu cầu về dịch vụ Shopify phát triển. 

Như đã nói trước đây, tham gia cộng đồng Shopify cũng giống như bạn đang bơi trong một vùng biển rộng. Là một nhà phát triển web, nhà thiết kế hoặc đại lý phát triển Thương mại điện tử Shopify, bạn có rất nhiều cơ hội, nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt. Tuy nhiên, hãy cố gắng đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc nắm vững kiến ​​thức của bạn và lựa chọn các dịch vụ chính xác để xây dựng doanh nghiệp của bạn. Con đường đến thành công của bạn sẽ ngắn hơn đáng kể.

23 ứng dụng Shopify miễn phí giúp bạn xây dựng, quản lý và phát triển cửa hàng của mình

 

nguồn: https://bsscommerce.com/shopify/popular-shopify-development-services/

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]