Công ty BEIT phát triển website trên nền tảng Shopify

Công ty BEIT phát triển website trên nền tảng Shopify

Công ty phát triển website dựa vào nền tảng  Shopify (Shopify Development Agency)

Khởi chạy cửa hàng trực tuyến và cung cấp trải nghiệm mua sắm độc đáo cho khách hàng của bạn từ mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi xây dựng các giải pháp hiệu suất cao đáp ứng nhu cầu của thời đại thương mại điện tử. Dịch vụ phát triển cửa hàng Shopify giúp các thương hiệu luôn đi đầu trong đổi mới, duy trì tính cạnh tranh và vượt qua thách thức. Chúng tôi giúp các công ty mở rộng quy mô trong một môi trường mà ranh giới thị trường đang bị xóa nhòa, công nghệ được mở rộng quy mô và việc bán hàng được thực hiện ở cấp độ toàn cầu.

Lợi ích của việc sử dụng Shopify

Nếu bạn chỉ mới thực hiện những bước đầu tiên trong thương mại trực tuyến hoặc khởi chạy cửa hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thương mại điện tử từ đầu và bắt đầu bán hàng nhanh chóng dưới nền tảng Shopify.

  1. Xóa cài đặt và quản lý

   Shopify là một nền tảng thân thiện với người dùng tiện lợi có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến của bạn. Đây là giải pháp thay thế tối ưu cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện mà không gặp khó khăn về kỹ thuật trong quá trình phát triển
  2. Thanh toán an toàn

   Shopify phù hợp với Tiêu chuẩn PCI – Yêu cầu bảo mật dữ liệu của Ngành thẻ thanh toán khi bạn xử lý các giao dịch thẻ tín dụng
  3. Hình ảnh 3D

   Sử dụng hình ảnh và video 3D của sản phẩm để làm quen với các đặc tính của sản phẩm – tăng chuyển đổi lên đến 250% với các minh họa trực quan
  4. Khả năng triển khai các công cụ SEO

   Shopify sẽ cung cấp quyền truy cập vào nội dung theo từ khóa – quảng cáo sản phẩm của bạn bằng các công cụ SEO thông minh
  5. Khả năng tùy chỉnh

   Shopify đề cập đến nhu cầu xây dựng cửa hàng điện tử có khả năng tùy biến cao – thiết lập mẫu Shopify hiện có theo nhu cầu của bạn, thay đổi thiết kế, plugin, tính năng của giỏ hàng
  6. Lưu trữ

   Shopify là một nền tảng Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ – duy trì các tệp và dữ liệu của cửa hàng của bạn trên đám mây mà không cần thiết lập máy chủ tại chỗ

Dịch vụ phát triển Shopify mà chúng tôi cung cấp

 

Phát triển Shopify Headless CMS

Nếu bạn thấy chức năng của Shopify quá hạn chế đối với dự án của mình, chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng không giới hạn. Chúng tôi tạo ra một hệ thống có thể hoạt động đồng thời với một số kênh phân phối và không cần liên kết với một đầu ra cụ thể.

Phát triển trang web Shopify

Để xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử dựa trên dữ liệu và có thể mở rộng, chúng tôi sẽ phát triển, tùy chỉnh và mở rộng chức năng của trang web Shopify của bạn. Nhóm kỹ sư của chúng tôi phát triển các giải pháp được cá nhân hóa sẽ nâng cao hiệu suất web hiện tại của bạn và thu hút khách hàng mới đến cửa hàng điện tử của bạn.

Triển khai thiết kế ưu tiên thiết bị di động

Chúng tôi sẽ điều chỉnh thiết kế theo hướng thuận tiện cho người dùng. Hầu hết lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động và hầu như tất cả người dùng thích các trang web được tối ưu hóa cho các tiện ích di động.

Phát triển cửa hàng đa ngôn ngữ và tiền tệ

Chúng tôi biết cách cho phép bán cửa hàng điện tử bằng nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ. Tính năng này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường mới. Với dịch vụ này, khách hàng cuối của bạn sẽ có thể mua sắm và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ và ngôn ngữ ưa thích của họ.

Tái định dạng và di chuyển dữ liệu

Chúng tôi biết cách giúp bạn nếu bạn đang tìm cách chuyển từ bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác sang Shopify / Shopify Plus. Chúng tôi đảm bảo di chuyển dữ liệu nhanh chóng và an toàn từ bất kỳ nền tảng nào.

Tích hợp kênh bán buôn cho người bán

Chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp công nghệ riêng lẻ với Shopify Plus sẽ hoạt động và đồng bộ hóa với các kênh bán buôn. Bạn sẽ có thể theo dõi lưu lượng truy cập và yêu cầu cho khách hàng bán buôn và đơn đặt hàng thông qua bảng điều khiển quản trị.

Thiết kế UI / UX sáng tạo

Các chuyên gia của chúng tôi có kiến ​​thức nền tảng vững chắc và phương pháp tiếp cận sáng tạo cho phép họ hiểu đầy đủ về mục tiêu và điểm mạnh của sản phẩm của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp thuận tiện, thân thiện với giao diện.

Hỗ trợ và tư vấn liên tục

Cửa hàng trực tuyến của bạn không phải là một sản phẩm, mà là một dịch vụ cần được cải tiến liên tục. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ tài nguyên để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn không ngừng nghỉ.

