Quảng cáo trong game trong game trên mobile: Lợi ích, chiến lược và các ví dụ điển hình

Quảng cáo trong game trong game trên mobile: Lợi ích, chiến lược và các ví dụ điển hình

Quảng cáo trong Game là chiến lược doanh thu mà các nhà phát triển Game sử dụng, trong đó họ kiếm tiền bằng cách bán không gian quảng cáo trong Game của họ. Mặc dù quảng cáo có nhiều định dạng khác nhau nhưng mục tiêu của mỗi định dạng vẫn giống nhau—thu hút sự chú ý đến quảng cáo mà không làm gián đoạn trải nghiệm chơi Game của người chơi.

Một lựa chọn phổ biến cho các chiến dịch quảng cáo, quảng cáo trong Game có thể mang lại mức tăng lên tới 12% trong ý định mua hàng . Trên thực tế, 81% người mua phương tiện ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ cho biết họ sẽ tăng chi tiêu cho quảng cáo trong Game vào năm 2022. Khám phá những lợi ích của quảng cáo trong Game khiến quảng cáo này trở nên phổ biến, các loại quảng cáo trong Game khác nhau, như cũng như một số chiến lược chính để quảng cáo trong Game hiệu quả.

Quảng cáo trong Game hoạt động như thế nào?

Phương thức kiếm tiền này hoạt động khi các nhà quảng cáo mua không gian quảng cáo trong Game của nhà phát triển. Những quảng cáo này có thể được tích hợp trực tiếp vào Game hoặc được xem dưới dạng quảng cáo biểu ngữ truyền thống.

Nhờ doanh thu được tạo ra từ quảng cáo trong ứng dụng Game của họ, nhà phát triển ứng dụng có thể cung cấp trải nghiệm người dùng miễn phí trong khi sản xuất nội dung họ yêu thích. Hơn nữa, các nhà quảng cáo có một cách hiệu quả cao để thu hút người dùng vào quảng cáo của họ nhằm thu hút khách hàng mới cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc ứng dụng khác.

PHẦN 1

Lợi ích của quảng cáo trong Game trên thiết bị di động

Lợi ích của quảng cáo trên thiết bị di động trong trò chơi là rất lớn. Ngoài việc tạo doanh thu và mua hàng trong ứng dụng, nhà phát triển ứng dụng có thể làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng để tăng mức độ tương tác bằng cách cung cấp phần thưởng cho việc xem video hoặc phân phối nội dung có liên quan bằng quảng cáo trong trò chơi.

Các nhà quảng cáo thích trò chơi trên thiết bị di động đó mang lại sự an toàn cho thương hiệu vì nó không chứa nội dung do người dùng tạo. Các thương hiệu có thể yên tâm rằng quảng cáo của họ chỉ xuất hiện trong môi trường trò chơi thích hợp và có liên quan, mang lại cho họ nhiều quyền kiểm soát hơn. Ngoài ra, do quảng cáo trong trò chơi phụ thuộc vào tương tác của người dùng nên nhà quảng cáo có thể theo dõi chính xác các số liệu chính như mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận và tỷ lệ hoàn thành.

Lợi ích cho nhà phát triển ứng dụng Lợi ích cho nhà quảng cáo
Tạo doanh thu Tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu
Tăng cường mua hàng trong ứng dụng Dễ dàng đo lường ROI
Nâng cao trải nghiệm người dùng An toàn thương hiệu
Tăng mức độ tương tác và duy trì Tăng cường tương tác

PHẦN 2

Định dạng quảng cáo trong Game

Có hai loại quảng cáo trong trò chơi chính: quảng cáo tĩnh và quảng cáo động. Các định dạng quảng cáo khác nhau thuộc một trong các danh mục này.

Quảng cáo tĩnh trong trò chơi

Quảng cáo tĩnh được tích hợp vào trò chơi trong giai đoạn phát triển ứng dụng. Như tên gợi ý, không thể thay đổi quảng cáo trong quảng cáo tĩnh trong trò chơi. Tương tự như vị trí sản phẩm trong phim hoặc video âm nhạc, quảng cáo tĩnh thường xuất hiện trong trò chơi trên biển quảng cáo hoặc bảng hiệu. Vì những quảng cáo này không thể thay đổi nên chúng không phổ biến như quảng cáo động mà chúng tôi sẽ thảo luận bên dưới.

Tuy nhiên, quảng cáo tĩnh trong trò chơi đang gia tăng khi các phiên bản mới hơn cho phép tùy chỉnh nhiều hơn. Trên thực tế, đến năm 2028, quảng cáo tĩnh được dự đoán sẽ tạo ra doanh thu là 6.365,3 triệu đô la .

