Chiến lược Maketing trên website để phát triển doanh nghiệp của bạn

Chiến lược Maketing trên website để phát triển doanh nghiệp của bạn

Các chủ doanh nghiệp biết rằng có một trang web là tiền cược trong nền kinh tế ngày nay. Nhưng một trang web tốt là gì nếu nó không bao giờ được nhìn thấy bởi đối tượng mục tiêu của bạn? Đó là lý do tại sao phát triển các chiến lược tiếp thị trang web là rất quan trọng. Từ việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm đến việc sử dụng mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập, chúng tôi có một danh sách các chiến lược tiếp thị trang web hiệu quả nhất có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bài viết này sẽ khám phá 12 chiến lược tiếp thị mà bạn có thể sử dụng để giúp trang web của mình phát triển.

Mục lục

Tiếp thị trang web quan trọng như thế nào?

Trong thế giới tiếp thị trực tuyến, một trang web là một phòng trưng bày kỹ thuật số hoặc mặt tiền cửa hàng. Đó là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng đến để tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đó là nơi họ sẽ đến mua hàng một cách tự nhiên. Không có ai trong phòng trưng bày của bạn có nghĩa là không có doanh số bán hàng nào đang diễn ra trong phòng trưng bày đó. Đó là lý do tại sao một chiến lược tiếp thị trang web hiệu quả là điều cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Có một số cách để tăng hiệu quả của trang web của bạn và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Nhưng tất cả các chiến lược tiếp thị đều hướng đến việc tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Và không chỉ có nhiều lưu lượng truy cập hơn— lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu .

Đầu tư vào tiếp thị trang web là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

12 chiến lược tiếp thị trang web giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Mặc dù doanh nghiệp hoặc trang web của bạn có thể không sử dụng được (hoặc không cần) tất cả những thứ này, nhưng danh sách này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về các chiến lược tiếp thị trang web mà bạn nên cân nhắc.

1. Tiếp thị qua email

Chiến lược tiếp thị trang web đầu tiên của chúng tôi là một mặt hàng chủ lực. Tiếp thị qua email là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lòng trung thành với thương hiệu và giữ độc giả quay lại trang web của bạn. Tiếp thị qua email cho phép bạn tiếp cận nhiều đối tượng bằng công nghệ đơn giản và ít bảo trì.

Nhiều nhà tiếp thị nghĩ rằng tiếp thị qua email là một nỗ lực xảy ra sau khi ai đó truy cập trang web của bạn. Và đúng là danh sách email tăng lên sau khi khách truy cập chuyển đổi thành người đăng ký email. Nhưng sức mạnh của tiếp thị qua email là khả năng liên tục đưa người đó trở lại trang web của bạn. Điều này tạo ra các chuyển đổi có giá trị cao hơn, cải thiện tỷ lệ thắng của bạn và tăng Giá trị vòng đời (LTV) trung bình của khách hàng.

Để bắt đầu với tiếp thị qua email, hãy tìm một dịch vụ tiếp thị qua email tốt , phù hợp với nhu cầu của bạn. Các dịch vụ này giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách email và tạo/gửi email đến người đăng ký của mình.

Khi bạn có dịch vụ email, bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách địa chỉ email trên trang web của mình bằng cách sử dụng một trong những plugin bản tin WordPress hàng đầu (như Bloom ) tích hợp với nền tảng của bạn. Với nền tảng tiếp thị qua email của mình, bạn có thể sử dụng danh sách email đó để tạo một loạt email hoặc tạo các chiến dịch email để gửi các email tiếp thị được nhắm mục tiêu.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng tự động hóa và phân đoạn danh sách email để nhắm mục tiêu đối tượng của bạn hiệu quả hơn.

BEIT hỗ trợ maketing website

2. Tiếp thị truyền thông xã hội hữu cơ

Phương tiện truyền thông xã hội hữu cơ là tiếp thị truyền thông xã hội tập trung vào việc xây dựng cộng đồng và tạo nội dung có thể chia sẻ. Đó là khía cạnh không quảng cáo của các kênh truyền thông xã hội. Điều này bao gồm mọi thứ mà chủ sở hữu trang web làm để tạo hoặc chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, TikTok và LinkedIn. Ví dụ: Instagram là một nền tảng tốt có nội dung tự nhiên có thể phù hợp với trang web của bạn. Sử dụng plugin Instagram, bạn có thể kết nối những người theo dõi từ nền tảng với trang web của mình và ngược lại. Đừng quên làm cho nội dung trang web của bạn có thể chia sẻ dễ dàng bằng cách sử dụng plugin phương tiện truyền thông xã hội .