Tích hợp ứng dụng của bên thứ ba

We provide clear integrations with third-party apps, marketing software, inventory and order management platforms, ERPs, and any other platforms to meet the needs of your management system.

Tối ưu hóa tốc độ trang web

Xây dựng cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Shopify là tiêu chuẩn về tính đúng đắn và khả năng đáp ứng đối với hoạt động của người dùng. Tốc độ tải của tài nguyên, danh mục và các khối riêng lẻ sẽ luôn làm hài lòng khách hàng của bạn.

Triển khai đăng ký

Mô hình dịch vụ đăng ký thương mại điện tử được McKinsey đánh giá là một ngành công nghiệp trị giá 12 tỷ đến 15 tỷ USD. Chúng tôi biết trực tiếp các mô hình dịch vụ đăng ký như thế nào, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn triển khai công cụ này trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình. Chúng tôi là đối tác chính thức của RechargePayments và hợp tác với BoldCommerce.

Thiết lập hệ thống ERP

Chúng tôi cung cấp tích hợp an toàn giữa hệ thống ERP và nền tảng hoặc ứng dụng Shopify. Sự đồng bộ này giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về các quy trình và cải thiện việc ra quyết định trong toàn doanh nghiệp.

 

Phạm vi công nghệ chính mà chúng tôi sử dụng

Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử bao gồm toàn bộ chu trình quản lý sản phẩm hoặc hàng tồn kho – từ vận chuyển và phân phối đến quản lý nội dung và thanh toán. Nền tảng này là một giải pháp dựa trên đám mây, có nghĩa là tất cả dữ liệu đều an toàn và không có kỹ thuật nào liên quan đến việc phát triển và lưu trữ một cửa hàng trực tuyến. Ngoài ra, Shopify thân thiện với tiếp thị, vì nó cung cấp các tính năng SEO và phân tích thương mại điện tử. Đây là quyết định tốt nhất cho một khởi đầu nhanh chóng cho một doanh nghiệp trực tuyến.

Shopify Plus

Shopify Plus là một nền tảng doanh nghiệp đa kênh. Nó cung cấp các tính năng tùy chỉnh, quản lý trang thanh toán và hỗ trợ cấp cao. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các trang web e-com lớn với hơn 10.000 giao dịch mỗi phút.

Strapi

Strapi là một CMS không đầu cung cấp hệ thống quản lý nội dung và API cho các trang web thương mại điện tử hoặc công ty. Nó bao gồm thiết lập nhanh chóng, mở rộng dễ dàng, tích hợp với các dịch vụ AWS và đại lý email. Strapi tích hợp với Shopify và BigCommerce, duy trì SEO và quản lý nội dung tốt hơn cho các trang web.

Getsby

Gatsby là một Khung dựa trên React để phát triển trang web bằng ReactJS. Nó cung cấp tối ưu hóa SEO tuyệt vời và triển khai nội dung động.

React JS

ReactJS là một thư viện để tạo giao diện người dùng dựa trên các thành phần. Nó cho phép phát triển giao diện người dùng đáp ứng và các ứng dụng một trang.

Node JS

NodeJS là một môi trường thời gian chạy mã nguồn mở được sử dụng cho các trang web truyền thống, phát triển plugin Shopify và các dịch vụ API back-end
 

Quá trình của chúng tôi

Khám phá và lập kế hoạch

Chúng tôi phân tích hiệu suất trang web hiện tại và đánh giá kỳ vọng của khách hàng để có được thời gian biểu rõ ràng cho dự án. Điều này sẽ giúp hóa giải những điểm không hoàn hảo trong kế hoạch, những bất ngờ trong hình thức làm việc thiếu và bất khả kháng.

Dịch vụ thiết kế chủ đề

Bây giờ chúng tôi bắt đầu phát triển thiết kế và chủ đề. Có thể tạo một thiết kế cá nhân hóa độc đáo từ đầu hoặc sử dụng một mẫu phù hợp. Tuân theo các phương pháp hay nhất về thiết kế UI / UX, nhà thiết kế xác định hành trình khách hàng của những người mua sắm của bạn và tạo thiết kế chủ đề có tính đến các nguyên tắc về sách thương hiệu của công ty. Trong trường hợp chưa có nhận dạng trực quan, thì nhà thiết kế sẽ đưa ra nhiều phương án khác nhau.

Phát triển và hội nhập

Các kỹ sư của chúng tôi thiết lập cửa hàng, phát triển chủ đề và xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh riêng nếu doanh nghiệp của bạn cần thêm chức năng. Sử dụng Shopify, chúng tôi có thể tích hợp cửa hàng với tất cả các hệ thống và nền tảng của bên thứ ba cũng như các kênh bán hàng tiềm năng thông qua API. Nhờ đó chúng tôi đảm bảo quá trình kinh doanh ổn định và hiệu quả.

Khởi chạy trang web

Chúng tôi hoàn thiện quá trình thử nghiệm và bắt đầu dỡ tất cả các tệp, chạy thử nghiệm cuối cùng để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và được cài đặt chính xác. Giải pháp hoạt động trơn tru, không có lỗi và trẻ nhỏ.

Bảo trì và hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp bảo trì các dịch vụ phát triển trang web Shopify giúp trang web của bạn luôn được cập nhật, không có vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn ngăn ngừa sai sót, giảm thiểu lỗi và rủi ro.

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]