Quảng cáo động trong Game

Trái ngược với quảng cáo tĩnh, quảng cáo động là các biểu ngữ được hiển thị trong trò chơi có thể được cập nhật theo thời gian thực. Quảng cáo động trong trò chơi cung cấp cho nhà quảng cáo rất nhiều tính linh hoạt và dễ dàng mở rộng quy mô. Chúng cũng có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu theo địa lý người dùng đã chọn tham gia.

Sự đa dạng của các định dạng quảng cáo là một lý do khác khiến quảng cáo động trở thành lựa chọn phổ biến của các nhà quảng cáo. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến sáu loại định dạng quảng cáo động phổ biến nhất.

 1. Quảng cáo xen kẽ

  Quảng cáo xen kẽ là quảng cáo tương tác phong phú bao phủ toàn bộ màn hình. Những quảng cáo này tận dụng thời gian tạm dừng tự nhiên trong trải nghiệm chơi trò chơi của người dùng, chẳng hạn như thời gian nghỉ giữa các cấp độ. Vì chúng không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng nên quảng cáo xen kẽ thường tạo ra số lần hiển thị và chuyển đổi cao. Sáng tạo và thời gian của quảng cáo xen kẽ là rất quan trọng đối với thành công của nó.

 2. Biểu ngữ bản địa

  Biểu ngữ gốc xuất hiện tương tự như quảng cáo biểu ngữ web ở chỗ chúng kết hợp hoàn hảo với nền mà chúng được đặt để có trải nghiệm quảng cáo kín đáo. Không giống như biểu ngữ hiển thị, quảng cáo gốc được nhúng và do đó, xuất hiện như một phần của nội dung.

  Đến năm 2025, chi tiêu cho quảng cáo tự nhiên trên toàn thế giới được dự đoán sẽ đạt 400 tỷ đô la . Việc tăng chi tiêu quảng cáo cho loại quảng cáo này là do cải tiến kỹ thuật liên tục, chẳng hạn như quảng cáo gốc trong nguồn cấp dữ liệu, được tích hợp đầy đủ với nội dung.

 3. Quảng cáo theo ngữ cảnh

  Quảng cáo theo ngữ cảnh được phân phối tới người dùng dựa trên trạng thái của người dùng tại thời điểm quảng cáo được phân phát. Các nhà quảng cáo chia sẻ các chủ đề và từ khóa đã đặt với nguồn phương tiện kỹ thuật số của họ, sau đó sử dụng các thuật toán để đối sánh quảng cáo với nội dung, từ khóa, chủ đề và hình ảnh có liên quan.

  Quảng cáo theo ngữ cảnh đang ngày càng phổ biến nhờ các quy định mới nhất về quyền riêng tư đã thay đổi loại thông tin mà nhà quảng cáo có thể thu thập. Hãy xem blog của chúng tôi: Sự trở lại của quảng cáo theo ngữ cảnh để biết thêm thông tin chi tiết về cách khai thác quảng cáo theo ngữ cảnh.

 4. Quảng cáo video có tặng thưởng

  Như tên gợi ý, định dạng quảng cáo này thưởng cho người dùng nếu họ xem quảng cáo toàn màn hình. Sau khi người dùng xem quảng cáo video dài 15-30 giây, họ được tặng tiền trong Game, thêm mạng, nhiều cấp độ hơn, v.v. Người dùng có xu hướng thích quảng cáo video có tặng thưởng hơn là mua hàng trong ứng dụng và 62% nhà phát triển đã báo cáo tỷ lệ giữ chân người dùng tăng lên sau khi xem giới thiệu quảng cáo video có tặng thưởng.

  Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với quảng cáo video có tặng thưởng chưa? Bài viết của chúng tôi Tìm hiểu về quảng cáo video có tặng thưởng cung cấp 10 phương pháp hay nhất khi sử dụng quảng cáo có tặng thưởng.

 5. Quảng cáo có thể chơi được

  Quảng cáo có thể chơi là quảng cáo video tương tác. Ở dạng này, người dùng có thể chơi một bản xem trước ngắn của ứng dụng Game trước khi quyết định tải xuống. Phiên bản rút gọn này cung cấp các tính năng cần thiết của ứng dụng để người dùng có thể “dùng thử trước khi mua”. Bằng cách cho phép khán giả chơi Game biết sơ qua về cách ứng dụng hoạt động, quảng cáo có thể chơi được có xu hướng giảm tỷ lệ gỡ cài đặt và tăng tỷ lệ giữ chân.