Phương tiện truyền thông xã hội hữu cơ giúp chủ sở hữu trang web kết nối với khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ cộng đồng . Khi chủ sở hữu trang web tạo nội dung thú vị và hữu ích, họ có nhiều khả năng có được những người theo dõi quan tâm đến chính xác những gì họ làm. Điều này giúp tạo ra sự kết nối giữa chủ sở hữu trang web và khách hàng tiềm năng, dẫn đến tăng doanh số bán hàng hoặc ít nhất là danh tiếng và nhận thức về thương hiệu tốt hơn.

Elegant Themes là một ví dụ điển hình về một công ty đã sử dụng thành công phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng một cộng đồng lớn người dùng Divi.

Không phải ngày nào bạn cũng thấy một Nhóm Facebook có hơn 73.000 thành viên! Chúng tôi đã tạo ra một nơi mà khách hàng của chúng tôi thích đến để tìm câu trả lời và tìm thấy những người đi trước họ trong hành trình của họ. Đây chỉ là một cách Divi sử dụng mạng xã hội hữu cơ để giúp tiếp thị sản phẩm và trang web của chúng tôi.

3. SEM / Quảng cáo tìm kiếm

SEM, hay Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm, là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng để cải thiện khả năng hiển thị của trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trên Google và các công cụ tìm kiếm toàn cầu khác. Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) là mặt khác của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (SEO).

Quảng cáo tìm kiếm là hình thức phổ biến nhất của SEM. Nó cho phép chủ sở hữu trang web trả tiền để trang web của họ xuất hiện dưới dạng kết quả được tài trợ ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) . Vị trí này được xác định bởi một cuộc đấu giá trong đó các nhà quảng cáo cạnh tranh với nhau để trang web của họ được hiển thị khi một số từ khóa nhất định được tìm kiếm.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các cửa hàng trực tuyến của mình. Nếu bạn đang sử dụng WooC Commerce trên trang web của mình, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng plugin SEO WooC Commerce có sẵn cho bạn. Yoast và Rank Math có các phiên bản miễn phí vẫn có thể giúp bạn trong nỗ lực SEO nếu ngân sách là vấn đề đáng lo ngại

SEM là một cách hiệu quả để chủ sở hữu trang web chia sẻ và tiếp thị trang web của họ vì nó cải thiện khả năng hiển thị trên các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Đó là một công cụ tuyệt vời khi bạn chờ đợi để xây dựng SEO hữu cơ cho trang web của mình. Khi được thực hiện chính xác, SEM có thể giúp chủ sở hữu trang web thu hút nhiều khách truy cập, khách hàng tiềm năng và khách hàng hơn, biến nó thành một chiến lược tiếp thị trang web thực sự hiệu quả.

4. Quảng cáo xã hội phải trả tiền

Nhiều chủ sở hữu trang web thực sự sợ chạy quảng cáo xã hội phải trả tiền. Việc nó là một nền tảng trả phí và bảng điều khiển quảng cáo không dễ học khiến nhiều chủ doanh nghiệp tránh xa nó. Nhưng đó không phải là trường hợp.

Social website

Quảng cáo xã hội trả tiền chỉ đơn giản là quảng cáo mà bạn trả tiền để đặt trên các trang truyền thông xã hội. Điều này có thể bao gồm từ quảng cáo các bài đăng hiện có đến tạo các chiến dịch chi tiết dựa trên đối tượng nâng cao. Có rất nhiều chiến lược và nền tảng để thử nghiệm. Bắt đầu quảng cáo trả tiền trên Facebook không khó lắm. Và điều đó cũng đúng với các nền tảng khác. Tuy nhiên, thực tế là, sử dụng quảng cáo xã hội phải trả tiền là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Để biết thêm, hãy xem hướng dẫn cần thiết của chúng tôi về quảng cáo trên mạng xã hội .

