BEIT xây dựng WordPress Woocommerce tích hợp Mobile APP giá rẻ

BEIT xây dựng WordPress Woocommerce tích hợp Mobile APP giá rẻ
Cách thiết lập cửa hàng bằng trình tạo ứng dụng WooCommerce (trong 4 bước)
  1. Bước 1: Tạo một dự án ứng dụng mới. …
  2. Bước 2: Tùy chỉnh kiểu ứng dụng của bạn. …
  3. Bước 3: Đồng bộ hóa ứng dụng của bạn với cửa hàng WooCommerce. …
  4. Bước 4: Xem trước và xuất bản ứng dụng WooCommerce của bạn.

Làm cách nào để chuyển trang web WordPress của tôi sang ứng dụng di động?

  1. BEIT xây dựng giúp bạn chuyển đổi bất kỳ trang WordPress nào thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động.
  2. BEIT có thể thực hiện các yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý.
  3. BEIT với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng APP Mobile hứa sẽ giúp bạn có app dưới 50 triệu đồng. Chúng tôi cam kết thực hiện các bước triển khai tốt nhất dành cho bạn.
  4. Bạn luôn mong mỏi có app để triển khai các chiến lược maketing với chi phí rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi BEIT.

Tôi có thể sử dụng WooCommerce trong ứng dụng di động không?

Quản lý doanh nghiệp của bạn khi đang di chuyển với Ứng dụng di động WooCommerce . Tạo sản phẩm, xử lý đơn đặt hàng, in nhãn và theo dõi số liệu thống kê chính trong thời gian thực. Ứng dụng di động WooCommerce  và được cung cấp bởi BEIT.

Trang web dành cho thiết bị di động so với Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Cái nào tốt nhất cho tổ chức của bạn?

Đồng bộ hóa trang web và menu ứng dụng của bạn

Cung cấp trải nghiệm nhất quán trên trang web và ứng dụng của bạn có thể giúp thương hiệu của bạn dễ dàng nhận biết và dễ liên tưởng. Điều này cũng áp dụng cho menu ứng dụng. Phản chiếu menu trang web trong ứng dụng của bạn để cung cấp trải nghiệm thống nhất cho người dùng của bạn.

Ngoài ra, hãy tạo menu tùy chỉnh cho ứng dụng phù hợp với đối tượng của bạn. Từ bánh hamburger đến điều hướng dưới cùng, có toàn quyền kiểm soát thiết kế và bố cục của menu ứng dụng và đơn giản hóa hành trình của người dùng để trở thành người dẫn đầu trò chơi của bạn.

Xác định bảng màu của bạn

Chủ đề màu phù hợp có thể làm sáng màn hình ứng dụng của bạn và làm cho từng phần tử ứng dụng trở nên nổi bật. Đặt màu cho các phần khác nhau của ứng dụng và phối hợp chúng.

Thiết kế bố cục tương tác

Tạo bố cục tương tác của màn hình chính để hướng dẫn người dùng chuyển tiếp trong hành trình. Sử dụng cài đặt trên AppMySite để tùy chỉnh văn bản tiêu đề, hình ảnh biểu ngữ, nút, v.v.

Phân loại sản phẩm một cách thông minh

Danh mục quyết định mức độ dễ dàng mà người dùng của bạn khám phá nội dung, blog, sản phẩm, v.v. Tùy chỉnh sự xuất hiện của các danh mục và nâng cao khả năng khám phá nội dung cho người dùng của bạn.

Phô trương kho hàng của bạn

Hiển thị các mặt hàng giảm giá, sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới và hơn thế nữa trên màn hình chính. Đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo trang web và ứng dụng của bạn và cung cấp trải nghiệm mua sắm nhất quán cho người dùng.

Thêm blog cho điểm bánh hạnh nhân

Thêm các blog thông tin và giải trí vào ứng dụng của bạn và thu hút người dùng của bạn. Tận dụng các cài đặt dễ sử dụng và quản lý bố cục blog của bạn, khả năng truy cập và hơn thế nữa.