 6. quảng cáo

  Về mặt kỹ thuật, trò chơi quảng cáo không phải là một quảng cáo động đơn lẻ, mà là toàn bộ Game được xây dựng riêng để quảng bá một công ty hoặc sản phẩm. Trong trò chơi quảng cáo, quảng cáo được nhúng xuyên suốt trò chơi, tất cả đều hướng đến một thương hiệu duy nhất đã xây dựng trò chơi. Ví dụ: đó có thể là một Game đua xe trong đó người dùng đua với mẫu xe mới nhất của một công ty ô tô. Để biết thêm các ví dụ về trò chơi quảng cáo, hãy đọc Quảng cáo trò chơi: Tại sao thương hiệu của bạn cần một trò chơi dành cho thiết bị di động .

PHẦN 3

Chiến lược quảng cáo trong Game trên thiết bị di động

Đến năm 2028, ngành quảng cáo trong trò chơi toàn cầu được dự đoán sẽ đạt doanh thu 13.990 triệu USD . Chúng tôi có một số mẹo chiến thuật dành cho các nhà phát triển trò chơi và nhà tiếp thị ứng dụng đang cạnh tranh để giành được những người dùng này bằng quảng cáo trong trò chơi.

 • Biết đối tượng chơi trò chơi của bạn

  Theo Statista , cứ 10 người thì có 5 người sẽ là game thủ di động vào năm 2025. Chơi game không còn là thị trường ngách nữa. Ví dụ: bạn có biết rằng 55% phụ nữ ở Hoa Kỳ chơi các ứng dụng Game dành cho thiết bị di động so với 45% nam giới không? Như thường được cho là nam giới không chiếm phần lớn số người chơi Game trên thiết bị di động.

  Ngoài ra, trò chơi trên thiết bị di động không chỉ dành cho giới trẻ, vì 60% Gen X chơi trò chơi trên thiết bị di động và 42% là những người thuộc thế hệ bùng nổ dân số, theo dữ liệu từ NewZoo . Với những số liệu thống kê này, hãy dành thời gian để hiểu đối tượng chơi trò chơi của bạn và tạo quảng cáo trong trò chơi của bạn cho phù hợp.

 • Chú ý đến vị trí đặt quảng cáo

  Bạn muốn quảng cáo của mình làm hài lòng người dùng chứ không làm họ thất vọng. Quảng cáo của bạn xuất hiện ở đâu và khi nào có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm người dùng. Nguyên tắc vàng trong vị trí đặt quảng cáo là: Không bao giờ làm gián đoạn trải nghiệm người dùng. Hãy xem xét ba cơ hội không xâm lấn nhất: Trước khi chơi Game, trong thời gian tạm dừng tự nhiên của trò chơi hoặc sau khi chơi Game.

 • Đo lường và tối ưu hóa

  Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy trong môi trường Game ứng dụng dành cho thiết bị di động, việc theo dõi các chiến dịch quảng cáo trong trò chơi của bạn là điều cần thiết. Đối tác đo lường di động (MMP) giúp các nhà tiếp thị ứng dụng và nhà xuất bản trò chơi theo dõi hiệu suất chiến dịch của họ trên nhiều kênh quảng cáo.

  Hầu hết các MMP cho phép khách hàng của họ phân đoạn và tạo đối tượng tùy chỉnh để nhắm mục tiêu lại, theo dõi nhóm thuần tập và sử dụng liên kết sâu. Dữ liệu chi tiết thu được từ MMP cho phép các nhà tiếp thị hiểu dữ liệu chuyển đổi để biết cách tốt nhất để tối ưu hóa các chiến dịch của họ nhằm đạt được lợi tức chi tiêu quảng cáo tối đa. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Tại sao bạn cần một đối tác đo lường di động?

PHẦN 4

Điều chỉnh và quảng cáo trong Game

Có liên quan đến việc đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trong Game, Adjust là một trong những MMP hàng đầu trên toàn thế giới. Ngoài các tính năng MMP cổ điển đã đề cập ở trên, Điều chỉnh sẽ giúp bạn hiểu hành trình của người dùng từ mọi kênh có thể bằng phân tích thời gian thực để bạn có thể khám phá kênh nào hoạt động tốt nhất. Bạn thậm chí có thể xây dựng logic phân bổ của riêng mình và áp dụng logic đó cho các đối tác bằng các cài đặt và tính năng có thể tùy chỉnh của chúng tôi.

Bài viết liên quan

2024.06.11
Hướng dẫn về Elementor: Cách quản lý trang WordPress Elementor

Mục lục1 1. Khám phá các tùy chọn Elementor1.1 Cài đặt phần tử1.2 Những Widget nào được bao gồm?2 2. […]

2024.06.01
BEIT hướng dẫn cách bán hàng trên Shopify trong 7 bước đơn giản

Học cách bán hàng trên nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu của Shopify dễ dàng đến mức […]

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]