5. SEO và Tiếp thị nội dung

SEO là một quá trình mà chủ sở hữu trang web có thể cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng trang web của họ trong SERPs. Họ làm điều này bằng cách tuân thủ chặt chẽ các quy tắc và hướng dẫn về nội dung trang web được đặt ra bởi các công cụ tìm kiếm. Tiếp thị nội dung là một quy trình liên quan trong đó chủ sở hữu trang web tạo và chia sẻ nội dung có giá trị để thu hút và tương tác với khách hàng tiềm năng.

Khi được sử dụng cùng nhau, SEO và tiếp thị nội dung có thể là công cụ mạnh mẽ cho chủ sở hữu trang web muốn chia sẻ và tiếp thị trang web của họ. Bằng cách tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm và tạo nội dung SEO chất lượng cao dựa trên nghiên cứu từ khóa và mục đích tìm kiếm , chủ sở hữu trang web có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của họ và cải thiện cơ hội chuyển đổi.

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo nội dung SEO, đây là danh sách kiểm tra của chúng tôi về SEO trên trang và một số công cụ miễn phí để giúp bạn bắt đầu. Nhưng có lẽ bạn sẽ cần một trong những plugin SEO hàng đầu này để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, hãy tham khảo các plugin tiếp thị tốt nhất của chúng tôi có thể giúp bạn tiếp thị nội dung và SEO.

6. Bài đăng của khách và viết blog của khách

Đăng bài của khách là một phương pháp được chủ sở hữu trang web sử dụng để chia sẻ và tiếp thị trang web của họ. Bằng cách viết bài cho các trang web khác, đăng bài của khách cho phép chủ sở hữu trang web đưa tên và trang web của họ đến với khán giả mới. Bài đăng của khách không chỉ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu mà còn có thể trực tiếp dẫn đến tăng lưu lượng truy cập trang web.

Khi được thực hiện đúng cách, đăng bài của khách có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập trang web của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chỉ đăng bài của khách trên các trang web chất lượng cao có liên quan đến danh mục hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đảm bảo rằng các bài viết của bạn được viết tốt và cung cấp giá trị cho độc giả của trang web mà bạn đăng bài với tư cách khách mời.

Bạn có thể đăng bài với tư cách khách mời trên các trang web hàng đầu của ngành, trong bản tin của các nhà lãnh đạo tư tưởng có liên quan và trong các cộng đồng think tank. Bạn có thể mở rộng khái niệm về nội dung bằng văn bản trước đây để tham gia các podcast và các cuộc phỏng vấn để tiếp xúc với các nguồn phương tiện truyền thông mới.

Ngoài ra còn có chỗ cho phép người khác đăng bài của khách trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn có cơ hội có nhiều nội dung phù hợp hơn trên trang web của mình để có thể xếp hạng. Nó cũng giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập tăng đột biến khi tác giả khác quảng cáo bài đăng mới của họ. Tuy nhiên, có thể khó tìm ra khi nào và làm thế nào để chấp nhận áp phích của khách trên trang web của bạn.

Khách gửi bài cũng là một trong những cách tốt nhất để có được backlinks cho SEO . Nếu các trang web khác có thẩm quyền tên miền liên kết với trang web của bạn, trang web của bạn sẽ tăng thứ hạng một cách tự nhiên.

7. Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí là một tuyên bố chính thức cho các phương tiện truyền thông để tạo ra sự công khai cho một doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nó thường được viết bởi một chuyên gia quan hệ công chúng và có thể là một công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả .

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng thông cáo báo chí, nhưng một trong những cách phổ biến nhất là chia sẻ tin tức về những thành tựu kinh doanh của bạn và những tin tức thực sự thú vị. Điều này có thể bao gồm các sản phẩm mới, giải thưởng hoặc vòng cấp vốn. Bằng cách chia sẻ thông tin thú vị với báo chí, bạn có thể tạo ra sự quan tâm và lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Điều này đặc biệt đúng nếu bản phát hành được chọn bởi một nhà xuất bản trong ngành hoặc các hãng tin tức địa phương cho các câu chuyện nổi bật.

Thông cáo báo chí có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời, nhưng chúng cần được sử dụng cẩn thận. Nếu bạn cường điệu hóa câu chuyện của mình hoặc đưa ra tuyên bố sai sự thật, bạn có thể làm tổn hại đến danh tiếng của mình. Đảm bảo rằng bạn chỉ chia sẻ thông tin chính xác và chỉ gửi thông cáo báo chí khi doanh nghiệp của bạn thực sự đảm bảo điều đó. Đây là mẫu miễn phí để viết thông cáo báo chí .