Đưa các trang CMS vào ứng dụng

Tăng doanh số bán hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nội dung ứng dụng phù hợp. Tích hợp các trang web CMS của bạn với ứng dụng và giữ cho người dùng của bạn được thông báo và quan tâm.

Tăng cường hỗ trợ khách hàng

Xem xét các thắc mắc và mối quan tâm của khách hàng bằng các tính năng hỗ trợ qua email và cuộc gọi. Cho phép khách hàng liên hệ với bạn dễ dàng thông qua các nút gọi và email được tích hợp trong ứng dụng.

Chia sẻ ứng dụng của bạn một cách dễ dàng

Đề xuất ứng dụng của người dùng có thể mạnh mẽ như tiếp thị truyền miệng. Nhận nút chia sẻ trong menu ứng dụng và truyền cảm hứng cho người dùng quảng bá ứng dụng trong vòng kết nối của họ.

Nâng cao sự hiện diện xã hội của bạn

Kết nối tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn với ứng dụng và thúc đẩy khả năng tiếp cận đa nền tảng. Tích hợp các kênh như Facebook, Instagram và YouTube, đồng thời thúc đẩy nỗ lực tiếp thị của bạn.

Hiển thị trang web của bạn trên ứng dụng của bạn

Một số plugin và chủ đề được tích hợp trên trang web của bạn có thể bị cứng đầu và từ chối tích hợp với ứng dụng. Thuần hóa tất cả và đưa chúng vào ứng dụng với tính năng xem web linh hoạt trên AppMySite với một vài cú nhấp chuột.

Mô phỏng tất cả các yếu tố và tính năng của trang web của bạn trong ứng dụng và cung cấp trải nghiệm quen thuộc cho khách hàng hiện tại của bạn. Giúp ứng dụng của bạn hoạt động trơn tru và không có bất kỳ giới hạn và gián đoạn nào mọi lúc.

Tích hợp sâu vớiwoocommerce

Hãy biến mỗi phiên mua sắm trên thiết bị di động trở thành một trải nghiệm bổ ích cho khách hàng của bạn. Xây dựng một ứng dụng
bổ sung cho trang web WooCommerce của bạn và truyền cảm hứng cho việc bán hàng.

Liệt kê các sản phẩm

Giúp khách hàng của bạn đạt được mục tiêu mua sắm bằng cách phân loại thông minh và danh sách sản phẩm. Tự động điền thông tin và khoảng không quảng cáo sản phẩm của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Sắp xếp & Lọc

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu mua sắm của họ bằng cách phân loại và lọc thông minh. Cho phép người mua phân loại sản phẩm theo thương hiệu, tên, mức độ phổ biến, giá cả và những sản phẩm mới nhất.

Tìm kiếm thông minh

Cho phép người dùng của bạn dễ dàng điều hướng, đến các điểm đến và tìm thấy mọi thứ một cách nhanh chóng trong ứng dụng. Giúp khám phá sản phẩm, blog và nội dung dễ dàng với các tính năng tìm kiếm thông minh.

Đăng nhập xã hội

Đăng nhập mạng xã hội giúp người dùng tham gia dễ dàng hơn và cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm. Bật tính năng này và cho phép người dùng của bạn đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Apple của họ.

Đăng ký dễ dàng

Cho phép đăng ký dễ dàng và cũng cho phép khách hàng khám phá ứng dụng với tư cách khách mà không cần đăng ký. Cho phép người dùng cập nhật hồ sơ và chi tiết tài khoản của họ trong ứng dụng một cách liền mạch.

Quản lý mật khẩu

Việc cập nhật và quản lý mật khẩu sẽ dễ dàng hơn vì nó là một phần không thể thiếu trong hành trình của người dùng ứng dụng. Cho phép người dùng thay đổi mật khẩu tài khoản nếu họ quên hoặc muốn thay đổi.

WooCommerce 4.0: Có gì mới và cách nâng cấp?

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]