 

8. Tạo một chương trình tiếp thị liên kết hoặc giới thiệu

Tạo một chương trình giới thiệu hoặc một chương trình liên kết cho doanh nghiệp của bạn có thể là một lợi ích to lớn cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Các chương trình liên kết thường được thiết kế xung quanh các sản phẩm thanh toán một lần hoặc định kỳ. Các chương trình giới thiệu thường được tạo xung quanh các dịch vụ.

Cả tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu đều có thể có lợi cho các doanh nghiệp đang tìm cách tăng mức độ hiển thị của sản phẩm và dịch vụ của họ. Cách thức hoạt động của các chương trình này là một doanh nghiệp sẽ mở ra khả năng cho các công ty và cá nhân khác quảng bá sản phẩm của họ. Các chi nhánh hoặc người giới thiệu được trả tiền dựa trên số lượng người mà họ mang đến và những người đã mua hàng.

BEIT chuyên thiết kế website

Khi được thực hiện đúng cách, tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu có thể là những cách hiệu quả để tăng doanh thu và tăng doanh thu. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận các trang web và những người mà bạn cho phép quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Bạn muốn đảm bảo rằng họ có uy tín và không kéo tên thương hiệu của bạn xuống bùn với các hoạt động kém lành mạnh.

Dưới đây là một số plugin WordPress hữu ích để tiếp thị liên kết mà bạn có thể sử dụng cho trang web của riêng mình.

9. Khuyến khích đánh giá trực tuyến

Là chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là nhận được đánh giá trực tuyến cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn phản hồi có giá trị để lặp lại các phương pháp kinh doanh mà còn giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy và tin tưởng bạn.

Bạn có thể khuyến khích khách hàng để lại đánh giá bằng hệ thống email/nhắn tin tự động hoặc chỉ cần hỏi trực tiếp họ. Tốt nhất là yêu cầu những người hâm mộ cuồng nhiệt của bạn để lại đánh giá cho bạn để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình. Nếu có thể, khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện thú vị hoặc có thể theo dõi các tương tác tích cực trên trang web của mình, bạn nên gửi cho khách hàng của mình những tin nhắn giải thích cách để lại đánh giá. Điều này được thực hiện theo thời gian sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Tầm quan trọng của đánh giá trực tuyến không thể được phóng đại. Chúng cung cấp bằng chứng xã hội rằng những người khác đã thấy doanh nghiệp của bạn có giá trị, điều này có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, các bài đánh giá tích cực có thể giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, khiến khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng tìm thấy bạn hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn có thể khuyến khích các bài đánh giá trên Google, Facebook, Yelp và các thư mục dành riêng cho ngành. Nếu bạn là một doanh nghiệp trực tuyến, bạn có thể yêu cầu đánh giá trên G2, Trustpilot và đánh giá các trang web về lĩnh vực/ngành của bạn.

10. Tiếp thị qua người ảnh hưởng

Từ những ngày huy hoàng của Instagram cho đến nay, tiếp thị người ảnh hưởng đã phát triển như một hình thức quảng bá kinh doanh phổ biến. Tiếp thị người ảnh hưởng liên quan đến việc làm việc với những người có lượng người theo dõi lớn trên các kênh xã hội để giúp quảng bá sản phẩm của bạn. Điều này thường được thực hiện thông qua việc tài trợ cho người sáng tạo, cung cấp cho họ thiết bị hoặc đặc quyền miễn phí hoặc trả tiền hoàn toàn để họ đăng bài cho bạn.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng tiếp thị có ảnh hưởng để quảng bá trang web hoặc sản phẩm của bạn. Đầu tiên, nó có thể giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn mức bạn có thể tự mình tiếp cận. Ngoài ra, những người thấy người có ảnh hưởng quảng bá sản phẩm của bạn có nhiều khả năng tin tưởng vào đề xuất và quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Điều này đặc biệt đúng với những người có ảnh hưởng nano cỡ nhỏ đến trung bình với cơ sở người hâm mộ thực sự tận tâm. Cuối cùng, làm việc với những người có ảnh hưởng có thể giúp xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp và cá nhân khác trong ngành của bạn. Một quan hệ đối tác vững chắc luôn luôn là một cái gì đó để thưởng thức. Thông tin thêm về chiến lược tiếp thị tiếp theo.

11. Quan hệ đối tác thương hiệu

Trong một thế giới kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm những cách mới để tăng lượng khán giả và mức độ hiển thị của họ. Một phương pháp ngày càng trở nên phổ biến là hợp tác với các thương hiệu khác, còn được gọi là phát triển quan hệ đối tác chiến lược hoặc đồng thương hiệu.

Quan hệ đối tác thương hiệu có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng ý tưởng cơ bản là hai hoặc nhiều thương hiệu kết hợp với nhau để quảng bá lẫn nhau. Bạn có thể có các tùy chọn khác nhau để điều hành quan hệ đối tác, chẳng hạn như chiến dịch tiếp thị chung, điều hành bán hàng trực tuyến , cộng tác trên mạng xã hội hoặc thậm chí chỉ đơn giản là quảng cáo chéo nội dung của nhau.

12. Sử dụng tiếp thị đa kênh

Khi internet tiếp tục phát triển và phát triển, thì cách các doanh nghiệp tiếp thị bản thân cũng vậy. Một trong những tiêu chuẩn vàng trong tiếp thị là “tiếp thị đa kênh”. Nhưng nó là gì? Và chủ sở hữu trang web có thể sử dụng nó như thế nào để tăng lượng khách truy cập trang web và giá trị trọn đời của khách hàng (LTV)?

Tiếp thị đa kênh là một cách tiếp cận đa kênh để tiếp thị nhằm cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng bất kể họ tương tác với thương hiệu của bạn như thế nào hoặc ở đâu. Điều này bao gồm trang web, phương tiện truyền thông xã hội, email, cửa hàng truyền thống, ứng dụng di động, v.v.

Mục tiêu của tiếp thị đa kênh là tạo ra trải nghiệm thương hiệu gắn kết sẽ khiến khách hàng quay lại nhiều hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể tập trung dữ liệu từ mỗi nền tảng để tất cả dữ liệu từ tất cả các nền tảng đều có thể sử dụng được trên mỗi nền tảng.

Công cụ tiếp thị trang web

Với vô số chiến lược và phương pháp tiếp thị mà bạn có thể sử dụng để quảng bá trang web của mình, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều nền tảng hỗ trợ chúng. Dưới đây là một số nền tảng, dịch vụ và thị trường có thể giúp bạn tiếp thị trang web của mình.

Google Analytics và Search Console

Google Analytics là dịch vụ phân tích trang web miễn phí theo dõi và tạo báo cáo dựa trên lưu lượng truy cập trang web. Nó giúp chủ sở hữu trang web tiếp thị trang web của họ bằng cách cung cấp dữ liệu về cách người dùng trước đây đã tương tác với trang web, chẳng hạn như:

  • Những trang nào người dùng truy cập
  • Thời gian họ ở lại trên mỗi trang
  • Những hành động họ thực hiện (chuyển đổi)
  • Và bao nhiêu người trở lại

Nguồn: https://www.elegantthemes.com/blog/marketing/website-marketing-strategies

Bài viết liên quan

2024.03.18
Xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI là gì? – Mẹo, Công cụ & Trường hợp sử dụng

Công nghệ AI vẫn còn tồn tại và đang ghi dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ […]

2024.03.17
Cách kiểm tra và cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất

Bạn đang tự hỏi liệu trang web của bạn có đang sử dụng phiên bản WordPress mới nhất không? Với […]

2024.03.14
BEIT xây dựng hệ thống website cho hệ thống phòng khám Y học cổ truyền

benhvienchamcuu-yhctvn.com được xây dựng bởi BEIT. Chúng tôi luôn mong muốn tạo niểm tin cho khách hàng. benhvienchamcuu-yhctvn.com chuyên về […]

2023.12.10
Website của bạn có thể đứng ở vị số 1 mãi mãi ở Google không?

Khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến, bạn có một […]

2023.12.09
5 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Local SEO?

Nếu ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến và không biết công ty của […]

2023.12.08
Tại sao Flutter là tương lai của phát triển ứng dụng?

Trong phần này, chúng ta khám phá lý do tại sao Flutter nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến […]